ทายลึกๆตรงเป้ะ จาก “ตัวอักษรชื่อเล่น ก-ฮ” เเม่นขนลุ๊ก เป็นยังไงมากัน

0

ทายลึกๆตรงเป้ะ จาก “ตัวอักษรชื่อเล่น ก-ฮ” เเม่นขนลุ๊ก เป็นยังไงมากัน

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับชื่อเล่นมาฝากกัน มาทำนายกันดูว่า ตัวอักษรนำหน้าชื่อเล่นของใคร เป็นตัวอักษรใด ตัวอักษรเหล่านั้นมักจะบ่งบอกถึงพฤติกรรมในการใช้ชีวิต นิสัยที่แท้จริงที่คุณไม่รู้มาก่อน อาจจะเป็นนิสัยเบื้องลึกที่คุณไม่ได้แสดงออกบอกกับคนอื่นก็ได้

ชื่อขึ้นต้นด้วย ก, อ

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ร่าเริง มีความมุ่งหมายในชีวิตที่สูง มักจะมีประสบการณ์ในเรื่องของการสำเร็จในหน้าที่การงานมากมาย เนื่องจากคุณนั้นเป็นคนที่มีความตั้งใจ ที่จะสามารถทำทุกอย่างได้ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่เลือกงาน ทำอะไรได้หลายๆอย่าง คุณเป็นคนที่มีความรักที่ดี เนื้อคู่ของคุณมักจะเป็นคนที่มีรูปร่างสันทัด มีผิวขาว ความรักของคุณนั้นจะเป็นความรักที่ดีเสมอ เพราะตัวคุณนั้นค่อนข้างที่จะเป็นคนที่รักษาน้ำใจ และให้ความรู้สึกนึกคิดกับคนฝ่ายตรงข้ามมากที่สุด

ชื่อขึ้นต้นด้วย ง,ถ

เธอเป็นคนช่างฝัน และเต็มไปด้วยจิตนาการ แต่ติดจะอารมณ์แปรปรวนอยู่สักหน่อย ประมาณว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่จริงๆแล้วไม่มีอะไรมากเนื่องจากเป็นคนที่ออกจะอ่อนไหวมากไป สักหน่อยเท่านั้นเอง เธอก็เป็นคนหนึ่งที่ประสบกับความสำเร็จในชีวิตได้ หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เธอพอใจอยากจะทำส่วนความรักเธอจะมีรักแสนจะหวือหวาโรแมนติคเหมือนกับบุคลิกของเธอนั้นแหละ เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีดำแดง และเป็นนักกีฬาที่เก่งกาจ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ช, ม

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีความเงียบขรึมเป็นนิสัยประจำและเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามาก…มาก ข้อดีของเธอคือเป็นคนที่ตั้งใจทำในสิ่งที่เธอมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ส่วนข้อเสียของเธอจะไม่ค่อยยอมรับ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ออกจะเป็นคนที่รั้นเอาการเลยทีเดียวความรักของเธอจะมาในรูปเรียบๆ นิ่งๆ เหมือนกับตัวเธอนั่นแหละ ส่วนเนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาว อายุมากกว่าสักห้าปีขึ้น ว่าไงจ้ะ…เจอรึยัง

ชื่อชึ้นต้นด้วย ข, ด

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเปรี้ยวปรูดปราด คล่องแคล่วไปเสียทุกอย่าง ออกจะใจร้อนไปสักนิด แต่เธอก็มักจะเป็น ที่ชื่นชอบของบุคคลทั่วๆไปอยู่เสมอเพราะความที่เป็นคนคล่องแคล่วในการสมาคมกับบุคคลต่างๆอย่างช่ำชอง ความรักของเธอจะมาในรูปแบบหวือหวา ประมาณว่าเป็นรักแรกพบอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ข้อเสียคือคู่ของเธอออกจะใจร้อนพอกัน ฉะนั้นต้องปรับตัวเข้าหากันมากๆหน่อย ส่วนรูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่จะเป็นคนสูงโปร่ง ผิวขาว ตาโต โอโห ครบสูตรจริงๆ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ญ, ศ

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก พูดจาไพเราะ และอ่อนโยนมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ข้อเสียก็คือจะเป็นคนที่อ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ ทำให้ใครๆอาจหาว่าอ่อนแอ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่น่าคบหาคนหนึ่งเลยทีเดียว ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่โรแมนติคเปรียบเหมือนชายกลางกับพจมานอะไรปานนั้นเลย ส่วนลักษณะเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาวเหลือง อายุมากกว่าสักประมาณ 5 ปี

