พาชมอาณาจักร 600 ล้าน ธัญญ่า เป๊ก สวยงามงามตาอลังการ

0

พาชมอาณาจักร 600 ล้าน ธัญญ่า เป๊ก สวยงามงามตาอลังการ

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ และคุณสามี เป๊ก สัณชัย ที่ได้ทุ่มทุนมากกว่า 600 ล้านบาท เพื่อเป็นการสร้างสตูดิโอให้เช่าขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อ ESC STUDIO (เอซ สตูดิโอ) โดยโครงการนี้อยู่บนโครงการ ไวท์ เฮ้าส์ อยู่ที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ดูทั้งหมดนั้นมีเนื้อที่ถึง 529 ไร่ โดยประกอบไปด้วยสิอาการดังต่อไปนี้

วังลลีล์ยา บ้าน Colonial Style เสน่ห์บ้านเก่าย้อนยุค ด้วยศิลปะแบบตะวันตก สถาปัตยกรรมยุคล่าอาณานิคม

บ้านสวนสินี อาคารไม้โบราณ 2 ชั้น ทรงปั้นหยา ที่ได้รับอิทธิพลจากตะวันตกผสมผสานอย่างลงตัว ดูคลาสสิค ตกแตกช่องแสง หน้าต่างกระจกสี ซึ่งเป็นสถาปัยกรรมในสมัยรัชกาลที่ 5

บ้านคลองหลวง บ้านไม้ 2 ชั้น รูปแบบไม่ซับซ้อน ดูเรียบง่ายทั้งตัวบ้าน การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ถูกออกแบบให้มีหน้าบ้านไว้ถ่ายทำได้ 2 ด้าน มีพื้นที่สวนรอบบ้านให้ใช้สอย

บ้านฟอร์ทเวน บ้านในแบบอเมริกา-โมเดิร์นคันทรี ผนังไม้ทาสีขาวทรงเรียบง่าย แต่โดดเด่น ด้วยหลังคาทรงจั่วทีมีลูกเล่นเน้นย้ำ ความแตกต่างที่ชัดเจน บ้านหลังนี้ได้จำลองมาจากบ้านเกิดของคุณธัญญ่า ในเมืองฟอร์ทเวน รัฐอินเดียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีโครงการที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง ที่จะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2563 รวมทั้ง ESC Water Park โดยมีทั้งสถานที่ออกกำลังกายทางน้ำ โรงแรม ร้านอาหาร ภายในที่เดียวกัน เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่อลังการอย่างมาก

ขอขอบคุณ : engtrakulstudio

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here