ลองทายดู “โคมไฟอันไหน อบอุ่นที่สุด” ผลลัพธ์จะบอกอนาคตของคุณเอง

0

ลองทายดู “โคมไฟอันไหน อบอุ่นที่สุด” ผลลัพธ์จะบอกอนาคตของคุณเอง

บททดสอบจิตวิทยา ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทดสอบ โดยเราสามารถวิเคราะห์ผ่านตัวเลือกของคุณได้ เกี่ยวกับเรื่องอนาคตของคุณในวัยผู้ใหญ่ แน่นอนว่าใครหลายคนก็คงสงสัยและอยากจะรู้ว่าในภายภาคหน้าของคุณจะเป็นอย่างไร ชีวิตจะมีความสุขหรือไม่ อายุจะยืนยาวหรือไม่ เลือกคำตอบ 2 ตัวเลือกแรกที่เราชอบที่สุด แล้วมาดูกันเลย

คุณคิดว่าคุมไฟอันไหนมองดูแล้วอบอุ่น เลือก 1 อัน

และโคมไฟอันไหนที่ชอบที่สุดสำหรับเรา เลือกอีก 1 อัน

สรุปแล้วตรงนี้ต้องเลือกทั้ง 2 อัน

เลือกข้อ A

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มานะบากบั่น เป็นคนที่มีความพยายามเป็นเลิศ มีความขยันขันแข็ง แต่ในเรื่องของโชคลาภนั้นมีน้อยนัก ไม่ควรที่จะท้อ ควรที่จะอดทนพยายามต่อไป ชีวิตของคุณจะดีได้ก็ต่อเมื่อคุณมีความอดทน และใช้คำพูดที่ดี ไม่ใช้วาจาทำร้ายจิตใจของผู้อื่น อายุของคุณจะยืนยาวถึง 90 ปี

เลือกข้อ B

หากคุณเลือกข้อนี้ในช่วงวัยรุ่นของคุณมักจะวิ่งเต้นไปมา ชอบความสนุกสนาน ไม่ค่อยนึกถึงอนาคตสักเท่าไหร่ สิ่งที่วาดฝันไว้ก็เพียงแค่ฝัน ไม่ได้ลงมือทำ แต่ถ้าหากคุณเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ คุณก็ยังไม่สายไปที่คุณจะเร่งมือและปฏิบัติ คุณเองนั้นเป็นคนที่มีความพยายาม ชอบที่จะลงมือปฏิบัติด้วยตัวเอง ทำอะไรมักจะนึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ เป็นคนที่ท้อง่าย แต่ไม่ถอยง่ายๆ เป็นคนที่รักศักดิ์ศรี มีความหยิ่งในตัวเองบ้างเล็กน้อย อายุของคุณจะยืนยาวถึง 80 ปี

เลือกข้อ C

เลือกโคมไฟข้อนี้ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดการไกล คิดแล้วคิดอีก เป็นคนที่คิดก่อนที่จะทำก่อนที่จะพูดออกไป เป็นคนที่ชอบวางแผน ออกเดินทางอยู่กับที่ไม่ได้ ชอบค้นหาประสบการณ์และความสุข เป็นคนรักสุขภาพ รักพี่รักน้อง มีความซื่อสัตย์ในคำพูดของตัวเอง หากพูดอะไรออกไปแล้วจะพยายามทำให้ดีที่สุด เป็นคนที่ไม่เห็นแก่เงิน เรียกได้ว่าคุณเป็นคนดีคนหนึ่ง ที่ใครก็อยากจะอยู่ใกล้ๆคุณ อายุของคุณจะยืนยาวถึงร้อยปี

เลือกข้อ D

เลือกโคมไฟข้อนี้ คุณเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อย เป็นคนที่มีความรัก และในช่วงนี้คุณก็กำลังมีความสุขกับความรักของคุณด้วย คุณเป็นคนที่คิดมากพอสมควร มีความละเอียดละออในการลงมือทำอะไรก็แล้วแต่ คุณมักจะถามหาเหตุผลอยู่เสมอ ชอบความเป็นไปได้ มากกว่าการเสี่ยงทายเสี่ยงดวง คุณเป็นคนที่มีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เคยช่วยเหลือผู้อื่นจนกระทั่งตัวเองเดือดร้อนด้วยซ้ำ แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่เข็ด ปัจจุบันนี้ก็ยังทำอยู่ ความสุขของคุณจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนลงมือทำ จะมีเงินมีทองได้ก็ต่อเมื่อคุณลงมือทำด้วยตัวเองเท่านั้น อย่าได้หวังพึ่งพิงคนอื่น อายุของคุณจะยืนยาวถึง 95 ปี

ปล. หากเลือกแล้วตรงกับตามตัวของคุณ อย่าลืมที่จะแบ่งปันให้เป็นเพื่อนได้เข้ามาอ่านและเล่นกันด้วยนะคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นเพียงความบันเทิงให้กับคุณผู้อ่านทุกคน ได้อ่านและมีความสุขค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here