ชื่อขึ้นต้นด้วย ธ, ห

เธอเป็นคนที่สน แก่น และเฮี้ยวอย่างร้ายกาจ และเพราะบุคลิกขี้เล่นของเธอนี่เองจะทำให้เธอพบเจอกับเนื้อคู่ที่ขรึมแล้วเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ (อ้าว…ทำไมงั้นล่ะ) ด้วยความที่มีนิสัยตรงกันข้ามนี้แหละทำให้สามารถรั้งกันและกันไว้อยู่ไม่งั้นก็แหลกกันไปข้างหนึ่งเลยใช่ไหมล่ะ รูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีแทน ผมหยักศก (โอ้โห ละเอียดขนาดนี้เชียว) อายุมากกว่าเธอสัก 2-3 ปีขึ้นไป

ชื่อขึ้นต้นด้วย น,ส

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น เป็นคนที่ค่อนข้างจะโลดโผน เป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ได้ เป็นคนที่ทำอะไรแล้วจะทำรวดเร็ว ไม่ชอบการเชื่องช้า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบสังสรรค์กับบุคคลอื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ และมีเพื่อนแท้อยู่มาก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามได้อย่างเฉียบแหลม ขอบอกไว้เลยว่าคำพูดและการกระทำของคุณ มักจะสามารถเชื่อมโยงบุคคลภายนอกเข้ามาภายในจิตใจของคุณได้ คุณเป็นคนที่หน้าตาดี เป็นคนที่ดูเรียบร้อย แม้ว่าคำพูดและการกระทำของคุณในบางครั้งจะตรงกันข้ามก็ตาม แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ดีคนหนึ่ง คนอื่นมักจะแพ้ความดีและคำพูดเสน่ห์ของคุณนั่นเอง เนื้อคู่ของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ผอมขาว เป็นคนที่หน้าตาดีในระดับหนึ่ง

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฝ, ว

เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบที่จะท่องเที่ยวเดินทางไปในโลกกว้าง รักสันโดษ รักศิลปะและเสียงดินตรี ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่จริงจังและหนักแน่น ประมาณว่าชั่วฟ้าดินสลายขนาดนั้นเลย เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสันทัด อ้อ…ไว้ผมยาวอีกด้วยนะ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ค ภ

เธอเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติค รักความอ่อนหวานสวยงามทุกอย่างบนโลกนี้ เธอจะมองโลกในแง่ดีและชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ความรักของเธอจะโรแมนติคสุดๆเพราะเธอจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานพอกัน รูปร่างหน้าตาก็ประมาณว่าผมหยักศก ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง ใส่แว่นสายตาอีกด้วย ไงจ๊าบใช่ไหมล่ะ

ชื่อขึ้นต้นด้วย จ, พ

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ฉลาด ชอบในเรื่องของการก้าวหน้าและพัฒนา เป็นคนที่มักจะชอบในเรื่องของการท้าทายสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ ตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ค่อยทนอะไรได้นานๆ เว้นแต่เสียว่าสิ่งเหล่านั้นจะมีเหตุผลเพียงพอ คุณเป็นคนยุคใหม่ เข้าใจเทคโนโลยี เป็นคนที่กว้างขวางในเรื่องของการคบหา มีอิสระซึ่งกันและกัน เป็นคนที่โกรธง่ายหายไว ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ดูภายนอกตัวคุณเองเหมือนจะเป็นคนเคร่งขรึม แต่แท้จริงแล้วถ้าหากใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ จะเข้าใจเลยว่าคุณนั้นเป็นคนดีคนหนึ่ง เป็นคนที่มีน้ำใจไมตรีที่แผ่กว้าง เพียงแต่บุคลิกภายนอกของคุณนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเท่านั้นเอง

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฆ, ผ

เธอเป็นคนที่อ่อนหวานมากและยังโรแมนติคอย่าบอกใคร รักสวยรักงามที่สุด พิถีพิถันในทุกเรื่อง เธอเป็นคนที่มีจิตใจดีชบช่วยเหลือคนอื่นใครๆ ก็มีกจะมาปรึกษาหารือกับเธออยู่บ่อยๆและพวกเขามักจะได้รับความสบายใจกลับไปอยู่เสมอ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่แสนจะบริสุทธิ์สดใสและอ่อนหวานโรแมนติคอย่าบอกใคร ส่วนเนื้อคู่ของเธอน่ะเขาเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวเหลืองผมตรงจ้า

ชื่อขึ้นต้นด้วย ซ, ค

เธอเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักอิสระมากที่สุด เธอเป็นกคนที่ใจกว่างที่ใครๆต่างก็ยอมรับ เพราะความใจกว้างของเธอนี่เองทำให้เธอมีเพื่อนฝูงเยอะแยะมากมาย ความรักของเธอดวงชะตาได้บอกเอาไว้ว่าจะพบรักกับเพื่อนฝูงของเธอนั่นแหละ ตอนแรกก็เป็นเพื่อนแต่ต่อมาก็พัฒนากลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด (ว้าว…) ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขึ้เล่น สนุกสนานร่าเริงมากๆเลย

