เปาวลี เผย “แม่ผึ้ง” กระซิบบอกข้างหู มาให้เลขด้วยตนเอง

0

เปาวลี เผย “แม่ผึ้ง” กระซิบบอกข้างหู มาให้เลขด้วยตนเอง

สำหรับในช่วงที่ผ่านมานั้น เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ทางด้านคุณเปาวลี พรพิมลนักร้องชื่อดังได้ทำการเปลี่ยนชุดใหม่ แต่งหน้าให้กับหุ่น “คุณพุ่มพวง ดวงจันทร์“ ได้ทำการเตรียมจัดงานครบรอบ 27 ปีของการจัดไป เรียกได้ว่าเป็นเสียงฮือฮาจากทีมงาน เมื่อเขานั้นได้ยินเสียงกระซิบจากผู้หญิง กระซิบที่ข้างหูบอกเลขเด็ด

ทางผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ที่วัดทับกระดาน ตำบลบ่อสุพรรณ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ทางด้านคุณเปาวลี พรพิมล นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้เดินทางไปกราบไหว้ พร้อมกับนำทีมงานแต่งหน้ากว่า 15 คน มาแต่งหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับคุณของราชินีเพลงลูกทุ่ง ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ เพื่อเป็นการระลึกถึงการจากไป 27 ปี โดยจะมีขึ้นในวันที่ 15-16 มิถุนายนนี้ ที่วัดทับกระดาน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สาวเปาวลีและทีมงานเปลี่ยนชุดแต่งหน้าให้หุ่นของ ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ใหม่ จนสวยงาม พร้อมทั้งในศาลาการเปรียญสุธรรมรัตราษฎร์บำรุง ยังตั้งอัฐิของราชินีเพลงเอาไว้ให้ผู้ที่นับถือได้มากราบไหว้กันอย่างต่อเนื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานนี้ยังเกิดเรื่องราวชวนขนลุก เมื่อทีมงานอย่างนักแต่งหน้าชื่อดัง ‘เมย์-เพชรา วงศ์เทวัญ’ เล่าเรื่องชวนหัวลุกว่า

ขณะที่กำลังรื้อทรงผมหุ่นแม่ผึ้ง อยู่นั้นตนได้ยินเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหูว่า 27

ซึ่งเลขนั้นก็ตรงกับงานรำลึก 27 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง โดยในวันที่ 13 มิ.ย. ก็เกือบจะไม่ได้มาขึ้นเวที แต่ก็เกิดสิ่งที่ไปดลใจให้เจ้าภาพเลื่อนงาน ทำให้ได้ขึ้นเวทีตามเดิมได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เปาวลี พรพิมล ยังโพสต์อินสตาแกรม ระบุว่า “วันนี้มีนัดกับป้าแดง ป้าเทิด ป้าเม พี่ป๊อป ที่เคยร่วมงานในหนังพุ่มพวง จะมาเปลี่ยนหน้าทำผมเปลี่ยนชุดให้หุ่นแม่ผี้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็นัดวันกันไม่ลงตัวต่างคนต่างยุ่งงานว่างไม่ตรงกัน แต่วันนี้วันดีนัดแล้วได้มาเลยแบบปุ๊บปับมาก ว่างหมดทุกคน แล้วไม่รู้ว่าน้าโอ่ง salukjit_doungjun มาทำหุ่นแม่ผึ้งอีกด้วยวันนี้ วันนี้ดีมากๆเลย ได้ช่วยงานทั้ง 2 หุ่น ช่วยเล็กๆน้อยๆ และให้กำลังใจพี่ๆช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ

ซึ่งวันนี้คนมาช่วยงานเยอะมาก วันดีจริงๆ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะเป็นวันครบรอบการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีนี้ขอเชิญชวนแฟนเพลงทั่วประเทศมาทำบุญมาไหว้แม่ผึ้งงานจะจัดวันที่ 10-16 มิ.ย.นี้นะคะ มาได้ตั้งแต่เช้า ช่วงเย็นมีคอนเสิร์ตจากนักร้องลูกทุ่งหลากหลายค่าย ส่วนตัวเปาและ ศิลปินแกรมมี่โกลด์ จะไปร้องเพลงคืนวันที่ 13 นะคะ” #ราชินีลูกทุ่ง #พุ่มพวง #ลูกทุ่ง #กระแซะเข้ามาสิ #นักร้องบ้านนอก #ห่างหน่อยถอยนิด

ขอขอบคุณ : khaosod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here