แสงทองส่อง 7 ดวงวันเกิด เตรียมรับโชค ดวงพุ่ง โชคถามหา

0

แสงทองส่อง 7 ดวงวันเกิด เตรียมรับโชค ดวงพุ่ง โชคถามหา

เปิดดวงชะตา ดวงวันเกิด ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันในช่วงของรอบ 7 วันข้างหน้านี้ ดูดวงชะตาใดต่อไปนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการถูกสลากรางวัลใหญ่โต จังหวะดวงชะตามีโอกาสได้รับทรัพย์จากคนที่เป็นผู้ใหญ่และเพศตรงข้าม ช่วงนี้การงานถาโถมเข้ามาเหนื่อยมาก และจะได้รับเงินมากเช่นกัน

เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้มีโอกาสได้ซื้อบ้านที่ดิน มีโอกาสดีๆจังหวะดีในช่วงก่อนปีใหม่นี้

คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก มีความเข้มแข็ง มีพลังซ่อนเร้นอยู่ อ่อนโยน ละเอียด ถี่ถ้วน มีความปราณีตมากกว่าผู้อื่น ยิ่งถ้าเป็นเพศหญิงแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีลักษณะในเรื่องของการทะลุอดทนมากกว่าผู้ชาย สำหรับคนที่เป็นผู้ชายนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนมากกว่าผู้หญิง แต่ในเรื่องการตัดสินใจและการหาเงินคุณเป็นเพศที่เก่งมาก จังหวะดวงชะตาชีวิตไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายในช่วงนี้ บอกเลยว่าเป็นช่วงที่ดีในระดับ 9 เต็ม 10 ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ ความสำเร็จนี้จะมาด้วยภาระหน้าที่อันใหญ่หลวง ความเหน็ดเหนื่อย แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะมีความสุขกับงานที่ทำ และเงินก็จะตามมาตามความฝันที่คุณได้วาดฝันไว้อย่างแน่นอน

เกิดวันจันทร์

จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการทำมาค้าขาย จะมีโชคและรายรับรายได้ใหม่ๆจากคนใกล้ตัว

คนที่เกิดในวันจันทร์ป็นคนที่มีความคิดความอ่านไม่เหมือนผู้อื่น เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้กระทั่งตัวเองจะเหน็ดเหนื่อยและเสียผลประโยชน์ก็ตาม คุณเป็นคนที่เข้าใจอารมณ์คนอื่นได้ง่าย ไว้ใจคนง่าย แต่ถ้าใครคิดจะมาร้ายบอกเลยว่าทำอะไรคนที่เกิดในราศีนี้ไม่ได้หรอก เพราะคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีดวงจิตแข็งมาก ใครมาคิดร้ายหรือปองร้ายใดๆก็จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นตัวของตัวเอง มักจะทำเรื่องในส่วนของตัวเองที่รู้สึกว่าไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นิสัยใจคอของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างประหยัดมัธยัสถ์ อาจจะดูหยิ่งหน่อยๆแต่ถ้าได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงแล้วจะรู้เลยว่า คนนั้นไม่ใช่คนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี แต่เป็นคนที่รู้จักพอดี ประมาณตนไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องของคนอื่น ดูดวงชะตาของคุณในช่วงปลายสัปดาห์หน้า ยาวไปถึงในช่วงของมกราคมปีหน้า มีเกณฑ์ได้จับจังหวะชีวิตที่ดี ดวงโชคชะตาจะเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหลังวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ใครที่ไม่ได้ถูกโชครางวัลมานานมีโอกาสที่จะได้รางวัลใหญ่ ใครที่สั่งสมบุญมาเยอะมีโอกาสสูงมากที่จะได้สิ่งของมีค่ามาครอบครองในระยะเวลา 4 เดือนนี้ บ้านหลังโตกำลังรอคุณอยู่

เกิดวันอังคาร

การเงินการงานค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ดี แต่จะเจออุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับคุณมากกว่า

คนที่เกิดในวันอังคารดวงชะตาของคุณในช่วงนี้พบเจอกับคนดีและคนไม่ดี จะต้องระมัดระวังอย่าได้เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเป็น โชคชะตาถึงแม้ว่าจะพบเจอกับสิ่งที่ไม่ดีในช่วงของสัปดาห์นี้ก็ตาม ผ่านพ้นอายุของวันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเข้าสู่มหาโชคมหาทรัพย์ ดูชะตาในเรื่องของอำนาจวาสนาจะเข้ามาของเรือน ทำให้เหตุการณ์ต่างๆหลายๆสิ่งหลายๆอย่างผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดีอยู่เสมอ แนะนำอย่างหนึ่งในช่วงนี้ให้กรวดน้ำกับเจ้ากรรมนายเวรด้วย แล้วบุญจะช่วยส่งเสริมเปิดโชคลาภให้กับตัวคุณ

