แบ่งปัน 15 ไอเดียครัว ต่อเติมหลังบ้าน แบบสวยๆ เซฟเก็บไว้ได้

0

แบ่งปัน 15 ไอเดียครัว ต่อเติมหลังบ้าน แบบสวยๆ เซฟเก็บไว้ได้

แบ่งปันไอเดียต่อเติมห้องครัว ไว้เป็นไอเดียต่อเติมบ้านของคุณ รูปแบบเรียบง่ายแต่ดูดีมากด้วยประโยชน์ใช้สอยมีทั้งแบบปูนและแบบไม้ จะมีแบบไหนที่ถูกใจกันบ้างมาดูเลยค่ะ

แบบที่ 1 : ครัวเเบบปูนเปิดโล่ง ช่วยให้อากาศถ่ายเทไม่ร้อนอบอ้าวในขณะที่ปรุงอาหาร หลังคามุงด้วยแผ่นโพลีคาร์บอเนตเพื่อเพิ่มความสว่างในห้องครัว

แบบที่ 2 : ครัวเเบบไม้สไตล์โบราณ ตู้กับข้าวไม้ทรงนี้หาดูยากในปัจจุบัน มีช่องระบายอากาศพร้อมทั้งหน้าต่างบานยาวช่วยให้อากาศถ่ายเท ติดกระจกใสด้านบนเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องครัว

แบบที่ 3 : ครัวเเบบไม้รูปแบบเรียบง่ายแต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีเพิ่มช่องเก็บของเป็นแนวตั้งด้านช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในห้องครัว และมีระแนงไม้ช่วยให้อากาศถ่ายเท แสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง

แบบที่ 4 : ครัวเเบบปูนผสมไม้ เคาน์เตอร์ครัวมีการเล่นระดับความสูงต่ำในการวางเตาแก๊ส อ่างล้าง 2 อ่างช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งาน ตกแต่งด้วยระแนงไม้ด้านบนช่วยให้อากาศถ่ายเท และแสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง

แบบที่ 5 : ครัวเเบบไม้ เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย ตกแต่งด้วยระแนงไม้แนวนอนช่วยให้อากาศถ่ายเท หลังคามุงด้วยแผ่นโพลีคาร์บอเนตเพื่อเพิ่มความสว่างในห้องครัว

แบบที่ 6 : ครัวเเบบปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย ตกแต่งด้วยระแนงไม้ครึ่งบนของครัวช่วยให้อากาศถ่ายเทไม่อับชื้น และยังช่วยเพิ่มความสว่างได้อีกด้วย

แบบที่ 7 : ครัวเเบบปูนผสมไม้ เคาน์เตอร์ครัวมีการจัดวางตำแหน่งได้อย่างลงตัวสะดวกแก่การใช้งาน เล่นระดับตกแต่งด้วยระแนงไม้ด้านบนช่วยให้อากาศถ่ายเท และเพิ่มแสงสว่างได้ในเวลากลางวัน

แบบที่ 8 : ครัวเเบบปูนเปลือยผสมไม้ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่และงบน้อย ตกแต่งด้วยระแนงไม้แผ่นใหญ่ครึ่งหนึางของครัวช่วยให้อากาศถ่ายเท และแสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง

แบบที่ 9 : ครัวเเบบปูนเปลือยตกแต่งด้วยไม้ระแนงยาวครึ่งหนึ่งของผนังครัว ช่วยให้อากาศถ่ายเทและแสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง เคาน์เตอร์ครัวมีการจัดวางให้สะดวกต่อการใช้งาน

แบบที่ 10 : ครัวเเบบปูนเปลือยตกแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ทำจากโครงไม้และแผ่นเหล็กม้วน ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก โปร่งโลงสบาย และแสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง เคาน์เตอร์ครัวมีพื้นที่กว้างขวาง

แบบที่ 11 : ครัวเเบบปูนผนังแผ่นสังกะสี และแทรกด้วยระแนงไม้ช่วยให้อากาศถ่ายเทและแสงสว่างส่องเข้ามาได้ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่และงบน้อย

แบบที่ 12 : ครัวเเบบชั่วคราวใช้โครงเหล็กและแผ่นไม้เป็นเคาน์เตอร์ใช้วางเตาอั้งโล่ วางในตำแหน่งที่มีแสงสว่างและอากาศถ่ายเท ช่วยให้ควันตอนจุดเตาระบายได้ดี

แบบที่ 13 : ครัวเเบบปูน สวยสไตล์เรียบง่ายแต่มากด้วยประโยชน์ในการใช้สอย เพิ่มช่องหน้าต่างช่วยให้อากาศถ่ายเทและยังช่วยเพิ่มความสว่างส่องถึง

แบบที่ 14 : ครัวเเบบปูน ตกแต่งด้วยตู้บิ้วอินสะดวกแก่การจัดเก็บ เพิ่มช่องหน้าต่างบ้านใหญ่ช่วยเพิ่มแสงสว่าง เเละอากาศถ่ายเท

แบบที่ 15 : ครัวเเบบปูนผสมไม้ สวยงามสไตล์โมเดิร์นสีไม้เนื้อเข้มให้อารมณ์แบบความอบอุ่น ตกแต่งหน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้อากาศถ่ายเท และแสงสว่างส่องเข้ามาได้ทั่วถึง

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ครัวทั้ง 15 ไอเดีย มีการตกแต่งที่สวยงามไม่แพ้กันเลยที่เดียวชอบสไตล์ไหนก็เซฟรูปเก็บไว้เป็นไอเดียหรือจะแชร์ให้เพื่อนๆ ดูกันได้เลยค่า

ขอขอบคุณ : รูปภาพห้องครัวจากเจ้าของบ้าน

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here