เปิดดวงชะตา 5 ราศี โดดเด่นด้านโชคลาภ มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว

0

เปิดดวงชะตา 5 ราศี โดดเด่นด้านโชคลาภ มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว

ดวงชะตาของคนที่เกิด 5 ราศี ในปี 2562 นี้มีความโดดเด่นด้านโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีกินมีใช้มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว 5 ราศีที่ว่าจะเป็นราศีใด มาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษปีนี้ถือว่าเป็นปีที่โดดเด่นสำคัญคุณ จะมีโอกาสได้ทำงานในที่ใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นในตำแหน่งที่สูงขึ้น มีลูกน้องบริวารที่ดี มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น สำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวธุรกิจจะไปได้ดีทำมาค้าขายจะดีขึ้นในปีนี้ มีเงินเหลือกินเหลือใช้ มีโชคลาภเข้ามาเรื่อย ๆ มีโอกาสได้จับเงินก้อนโต

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีธุรกิจในช่วงต้นปียังไม่เหมาะที่จะลงทุน เพราะจะคืนทุนยาก เสี่ยงต่อการขาดทุน การซื้อของชิ้นใหญ่ที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก การซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน และซื้อรถก็ยังไม่เหมาะในช่วงนี้เพราะเศรษฐกิจยังไม่แน่นอน อยู่ควรเก็บเงินสดไว้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียด ไมเกรน ปวดหัว พยายามอย่ากดดันตัวเองเข้าใจชีวิตค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ด้านความรักสำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ คนที่มีคู่อาจมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้างต้องใจเย็น ๆ คุยกันด้วยเหตุด้วยผล อย่าใช้อารมณ์จะดีที่สุด แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีนะคะ สาธุ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนเข้ามาปีนี้คุณมีดวงโดดเด่นด้านการเงินเป็นพิเศษ การงานที่ทำจะเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ และเข้ามาหลายทาง การทำธุรกิจในปีนี้ดีจะเจริญเติบโต มีมูลค่าเพิ่มขึ้น เหมาะที่จะลงทุนด้านการเกษตรจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น ช็อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของที่มีแล้วยังใช้ได้อยู่ก็ใช้ไปก่อน เมื่อมีรายได้เข้ามามากในช่วงนี้ควรเก็บเป็นเงินสด จัดสรรเงินไว้สำหรับใช้ สำหรับเก็บออม ควรลงทุนระยะยาว การวางแผนออมทรัพย์ และต้องระวังเรื่องการยืมเงินจากเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องยืมเเล้วจะคืนยาก บางทีอาจจะไม่ได้คืน

ด้านสุขภาพระวังเรื่องโรคกระเพาะอย่าทำงานจนลืมรักษาสุขภาพ ทานข้าวให้ตรงไว้เวลา ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดวงด้านความรักสำหรับคนโสดมีโอกาสจะได้พบรักกับคนใกล้ตัว สำหรับคนที่มีคู่ความรักราบรื่นดีมีเกณฑ์จะมีข่าวดีในปีนี้ แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีนะคะ สาธุ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกคุณเป็นคนที่มีความสามารถ ทำงานเก่ง ปีนี้เป็นปีทองสำหรับคุณจะประสบความสำเร็จด้านการงาน การเงินพอกพูน ด้านการลงทุนจะได้รับผลตอบแทนสูง เหมาะแก่การลงทุนในปีที่ผ่านมาธุรกิจอาจจะมีติดขัด กำไรน้อย แต่ปีนี้จะดีกว่าธุรกิจดีกำไรงอกเงย

คุณจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนหลากหลายวัย ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ แต่ก็ให้ความร่วมมือดี งานจะราบรื่นมาก ๆ ในปีนี้ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ดวงโดดเด่นจะมีบ้าน มีรถคันงามราคาสูง จนใคร ๆ ต้องอิจฉาในสิ่งที่คุณเป็น

ด้านสุขภาพระวังเรื่องการพักผ่อนน้อยจากการทำงานหนัก พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ด้านความรักสำหรับคนโสดอาจจะมีคนเข้ามาคุยแต่อาจจะเป็นระยะสั้น ๆ เท่านั้นเพราะไม่ใช่คู่กันจริง สำหรับคนที่มีคู่ความรักสดใสมีความสุขดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีนะคะ สาธุ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นปีที่ดวงด้านการเงินดีมากหลั่งไหลเข้ามาหลายช่องทาง การงานดีทั้งงานประจำและงานอดิเรก ได้มีโอกาสเรียนรู้งานใหม่ ๆ ที่มีความท้าทายมากขึ้น ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ สนุกไม่จำเจ ทำให้คุณได้พัมนาความสามารถในการทำงาน เรียนรู้การทำงานจากเพื่อนร่วมงาน

แต่ต้องระวังการอิจฉาริษยา การนินทาว่าร้าย อย่าไปใส่ใจกับคนพวกนี้ ให้ตั้งใจทำงานมุ่งมั่นในสิ่งที่ทำแล้วคุณคิดว่าดีก็จงทำต่อไป แต่สิ่งไหนที่ไม่ดีพอก็ต้องหาทางพัฒนาตัวเองมุ่งมั่นตั้งใจ และทำลายคำสบประมาทของคนที่นินทาแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด

ด้านสุขภาพแข็งแรงดีปีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ต้องไม่ประมาทใช้ชีวิตด้วยความมีสติอยู่ตลอดเวลา ด้านความรักสำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจถึงขั้นคบหาดูใจกันเป็นเวลานาน คนที่มีคู่อยู่แล้วความรักมีไม่เข้าใจกันบ้าง ทะเลาะกันบ้างในบางครั้งเหมือนลิ้นกับฟันแต่ก็ยังรักกันดีเหมือนเดิม แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีนะคะ สาธุ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ราศีของคุณก็เป็นอีกราศีนึงที่ดวงด้านการเงินโดดเด่นไม่แพ้ราศีอื่นเลย คุณจะมีรายได้เพิ่มพูนเข้ามาจากงานที่คุณทำจะประสบความสำเร็จมาก ๆ ในปีนี้ การงานที่ทำอยู่จะมีผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูรักใคร่ หยิบยื่นโอกาสดี ๆ มาให้คุณ ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่งานที่มีความหลากหลายท้าทายมากขึ้น

คุณเป็นคนที่ทำงานเก่ง แต่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองมากเกินไปสักหน่อยเวลามีคนมาตำหนิ หรือแนะนำก็จะไม่พอใจ ต้องระวังอารมณ์ของตัวเองด้านนี้ด้วย คุณต้องใจเย็น ๆ และเปิดใจรับฟังคำแนะนำที่ดีจากคนอื่นบ้าง เพื่อจะได้นำมาพัฒนาตัวเองให้ยิ่งเก่งขึ้นไปอีกต้องทำตัวเป็นดั่งน้ำที่ไม่เต็มแก้วอยู่เสมอ เวลามีคนมาเติมให้จะได้รับสิ่งดี ๆ ได้อย่างเต็มที่

ด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียดที่สะสมจากการทำงาน หาเวลาไปเที่ยวกับแฟน กับครอบครัวบ้าง จะได้ผ่อนคลาย ด้านความรักสำหรับคนโสดอาจจะมีคนใกล้ตัวที่พัฒนาจากสถานะอื่นเลื่อนขึ้นมาเป็นแฟนได้ คนที่มีคู่ความรักยังสวยงามดีหมั่นหาเวลาให้กับคนรักจะยิ่งมีความสุขดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีนะคะ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here