นิสัยแห่งการนอกใจทั้ง7วัน เกิดวันใดมีความเจ้าชู้ โปรยเสน่ห์เก่ง

0

นิสัยแห่งการนอกใจทั้ง7วัน เกิดวันใดมีความเจ้าชู้ โปรยเสน่ห์เก่ง

ในวันนี้เรามาพูดถึงเรื่องราวของความรัก ดวงวันเกิดแต่ละวันนั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ลักษณะนิสัยก็แตกต่างกันอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละคนนั้นมีความซื่อสัตย์ต่อความรักมากเพียงใดก็ตาม แต่ภายใต้จิตใจแล้วนั้น ก็ยังคงความเจ้าชู้อยู่บ้างเป็นเรื่องปกติ

เกิดวันพฤหัส,วันเสาร์

คนเกิดในวันพฤหัสบดี วันเสาร์ มีลักษณะนิสัยเหมือนกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น ชอบความท้าทาย บอกเลยว่าถ้ามีโอกาสที่จะนอกใจคุณก็พร้อมที่จะทำเสมอ นี่อาจจะเป็นนิสัยด้านไม่สว่างของคุณอีกด้านหนึ่งก็ได้ แต่ก็ไม่ได้ทำบ่อยครั้ง แม้ว่าลักษณะนิสัยของคนภายนอกจะเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์แสนกลก็ตาม แต่ถ้าหากได้รักใครจริง แล้วรู้สึกว่าเขาคนนี้นี่แหละคือคนที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน คุณก็จะไม่มีทางนอกใจเธอเด็ดขาด สิ่งที่แตกต่างจากคนเกิดวันพฤหัสกับวันเสาร์ก็คือ คนเกิดวันเสาร์เอาใจเก่ง เจ้าชู้ลึก คนวันพฤหัสเจ้าชู้ซึ่งๆหน้า

เกิดวันศุกร์, วันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันศุกร์ มักจะเป็นคนที่มีความจริงจังและให้เหตุผลกับทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นคนที่มองโลกในเรื่องของความเป็นจริง ไม่เคยเสแสร้งแกล้งทำ ไม่ชอบอวยใคร และแน่นอนว่าเป็นคนที่ชอบจ้องจับผิดคนอื่น ในเรื่องของความรักในช่วงสัปดาห์นี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงสัปดาห์แห่งความสุข คุณเป็นคนที่เวลารักใครแล้วก็รักจริง ไม่ชอบที่จะไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน เป็นคนที่จริงจังจริงใจกับความรัก ทุ่มเทให้ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่คำว่าทุ่มเทของคุณนั้นก็จะทุ่มเทด้วยความฉลาด รู้ว่าอะไรควรไม่ควร แต่สิ่งที่แตกต่างระหว่างวันศุกร์และวันอาทิตย์คือ คนเกิดวันอาทิตย์เจ้าชู้กว่าเยอะ

เกิดวันพุธ, วันจันทร์, วันอังคาร

คนเกิดในวันเสาร์ เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่โรแมนติก ชอบทำนู่นทำนี่มาเซอร์ไพรส์ตลอด คุณเป็นคนที่มีความสัมพันธ์ที่รวดเร็ว ไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรค เป็นคนที่ชอบเข้าสังคมและบริหารเสน่ห์ แต่ในบางครั้งก็ชอบแกว่งเท้าไปหาเสี้ยน แอบชอบแฟนชาวบ้าน แอบคุยกับแฟนชาวบ้าน จนกลายเป็นเรื่องปกติของคุณไปแล้ว บอกเลยว่าช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงไม่แพ้คนที่เกิดในวันอาทิตย์ แต่ก็จะต้องระมัดระวังในเรื่องของคนสองคนมาเจอกันโดยบังเอิญ เพราะอาจจะทำให้คุณนั้นหวั่นไหวได้ว่าจะทำอย่างไรต่อดีกับชีวิต เรียงลำดับความเจ้าชู้ โปรยเสน่ห์เก่งจากมากไปน้อย คือ คนเกิดวันพุธ คนเกิดวันอังคาร และคนเกิดวันจันทร์นั่นเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here