เลือกมาเลย 1 ดวงใน3 อาทิตย์ สามารถบอกนิสัยลับๆ แม่นจนขนลุ๊ก

0

เลือกมาเลย 1 ดวงใน3 อาทิตย์ สามารถบอกนิสัยลับๆ แม่นจนขนลุ๊ก

ทุกๆวันนี้นิสัยแต่ละคนนั้นเปลี่ยนไปอย่างมาก เชื่อไหมว่าเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว นิสัยของเพื่อนบางคนนั้นดีแสนดี แต่พอเวลาผ่านไป อะไรๆก็เปลี่ยน หน้ามือเป็นหลังมือ เป็นเรื่องปกติ ความคิดของเราก็อาจจะเปลี่ยนไป จากเดิมที่เราเคยเลือก 1 หากจะเลือก 2 เลือก 3 ก็ได้ ในวันนี้เรามีตัวเลือกให้ 3 ตัวเลือก ลองไปดูกันว่า ในวันนี้เรายังเลือกตัวเลือกอันเดิมของเราอยู่หรือเปล่า

A พระอาทิตย์แฉกวงรี

หากคุณเป็นคนที่เลือกอาทิตย์ดวงแรก นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่หวงพื้นที่ส่วนตัว เป็นคนที่เคารพเพื่อนร่วมงานและคนรักเป็นพิเศษ แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง เป็นคนที่สันโดษ ชอบที่จะเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม มีความเรียบง่ายเรียบร้อย จิตใจดีมีความซื่อสัตย์ หากเพื่อนของคุณหรือใครก็แล้วแต่ต้องการความช่วยเหลือ คุณจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่บางครั้งก็อาจจะเจอคนอื่นหวังผลประโยชน์จากคุณเพียงอย่างเดียวก็มี และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีสัมผัสที่ 6 เวลาเจอปัญหาอะไรคุณจะสามารถใช้สัมผัสของคุณแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้

B พระอาทิตย์แฉก

หากคุณเป็นคนที่เลือกอาทิตย์ดวงที่ 2 นั่นหมายความว่า คุณมีลักษณะการเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ สามารถแนะนำคนอื่นๆได้ดี เป็นผู้สอนเป็นผู้ช่วยได้เป็นอย่างดีเยี่ยม มีซิกเซ้นในเรื่องของการมองคน รู้ไหมว่าใครมาดีใครมาไม่ดี ตัวคนนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่อยู่นิ่งไม่ได้ เป็นพวกพลังงานเหลือล้น มักจะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในหัวอยู่เสมอ ชอบเสาะหาโอกาสและเผชิญกับความท้าทายสิ่งใหม่ๆ คุณเป็นคนที่รักในการใช้ชีวิต เลือกที่จะใช้ชีวิตมากกว่าให้ชีวิตใช้เรา และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีเป้าหมายสูง มีจินตนาการในการไขว่คว้าบางสิ่งบางอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม

C พระอาทิตย์ใบไม้

เลือกดวงอาทิตย์ลำดับสุดท้าย นั่นหมายความว่า คุณมักจะมีเรื่องโดดเด่นหลายๆเรื่องเข้ามา ทำให้คุณนั้นเจอกับผู้คนจำนวนมาก โชคลาภของคุณมักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเต็มใจในการช่วยเหลือผู้อื่น คุณเป็นเหมือนแรงบันดาลใจของคนอื่นๆ และแน่นอนว่าคุณเป็นตัวแทนของบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของการประสบความสำเร็จ นิสัยส่วนตัวของคุณเป็นคนที่ฉลาด เลือกที่จะพูดเรื่องที่จะทำ เป็นคนที่พูดน้อยแต่ลงมือทำมาก โดยปกติแล้วคนที่เลือกดวงอาทิตย์ลำดับสุดท้ายมักจะเป็นคนที่ทำอะไรมักจะเลือกสิ่งที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ เป็นคนที่พืชเพลินทุกความรู้สึก แม้กระทั่งอุปสรรคที่เกิดขึ้นในเส้นทางชีวิต คุณก็ยังมองว่ามันเป็นโอกาสที่ทำให้คนแข็งแกร่งขึ้นนั่นเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here