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฌ, ร

เธอเป็นคนที่มักจะสนใจในสิ่งแปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่สนใจกัน ชอบในเรื่องท้าทายความสามารถต่างๆ เธอเป็นคนที่ใจนักเลงไม่ใช่น้อยเลย แถมยังใจกว้างอย่างสุดๆ ชนิดที่เพื่อนฝูงรักใคร่ชอบพอเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างเพื่อนที่รู้ใจมากกว่าจะหวือหวาขี๋จ๋าจนน้ำตาลหก แต่รับรองได้ว่ารักของเธอน่ะจะมั่นคงและยืนยาวเอามากๆเลย เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ ออกจะเชยไปซะ หน่อย รูปร่างสูง ผิวคล้ำจ้า

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฉ, ย

เธอเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มากกว่าอายุ เป็นคนที่ตั้งใจจริงและจริงจังกับชีวิตเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่จริงจังและหนักแน่น แต่ถ้าเธอลดความซีเรียวลงจะดีมากๆ กับความรัก เพราะจะได้ประคับประคองได้ยืนยาว ไม่ต้องผิดพ้องหมองใจกันให้น้ำตาร่วงเป็นเผาเต่า ส่วนเนื้อคู่ของเธอ ดวงชะตาบอกเอาไว้แค่ว่าเขาเป้นคนที่รูปร่างสูงแค่นั้นเองจ้ะ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฎ, ล

เธอเป็นคนที่แสนจะสุภาพเรียบร้อย และน้ำจิตน้ำใจงามอย่างที่สุด จนบางทีใครๆเขาก็ให้สมญานามว่ายายเชย แต่เธอก็มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากเธอเป็นคนที่พิถีพิถันและรอบคอบเสมอในการจะทำอะไร เธอจะมีความรักที่บริสุทธิ์งดงามราวกับดอกกุหลาบสีขาว เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ผิวขาวหน้าตา ท่าทางใจดี และอายุมากกว่าเธอประมาณ 5 ปี

ชื่อขึ้นต้นด้วย ณ, ษ

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวา ใครๆอยู่ใกล้แล้วมักจะมีความสุข เธอมักจะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จึงทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ ความรักของเธอจะสดใสราวกับพระอาทิตย์ (ขนาดนั้นเลย) ส่วนคนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัด ใส่แว่นเสียด้วยสิ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฐ, บ

เธอเป็นคนสุภาพเรียบร้อย น้ำจิตน้ำใจงามไม่ค่อยจะโลดโผนโจนทะยานกับใครเขามากนัก สไตล์ที่เขาเรียกกันว่าคุณหนูนั่นแหละ เธอชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ความรักของเธอจะหวือหวาอยู่สักหน่อยเพราะเธอจะเจอกับหนุ่มโรแมนติคอย่างร้ายเลยทีเดียว ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง เป็นนักกีฬา และนักดนตรีอีกด้วยนะ

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฑ ป

เธอเป็นคนอ่อนหวาน โรแมนติค มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่เธอมักจะติดนิสัยใจร้อนอยู่สักหน่อยยามไม่ได้ ดั่งใจเธอจะออกฤทธิ์ออกเดชอยู่ไม่น้อยเลย ความรักของเธอจะรักแบบเรียบๆง่ายๆ เพราะเนื้อคู่ของเธอจะเป็น ผู้ใหญ่กว่าเธออยู่สักหน่อย เนื้อคู่ของเธอเขาจะมีผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัดจ้า

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฏ, ท

เธอเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แบบถึงไหนถึงกันอยู่เสมอ แถมยังใจคอกว้างขวางกล้าได้กล้าเสียอีกด้วยสิ ความรักของเธอจะเป็นแบบหนักแน่น ทรงพลังด้วยความเข้าอกเข้าใจกันสุดชีวิต ส่วนเนื้อคู่เขาจะเป็นคนผิวขาว รูปร่าง สูงโปร่ง เอ้า…ว่าไง หาเจอแล้วรึยังเอ่ย…

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฒ, ฟ

เธอเป็นคนที่อ่อนโยน ร่าเริง และมีอารมณ์ขันอยู่เสมอ ใครที่ได้อยู่ใกล้เธอจะรู้สึกสบายใจ ดังนั้นเธอจึงเป็นคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเอามากๆ ความรักของเธอจะมาในรูปแบบขาวบริสุทธิ์ ด้วยความหนักแน่น มั่นคง เนื่องจากเธอเป็นคนที่แสยจะน่ารัก ฉะนั้นหวานใจของเธอเขาก็จะปลื้มในตัวเธอมากเป็นธรรมดา เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสันทัดจ้า

ชื่อขึ้นต้นด้วย ฬ, ฮ

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่รักศิลปะและเสียงดนตรี อารมณืของเธอสวยงามเหมือนกับบทกวี เพราะๆสักบทหนึ่ง ความรักของเธอจะเป็นความรักที่สวยงาม โรแมนติคเอามากๆส่วนเนื่อคู่ของเธอเขาจะเป็น คนรูปร่างสูงผิวสองสี และเป็นหนุ่มนักดนตรีอีกต่างหาก

ขอขอบคุณ : postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here