ดวงปราศจากเคราะห์กรรม ความร่ำรวยมหาเศรษฐีถามหา 5 ราศี

0

ดวงปราศจากเคราะห์กรรม ความร่ำรวยมหาเศรษฐีถามหา 5 ราศี

ดวงดาวเคลื่อนย้ายทิศทางดวงคนที่เกิด 5 ราศีต่อนี้จะพ้นทุกข์โศก ปราศจากเคราะห์กรรมทั้งหลายทั้งปวงอีกทั้งยังมีโชคลาภเงินทองความร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีอีกด้วย

อันดับ 5 ราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาดวงของคุณย่ำแย่ กระทำสิ่งใดก็ไม่ได้ผลตอบแทนที่ดีเรียกได้ว่าเกือบล้มเหลวเลยก็เป็นได้ เพราะคงเป็นเวรกรรมเก่าที่คุณได้สร้างไว้ ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมาได้รับเคราะห์กรรมอย่างหนักในเรื่องของการทำงานและหาเงิน คุณเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่ต่างๆเป็นอย่างมาก หลักหลักก็จะเป็นในเรื่องของหนี้สิน เเต่หลังจากนี้ช่วงสิ้นปีดวงของคุณอยู่ในช่วงที่กำลังจะผ่านพ้นเคราะห์ ชีวิตของคุณจะมีโชคลาภและมีช่องทางทำมาหากินมีแสงสว่างในชีวิตและยังมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ในช่วงเวลาที่คุณลำบาก ชีวิตจะเริ่มพบการเปลี่ยนแปลงจากที่เคยลำบากก็จะมีความสุขสบายมีธุรกิจใหญ่โตจนกลายเป็นมหาเศรษฐีได้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงจริงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 4 ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ในช่วงที่ผ่านมาคนที่เกิดราศีกรกฏพบเจออุปสรรคค่อยข้างมาก เป็นช่วงที่คุณเหน็ดเหนื่อยสาหัสสากรรจ์ในเรื่องของการทำงานหนักแต่ได้ผลตอบเเทนน้อยนิด เงินทองไม่พอใช้จ่ายหมดเงินไปกับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ดวงโชคดวงลาภก็ไม่มีเพราะว่าดวงของคุณกำลังตก แต่หลังจากนี้ไปช่วงสิ้นปีนี้จะดีขึ้นทันตาเห็น จะเห็นผลชัดที่สุดก็จะเป็นในช่วงสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน ดวงโชคดวงลาภกำลังถามหา การเงิน จะดีขึ้นพร้อมพร้อมกับการทำงานที่รุ่งเรือง ช่วงชีวิตกำลังจะโชติช่วงชัชวาลในช่วงปีหน้าอย่างแน่นอน มีโอกาสได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงจริงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 3 ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงไม่ดีมาเป็นระยะเวลาติดต่อกันนานมากดวงของคุณไม่มีความก้าวหน้าเลย ทำอะไรก็เหมือนว่าจะย่ำอยู่กับที่ การเงินขัดสนต้องคอยหาหยิบยืมเพราะหาได้เท่าไหร่ก็หมดไปกับค่ากินค่าอยู่ แต่หลังจากนี้ไปพ้นเคราะห์กรรมดวงของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ หาได้ทำตามคำทำนาย ในช่วงนี้ให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากได้ทำตามแล้วนั้นสิ่งที่ได้ทำย่อมเกิดผลดีกับตัวเราอย่างแน่นอน ใครทำใครได้ ใครไม่ทำก็ต้องทนทุกข์เวรกรรมของคุณต่อไป ช่วงชีวิตของคุณหลังทำตามคำทำนายนั้น ดวงจะดีขึ้นเป็นไงไหนมีโอกาสได้พบโชคจากการเสี่ยงดวงในช่วงของสิ้นเดือนนี้ มีโอกาสได้พบโชคจากตัวเลขใกล้ตัว ดวงการเงินการงานของคุณจากค่อยๆขยับขยายและพัฒนาไปเรื่อยๆ ช่วงชีวิตของคุณในบั้นปลายจะพบแต่ความสุขและความมั่งคั่งร่ำรวย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงจริงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 2 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาฟื้นตัวไม่ได้ทำอะไรก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ติดขัดขอให้คุณอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร สิ่งที่คำทำนายบอกคุณต้องทำตามแล้วชีวิตจะดี ช่วงชีวิตและดวงชะตาของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่าให้คำพูดคำจาที่ทำร้ายจิตใจของฝ่ายตรงข้ามมาทำลายชีวิตคุณ ดวงโชคมีลาภแน่นอนว่าในช่วงก่อนสิ้นปีนี้จะมีโอกาสที่ถูกสลากรางวัลชุดใหญ่โตมโหฬาร โชคชะตาชีวิตในช่วงนี้อย่าได้ฝากฝังไว้กับใคร เพราะว่าตัวคุณเองนั้นแหละ เป็นคนที่กุมชะตาชีวิตของคุณเอง ดวงกำลังเฮงในช่วงนี้ ทำอะไรในช่วงนี้ก็ต้องทำด้วยตัวเองแน่นอนว่าเป็นดวงที่สุดยอดจริงๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงจริงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 1 ราศีเมษ  (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ดวงดาวเคลื่อนราศีย้ายทำให้คนที่เกิดในราศีเมษพบกับช่วงชีวิตที่ดี แต่ก่อนที่จะพูดถึงช่วงที่ดีของคุณนั้น มาพูดถึงตลอดระยะ 10 ปีที่ผ่านมา ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่หลายปีที่ผ่านมาผ่านมานั้นชีวิตของคุณลำบากมามาก ต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาและผู้คน การเงินการงานก็ไม่ค่อยดีเป็นทุกข์ใจถนัด หลังจากผ่านพ้นในเรื่องของเวรกรรมแล้วนั้น 3 วัน 7 วันต่อจากนี้ดวงของคุณจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆแบบทันตาเห็น การเงินจะรุ่งมากกว่าที่เคย แต่ก็จะเหนื่อยมากกว่าเดิม โชคชะตาฟ้าลิขิตให้ดวงของคุณนั้นพบเจอกับคนที่มีบุญวาสนาดี จะช่วยส่งเสริมให้ช่วงชีวิตของคุณไม่ต้องมาเหน็ดเหนื่อย และจะช่วยส่งเสริมดวงโชคดวงลาภให้พบเจอกับคนที่มีบุญตรงกัน สิ่งนี้นั่นเองเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวคุณเองนั้นพบกับความก้าวหน้าในชีวิต อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงจริงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here