ดื่มก่อนนอนวันละ1แก้ว รูปร่างสวย หุ่นเพรียว ลดลง10กิโล

0

ดื่มก่อนนอนวันละ1แก้ว รูปร่างสวย หุ่นเพรียว ลดลง10กิโล

หากใครที่กำลังมองหาสูตรลดความอ้วน สูตรลดน้ำหนักแบบฉบับรวดเร็วและดีต่อสุขภาพ เราขอแนะนำสูตรนี้กันเลยจ้า สำหรับสาวที่อยากมีหุ่นดี รูปร่างสวย ไม่มีส่วนเกินมาทำให้เสียความมั่นใจแล้วล่ะก็ สูตรนี้ลดได้แน่นอนด้วย “น้ำมะนาว” ว่าแต่ทำกันอย่างไรนั้นมาดูกันเลยจ้า

น้ำมะนาวลดได้จริงหรอ? จากประสบการณ์โดยตรงที่ใช้สูตรของมะนาวช่วยลดน้ำหนักเห็นผลจริงจากน้ำหนัก 65 ลดลงเหลือแค่ 55 แถม ขอบอกเลยว่าสูตรนี้ไม่เหนื่อย ไม่เวียนหัว ไม่โยโย่ แถมลงอย่างธรรมชาติไม่ซูบ ร่างกายไม่โทรม ขอบตาไม่ดำ นอนหลับพักผ่อนได้สบาย แถมยังดีต่อสุขภาพมากจริงๆ

สูตรที่ 1 (พุงยุบใน 5-7 วัน)

ส่วนผสม

– มะนาว 1 ลูก

– เกลือไอโอดีน เล็กน้อย

– น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

– น้ำอุ่น 1 แก้ว

วิธีทำ ให้เราทำการชงน้ำผึ้งกับเกลือละลายในน้ำอุ่นจนเข้ากันดี วางทิ้งไว้ให้มีความอุ่นแล้วให้เราบีบน้ำมะนาวลงไป1ลูก ดื่มทุกวันก่อนนอน 1 แก้ว (หากใครไม่ชอบเปรี้ยวมากสามารถใส่ครึ่งลูกได้)

สูตรที่ 2 (พุงยุบใน 3-5 วัน)

ส่วนผสม

– มะนาว 1 ลูก

– นมสด (นมโคแท้100%) ครึ่งแก้ว

– โยเกิร์ต (รสธรรมชาติ) ครึ่งแก้ว

– น้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชา

วิธีทำ ให้เราทำการผสมส่วนผสมที่เราได้เตรียมไว้ให้เข้ากันดี เมื่อเข้ากันดีแล้วให้เราบีบน้ำมะนาวลงไป แล้วดื่มทันที (ไม่ควรวางทิ้งเอาไว้) ให้เราดื่มตอนเช้าก่อนเวลาเที่ยง เพื่อลดความอ้วน ดื่มตอนบ่ายเพื่อช่วงชำระล้างไขมันส่วนเกิน

เคล็ดลับการดื่มน้ำมะนาวให้ได้ประโยชน์สูงสุด

– ในเวลาตื่นเช้า ให้เราดื่มน้ำมะนาวเป็นอันดับแรก โดยให้บีบมะนาว 1 ลูกในน้ำอุ่น 1 แก้ว พร้อมกับการใส่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยดื่ม ดื่มเป็นประจำทุกเช้าจะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น

– ในเวลาหลังรับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว ให้บีบน้ำมะนาวในน้ำเย็น 1 แก้ว พร้อมกับแช่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพัก แล้วค่อยดื่ม จะช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจิบน้ำมะนาวในระหว่างวันจะแก้หิวได้ดี

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับวิธีลดน้ำหนักที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ขอบอกเลยเป็นสูตรที่ดีมาก เห็นผลได้ดีจริงที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพร่างกายของเราอีกด้วย หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : share-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here