เคล็ดลับ 7 ข้อ มัดใจคนรักให้ “คิดถึงคุณ” ตลอดเวลา

0

เคล็ดลับ 7 ข้อ มัดใจคนรักให้ “คิดถึงคุณ” ตลอดเวลา

หลายๆคนมีความต้องการที่จะมีคนรัก คนรู้ใจที่ดี และใส่ใจในความรู้สึกคุณอยู่ตลอดเวลา แต่บางคนกลับไม่เป็นอย่างนั้น ในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณคิดถึงคุณอยู่ตลอดเวลา ทำให้คนรักของคุณรู้สึกว่าอยากอยู่กับคุณตลอดเวลา โดยที่ไม่มีกิ๊กที่ไหน เราจะพาเพื่อนๆมาดูทั้ง 7 วิธีนี้กันแล้วมาดูกันเลย

1. ทำให้เขามีความสุขในเวลาที่อยู่กับคุณ

คุณต้องเป็นคนรู้จักเอาอกเอาใจคนรักของคุณ ใส่ใจรละเอียดต่างๆว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร หัดเป็นคนขี้อ้อนแต่อย่าอ่อนเกินไปจนน่ารำคาญ หากิจกรรมต่างๆทำร่วมกัน และที่สำคัญนั้นตัวคุณเองอย่าห่วงสวยจนมากเกินไป เพราะผู้ชายหลายๆคนไม่ได้ต้องการผู้หญิงที่สวยอยู่ตลอดเวลา เขาต้องการให้คุณเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นคุณควรสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เขาอยู่ตลอดเวลา ทำให้เขามีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับคุณ

2. หัดรู้จักเว้นระยะห่าง ให้เขาคิดถึงคุณบ้าง

ไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องคุยกันตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่าไปติดตามชีวิตคนรักคุณเรียกได้ว่าเป็นปาท่องโก๋เลยก็ว่าได้ หากคุณทำตัวแบบนั้นจะทำให้คนรักของคุณรู้สึกเบื่อและรู้สึกอึดอัดที่มีคุณอยู่ใกล้ๆ เพราะฉะนั้นเราจงเว้นระยะห่างให้เวลาส่วนตัวกับเขาบ้างเพื่อให้เขาคิดถึงคุณ

3. หัดเว้นช่วงในการตอบคำถาม

เมื่อไหร่ที่เขาทักทายมาทางข้อความหรือจะโทรมาก็ตาม คุณควรเว้นระยะในการตอบ อย่ารีบร้อนตอบในทันทีทันใด เพราะคนรักของคุณอาจจะคิดว่าคุณเองก็ต้องกำลังต้องการเขาอยู่เหมือนกัน ดังนั้นคุณควรวางตัวและใช้เทคนิคดีๆ จะทำให้เขาคิดถึงคุณได้มากขึ้น

4. หากิจกรรมร่วมกันทำ

ในการใช้ชีวิตคู่ สิ่งต่างๆในชีวิตต้องมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามา คุณควรก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปให้ได้ด้วยกัน เพื่อที่จะรู้จักกันและต้องการกันมากขึ้น และสิ่งที่สำคัญคุณควรสานสัมพันธ์ความรู้สึกของกันและกันให้เป็นไปอย่างดี

5. อย่าทำให้เขามองคุณเป็นสิ่งสุดท้าย

คุณไม่ควรทำให้ตัวเองไร้ค่า คุณไม่ควรแสดงความรู้สึกที่มีนั้นมากเกินไป จึงทำให้เขาคิดว่าคุณรักเขามากๆ คุณต้องการที่จะมีเขาในชีวิตมากๆ เพราะการกระทำเหล่านี้จะทำให้คนรักของคุณไม่อยากค้นหาสิ่งที่อยู่ในตัวคุณ เพราะเขามองว่าคุณคือคนที่จะไม่จากเขาไปไหน การกระทำแบบนี้จะทำให้ผู้ชายนั้นเบื่อคุณได้ง่ายๆ อย่าเผลอทำตัวให้เขาคิดว่าคุณจะไม่ มีทางจากไปไหนโดยเด็ดขาด

6. รู้จักการทำเซอร์ไพรส์

ผู้ชายหลายๆคนไม่ค่อยที่จะพูดว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร การกระทำของเราบ่งบอกได้ว่าเราใส่ใจเขามากน้อยแค่ไหน เป็นวิธีที่จะช่วยทำให้อยู่ด้วยกันได้นานมากขึ้น อาจรู้จักทำเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆ เพื่อให้เขาดีใจที่คุณทำให้เพื่อให้เขารู้สึกดีที่คุณใส่ใจความรู้สึกของเขา

7. การบริหารเสน่ห์

ในที่นี้เป็นเคล็ดลับหนึ่งที่คุณผู้หญิงทุกคนต้องมีหัดรู้จักการวางตัว และรู้จักโปรยเสน่ห์เล็กๆน้อยๆ ทำให้เขาตกหลุมรักคุณในทุกวัน จะเป็นวิธีที่ทำให้เขาคิดถึงคุณเป็นคนเดียว

เมื่อรู้แบบนี้แล้วหากสาวคนไหนที่กลัวคนรักของคุณจะไปมีคนอื่น หรือจะไม่คิดถึงคุณนั้น คุณลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ดู เชื่อได้ว่าคนรักของคุณจะไม่มีทางไม่คิดถึงคุณอย่างแน่นอนค่ะ ลองดูกันนะคะ

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณบทความ : gangbeauty , sumhua

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here