หมอกฤษณ์ เผยระดับความโชคดี 12 ราศี พร้อมให้เลขงวด 16 กันยา

0

หมอกฤษณ์ เผยระดับความโชคดี 12 ราศี พร้อมให้เลขงวด 16 กันยา

สำหรับในช่วงวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ทางด้านคุณหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ซึ่งเป็นหมอดูชื่อดังได้ออกมาเผยถึงในเรื่องของโชคชะตาราศี บอกถึงระดับความโชคดีในเรื่องของโชคแต่ละราศี โดยมีการระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขอให้ได้รับโชคที่ดี ปลดหนี้เป็นสินทุกท่านนะครับ

ราศีเมษ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 7 โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล จะเจอกับคุณขายที่แม่ให้มาไม่ครบในเรื่องของทางด้านร่างกาย แต่กลับได้โชคลาภที่ดี เลขมงคลเลขนำโชคได้แก่ 2 3 9

ราศีพฤษภ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 8 ระดับความโชคดีอยู่ที่ 8 จะได้โชคจากปู่พญานาคราช นำเลขมาให้ ซื้อสลากรางวัลในก็รวย เลขนำโชคจะเป็นตัวเลข 4 1 6

ราศีเมถุน ระดับความโชคดีอยู่ที่ 10 ควรที่จะซื้อจากคนขายที่มีสำเนียงการพูดต่างภูมิภาค ต่างถิ่นต่างแดน จะเป็นคนที่ถูกโฉลกซึ่งกันและกัน ตัวเลขนำโชคแค่เป็นตัวเลข 8 7 6

ราศีกรกฎ ความโชคดีอยู่ในระดับ 8 เลขทะเบียนรถไม่ว่าเก่าหรือใหม่ก็อย่าลืมที่จะซื้อติดเอาไว้ มีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่และโชคดีมากๆ ตัวเลขนำโชคในช่วงนี้ได้แก่ 2 0 5

ราศีสิงห์ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 5 หากเจอคนขายสลาก เป็นคนที่ไม่ค่อยดีในเรื่องของสายตา มักจะให้โชคร่ำรวย เลขนำโชคในช่วงนี้ได้แก่ 3 9

ราศีกันย์ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 9 โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล มีโอกาสทำให้มีโชคลาภขนาดใหญ่เข้ามาในชีวิต ควรซื้อในที่ที่มีอากาศโปร่ง ลมพัดแรง ตัวเลขนำโชคได้แก่ 3 4 8

ราศีตุลย์ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 8 จะเจอกับคนขายที่มีความเจ้าเนื้อ ตุ้ยนุ้ย มีโอกาสให้โชคลาภมาก ตัวเลขในช่วงนี้เป็นตัวเลขนำโชคจะได้แก่ 6 8 5

ราศีพิจิก ระดับความโชคดีอยู่ที่ 9 จะมีโชคที่ใกล้กับสถานธรรมหรือว่าศึกษา ที่สาธารณะ มีโอกาสจะได้โชคดีเกิดขึ้น ทำอะไรในช่วงนี้ก็จะเฮงร่ำรวยไปหมด ตัวเลขนำโชคในช่วงนี้ได้แก่ 6 5 7

ราศีธนู ระดับความโชคดีอยู่ที่ 7 มีเกณฑ์ถูกโฉลกกับบริเวณศูนย์การค้า แหล่งทำมาค้าขาย และมีโอกาสได้หยิบจับรางวัลติดไม้ติดมือมาด้วย ตัวเลขนำโชคในช่วงนี้จะตัวเลข 7 3 9 และตัวเลขเกี่ยวกับอายุคนดัง

ราศีมังกร ระดับความโชคดีอยู่ที่ 6 จะมีโอกาสได้โชคลาภจากคนขายไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ที่มีแผงขายเป็นคู่ หยิบจับเอาไว้ 1 ใบ เลขอะไรก็ได้จะนำพาความโชคดี และควรที่จะมีเลขนี้ติดตัวไว้ ตัวเลขนำโชคได้แก่ 7 4 8

ราศีกุมภ์ ระดับความโชคดีอยู่ที่ 8 หมายเลขทะเบียนรถจะมีโอกาสนำพาให้เจอกับเงินเงินทองทอง จะนำความโชคดีมาให้ ซื้อไว้บ้างเผื่อเอ็งเหมือนคนอื่นเขา ตัวเลขนำโชคในช่วงนี้ได้แก่ 1 3 9

ราศีมีน ระดับความโชคดีอยู่ที่ 10 มุ่งไปที่หมายเลขบ้านโดยเฉพาะ ตัวเลขห้องพัก ซื้อฝรั่งติดตัวไว้มีโอกาสได้รับโชคลาภ ยิ่งคุณเป็นคนที่มีบุญแล้วล่ะก็ จะได้ดีอย่างแน่นอน ตัวเลขนำโชคได้แก่ 5 7 1

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลบางส่วนจาก : คุณหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here