นิ้วก้อยวงบอกนิสัย อนาคตคุณเป็นอย่างไร บอกได้ตรงเผง

0

นิ้วก้อยวงบอกนิสัย อนาคตคุณเป็นอย่างไร บอกได้ตรงเผง

คนทุกคนล้วนแล้วแต่ภาวนาให้ชีวิตของตัวเอง ในภายภาคหน้าเป็นไปตามดั่งใจที่หวัง ซึ่งหลายคนก็หลายความคิด บางคนก็คิดว่าในช่วงวัยรุ่นจะทำงานเก็บเงินได้มาก พอตัวเองแกมาก็มีเงินใช้โดยไม่ต้องกังวลอะไร แต่บางคนมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด พอตอนแกมาก็ไม่รู้เลยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น

รู้กันหรือไม่ว่า ลายมือนั้นสามารถบ่งบอกอนาคตของตัวเองได้

1 นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ รูปก้นหอย

เป็นคนที่จัดการทุกอย่างได้ดีเรียบร้อยเสมอ ดังนั้นคนที่มีลายนิ้วเป็นรูปก้นหอยของนิ้วก้อยทั้งสองข้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานอะไรก็ราบรื่น ,เป็นคนละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณแก่ตัวมาก็จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ลูกหลานกตัญญู มีเงินทองให้ใช้ได้อย่างไม่ขาดสน มีความสุขยามแก่

2 นิ้วก้อยเป็นรูปมัดหวาย

เป็นคนจิตใจบอบบางมาก ย้ำคิดย้ำทำในทุกๆเรื่องอย่างรอบคอบ เพราะฉะนั้นคนแบบนี้ตอนวัยรุ่นทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะราบรื่น สมหวังดังใจ ตอนวัยรุ่นก็ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อนและเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ตอนแก่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงินทอง มีชีวิตที่สุขสบายในชีวิตบั้นปลาย

3 นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ กับ เส้นตรงยาว 1- 2 เส้น

เราเรียกเส้นนี้ว่า เส้นแห่งโชคลาภ คนแบบนี้ถือว่าชีวิตดี มีความสุข เมื่อตอนวัยรุ่นก็มีโชค ทำให้ทำอะไรก็มีรายได้เข้ามา พอแก่ตัวลงลูกหลานก็กตัญญู ไม่ขาดสนเรื่องเงินทองเลย และเป็นคนมีชีวิตชีวา ครอบครัวเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ มีลูกหลานมากมาย

4 นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือเส้นตั้งยาวที่มากกว่า 2 เส้น

เป็นคนที่ชีวิตลำบาก ไม่ว่าตนเองจะร่ำรวยหรือไม่ก็จะทำงานยุ่งเหมือนผึ้งบินวนไปวนมาตลอดทั้งวัน จนกระทั่งเข้านอน จะคอยเป็นห่วงเป็นใยครอบครัว ญาติพี่น้องและการงานของตนเองอยู่เสมอ

ไม่เคยมีเวลาที่จะได้พักผ่อนเลย ไม่มีเวลาส่วนตัว พอถึงแก่เฒ่า คุณยังจะทำงานต่อไปเพื่อเลี้ยงดูลูกหลาน หรือไม่ก็อยู่บ้านดูแลหลานๆ เป็นคนที่ไม่ยอมอยู่ว่างเลยจริงๆ

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here