ใครเกิด 4 วันโชคมาหา ถูกสลากรวยเบอร์ยกใหญ่ ปิดซอยเลี้ยง

0

ใครเกิด 4 วันโชคมาหา ถูกสลากรวยเบอร์ยกใหญ่ ปิดซอยเลี้ยง

ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าในช่วงนี้ คนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้มีโอกาสได้เปิดโชคชะตา จะถูกหวยรวยเบอร์ มีโชคลาภเข้ามาหา แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจา และการกระทำอันสุดโต่งของคุณ

วันอังคาร

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่ทำบุญคนไม่ขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ มักจะเจอปัญหา เรื่องราวมากมาย ที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ เบื่อที่จะทำงานที่กำลังทำอยู่ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาของคนนั้นจะเจอกับปัญหาเรื่องเหล่านี้มาบ่อยครั้งก็ตาม

แต่หลังช่วงของวันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น โชคชะตาต่างๆจะกลับกลายเป็นของคุณ หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีความสุข ช่วงนี้พยายามเอาใจคนรอบข้าง เพราะเขาจะช่วยให้ตัวคุณนั้นมีความเจริญก้าวหน้าในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่าในช่วงสัปดาห์หน้าคนจะได้โชคลาภทางการเงินเป็นพิเศษ เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย โชคกำลังมา ขอให้เก็บคำทำนายไว้ แล้วจะได้พบเจอ สาธุบุญ

วันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ หน้าที่การงานใดๆที่คุณกำลังทำอยู่อาจจะดูเหมือนว่าไม่ประสบความสำเร็จ เจอปัญหามากมายที่ยังแก้ไม่ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของที่ทำงาน ขอบอกไว้ก่อนเลยคนที่เกิดในวันพุธในช่วงนี้ อารมณ์จะขึ้นขึ้นลงลง อย่าพยายามทำให้ตัวเองนั้นเกิดปัญหา เพราะโชคชะตาของคุณยังไม่ถึงกับดี แต่จะดีขึ้นก็ต่อเมื่อในช่วงของวันที่ 1 มิถุนายน

ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ งานที่กำลังทำอยู่จะเริ่มดีจะเริ่มเห็นผล มีคนเริ่มเห็นค่า อีกครั้งในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใส่ร้ายป้ายสี อาจจะทำให้คุณตกระกำลำบากได้ รอบสัปดาห์หน้านี้อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา และหาของมงคลติดตัวติดกระเป๋าไว้ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับโชคเสี่ยงดวงเสี่ยงทายในรอบนี้ โชคกำลังมา ขอให้เก็บคำทำนายไว้ แล้วจะได้พบเจอ สาธุบุญ

วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ดวงของคนในรอบนี้เด่นชัดในเรื่องของโชคชะตาการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ตัวเลขคำทำนายใดๆจะเข้าหาตัวคุณ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเหนื่อยและไม่มีเวลาในการใช้ชีวิตสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่ขอให้เชื่อเถอะว่าดวงคนที่เกิดในวันศุกร์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างล้นพ้น สิ่งใดที่กำลังคิดและตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบความสำเร็จ

ช่วงนี้ก็ขอให้ทนกับความยากลำบาก ขอให้อดทนต่อคำพูดคำจาของคนอื่น อย่าได้เอาตัวเองไปแลกกับคนอื่น เพราะอาจจะทำให้ตัวคุณและคนใกล้ตัวนั้นลำบากขึ้นมาได้ ในช่วงของรอบสัปดาห์หน้านี้เป็นช่วงที่ดี เตรียมตัวหาที่เก็บเงินก้อนโตได้เลย งานของคุณและโชคชะตาของคุณกำลังทำเงิน โชคกำลังมา ขอให้เก็บคำทำนายไว้ แล้วจะได้พบเจอ สาธุบุญ

วันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงนี้ชีวิตของคุณอาจจะดูลำบาก ติดปัญหามากมายก่ายกอง อีกทั้งยังมีหนี้สินที่จะต้องคอยจ่ายในช่วงสิ้นเดือนนี้อีกด้วย และดูเหมือนว่าคุณยังหาเงินก้อนนั้นไม่เจอ หลังผ่าในช่วงของวันที่ 2 มิถุนายนเป็นต้นไป ชีวิตของคุณจะเริ่มดีขึ้น แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายที่พุ่งเฟือยจนเกินเหตุ และจะต้องระมัดระวังในเรื่องของทัศนคติที่ไม่ดี อาจจะทำให้คนที่เกิดในวันเสาร์เดือดร้อนได้โดยตรง

ช่วงนี้ดวงชะตาของคนเด่นชัดในเรื่องของการเปลี่ยนงาน การโยกย้ายงาน การหางาน มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับประสบการณ์ตรง และจะได้งานในทิศทางที่ดี โชคชะตานำพาคนที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้อย่าลืมที่จะสวดมนต์ก่อนนอน และทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว เพื่อที่จะได้พ้นภัย และจะได้พบโชค โชคกำลังมา ขอให้เก็บคำทำนายไว้ แล้วจะได้พบเจอ สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here