ทำนายดวงความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

0

ทำนายดวงความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เราได้แอบหยิบคำทำนาย “ดวงความรัก” แม่นๆมาฝากกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาทำนายเกี่ยวกับความรัก ด้วยความยาวของนิ้วก้อย ลองก้มมองดูว่านิ้วก้อยของเรานั้นยาวมากกว่า แบบไหนได้ 3 ระดับ ของใครจะเป็นแบบไหนลองเช็คดูของตัวเองกันได้เลย

และคนข้างๆของคุณ ลองแอบมองนิ้วก้อยเขาดู แล้วลองเช็คดูว่าคนๆนี้มีดวงความรักเป็นอย่างไร

1. นิ้วก้อยพอดีกับข้อบนของนิ้วนาง

ทักษะการพูดจาของคุณง่ายๆไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ถ้ามีโอกาสอยู่กันสองต่อสองก็แค่แสดงส่วนดีของตัวเองออกมา อย่าคิดเยอะ! ให้แสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา โดยใช้โอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์หรือวันเกิด ลองทำด้วยความมั่นใจและโปรยยิ้มเข้าไว้! แชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยจ้า ขอให้เจริญๆนะ

2. นิ้วก้อยเลยช่วงข้อบนของนิ้วนาง

คุณช่างมีไหวพริบดีและพูดจาคล่องแคล่ว สามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลองทักทายเขาก่อน แล้วพูดชื่นชมแต่ด้านดีของเขา และสร้างบรรยากาศสบายๆกลมกลืนระหว่างคุณสองคน แชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยจ้า ขอให้เจริญๆนะ

3. นิ้วก้อยไม่ถึงช่วงข้อบนของนิ้วนาง

แม้ว่าคุณจะชอบเขามากแต่คุณก็ไม่กล้าแสดงความรู้สึกออกมา ถ้าเขาแสดงปฏิกิริยาที่แตกต่างไปจากที่คุณคิด คุณจะรู้สึกผิดหวังและล้มเลิกอย่างง่ายดาย และถ้าคุณยังไม่รู้จักเขาดีพอแล้วดันไปสารภาพความรู้สึกให้รู้ ส่วนใหญ่มักได้ความผิดหวังกลับมา ทางที่ดีที่สุดหาใครสักคนที่เป็นสื่อกลางอาจเป็นเพื่อนของคุณก็ได้ นั่นจะทำให้โอกาสสำเร็จเพิ่มมากขึ้นเลยทีเดียว แชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านด้วยจ้า ขอให้เจริญๆนะ

ขอขอบคุณ : candybuzz

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here