เกิดวันพุธ

ดวงเด่นในเรื่องของการเปิดช่องทางการทำงาน มีโชคลาภมากขนาด จังหวะชีวิตเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม

คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่มีสีทาหน้าตาเคร่งขรึม ดูเหมือนว่าจะเป็นคนอมทุกข์เล็กน้อย คนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งก็ดูดุดันจนคนอื่นไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้ แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคนที่เกิดในวันพุธแล้ว จะรู้เลยว่าคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีนิสัยดี นึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ ทำอะไรก็จะเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง จนในบางครั้งทำให้ตัวเองนั้นลำบากใจ คนเกิดในวันพุธก็ไม่ได้บอกให้ใครได้รับรู้สักเท่าไหร่ในเรื่องนี้ เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่เห็นจำเป็นต้องไปอวดหรือไม่บอกใครเลย ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธจะได้ดิบได้ดีจากการเป็นเจ้านายตัวเอง หากใครมีอุปสรรคในช่วงนี้ให้ลุยให้เต็มที่อย่าได้ย่อท้อ แล้วในช่วงสิ้นปีจะพบกับโชคที่ก้าวเข้ามาจังหวะชีวิตของคุณเอง

เกิดวันพฤหัส

ความมั่นคงจากผลตอบแทน ทำให้ดวงชะตาของคนนั้นเจอกับสิ่งที่ดี ผลจากการทำงานหนัก

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี นิสัยใจคอโดยรวมแล้วเป็นคนที่มีความสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดียิ้มเก่ง มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ให้อภัยคนได้ง่าย เป็นเหตุให้ไม่หลายๆครั้งคุณจะต้องเอากลับมาคิดที่บ้าน ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นดวงชะตาเดียวกับดวงเมืองในช่วงนี้ สถานการณ์บ้านเมืองเป็นอย่างไรโดยชะตาของคุณก็จะเป็นแบบนั้น ภายใน 3 วัน 7 วันนี้ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหนักมาก แม้ว่าจะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็ตาม แต่ก็จะได้ดีหลัง 7 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งในช่วงของวันที่ 16 พฤศจิกายน มีดวงในเรื่องของการถูกสลากรางวัล การได้รับรางวัลใหญ่เป็นแน่แท้

เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ดวงการงานกำลังดีเยี่ยม มีเงินมากกว่าบริวาร จะได้รับคำตอบแทนที่สมเหตุสมผลกับค่าแรง

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ชอบที่จะคิดแตกต่าง มีจินตนาการสูงที่แปลกใหม่ไม่เหมือนผู้อื่น ชอบช่วยเหลือผู้อื่นทางอ้อม เป็นคนที่มีความคิดลบมากกว่าคิดบวก เพราะเชื่อว่าการคิดบวกเสมอไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างตัดสินใจเด็ดขาด แต่ถ้าหากมีแฟนแล้วแฟนของคุณจะเป็นคนตัดสินใจเสียมากกว่า ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ จะได้ดีจากการทำงานหนัก จะมีดวงชะตาเกี่ยวกับการทำงานการทำเงินมากกว่าการเสี่ยงโชค หลายครั้งแล้วที่ดูชะตาในเรื่องของการงานของคุณเจอกับความลำบาก แต่ท้ายที่สุดแล้วคนที่เกิดในวันศุกร์ก็จะก้าวข้ามผ่านมันไปได้เสมอ และในครั้งนี้ดูชะตาของคุณดูเหมือนว่าจะมีโชคอยู่ตลอดเวลา และจะเป็นแบบนี้ไปในระยะยาว 5 ปี 10 ปี อีกทั้งในช่วงของปีหน้ามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในครั้งใหญ่ ถ้ามีโอกาสได้สร้างงานสร้างอนาคตในอีกทิศทางหนึ่ง และเป็นทิศทางที่คู่ขนานกันกับงานที่คุณกำลังทำอยู่ในปัจจุบันนี้

เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้เน้นย้ำให้สร้างกุศล กลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตเป็นของรางวัล

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ ทำอะไรจะทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ทุกครั้งไป จะทำเฉพาะกับคนที่รู้สึกว่าน่าหมั่นไส้ ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์จะได้ดีจากคำพูดคำจา แม้ว่าคำพูดของคุณนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครชอบสักเท่าไรก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีในเรื่องของการทำงานและการทำงาน อีกครั้งในช่วงของกลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการทำงานหนักมาก การทำงานในช่วงนี้กูจะเหนื่อยมากกว่าช่วงอื่นเป็นพิเศษ และจะส่งผลกระทบในทางที่ดีในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้าอย่างแน่นอน ใครที่กำลังรอการเลื่อนขั้นหรือเปลี่ยนตำแหน่งหรือโยกย้ายงาน ให้รอไปก่อนในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจะได้ดิบได้ดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here