เลขตัวสุดท้ายบัตร ATM บ่งบอกถึงโชคลาภ ความร่ำรวยของคุณได้

0

เลขตัวสุดท้ายบัตร ATM บ่งบอกถึงโชคลาภ ความร่ำรวยของคุณได้

สำหรับในวันนี้เราจะมาบอก จะมาพูดถึงคำทำนายเกี่ยวกับตัวเลขบัตรเอทีเอ็ม ว่าตัวเลขของคุณนั้นบ่งบอกในเรื่องอะไร จะเป็นแบบไหนเราไปดูกันเลยดีกว่า

ตัวเลขแรก จะบ่งบอกนิสัยเบื้องลึกของคุณที่คนอื่นไม่รู้

ตัวเลขตัวสุดท้าย จะบ่งบอกนิสัยดีคุณทำเป็นประจำอยู่

สรุปแล้วคุณต้องดูตัวเลข 2 ตัว

และห้ามบอกตัวเลขนี้กับใครโดยเด็ดขาด

บอกได้แค่ว่าแม่นยำมากแค่ไหน ตรงมากแค่ไหน

เลขสุดท้ายเป็นเลข 0

คุณนั้นเป็นพวกที่หาเงินเก่ง หาเงินมาได้หลายทาง แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน คุณเป็นคนที่มีความสามารถเกี่ยวกับการหาเงิน มีความสามารถเกี่ยวกับการพูด ติดต่อเจรจา และไม่ว่าเป็นคนที่มีดวงเกี่ยวกับการพูดมากๆ บางครั้งก็พูดให้โชว์เกี่ยวกับการพูดนี่แหละ ดวงคนมักจะถูกรางวัลบ่อยครั้ง บางคนก็จะถูกแบบฉิวเฉียด แต่ในขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่ดวงดีแต่ก็มีรายจ่ายแบบไม่หยุดไม่หย่อนเช่นเดียวกัน

เลขสุดท้ายเป็นเลข 1

คุณเป็นคนมีความสามารถได้ด้านการหาเงินแบบสุดๆ เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ พลิกแพลง เล่นแร่แปรธาตุให้กลายเป็นเงินได้อย่างอัศจรรย์ คุณจะสามารถร่ำรวยจากการเสี่ยงอย่างมีเหตุผล และประสบความสำเร็จด้านการเงินอย่างมากหากคุณตั้งใจจริง เพราะอุปสรรคของคุณคือความขี้เบื่อและทำอะไรตามอารมณ์มากเกินไปนั่นเอง

เลขสุดท้ายเป็นเลข 2

คุณเป็นคนใช้เงินเก่งมากโดยเฉพาะในเรื่องกิน ความสวยงามและการท่องเที่ยว แต่โชคดีที่มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เสมอ การเงินของคุณขึ้นอยู่กับความขยันและสติปัญญา การเป็นคนที่สามารถใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการจัดการด้านการเงินทำให้คุณมีความสามารถในการบริหารด้านการเงินได้เป็นอย่างดีเพียงแต่อย่าแพ้ใจตัวเองบ่อยเท่านั้นเอง

เลขสุดท้ายเป็นเลข 3

มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินอยู่แทบตลอดเวลา มีเงินเข้ามาก็ไหลออก ทำการใดก็ไม่ค่อยจะมั่นคงนัก คุณเป็นนักวางแผนการเงินที่ดีนะแต่ว่าไม่สามารถหาวิธีการปิดช่องโหว่ของการเงินที่ไหลออกได้เลย หามาได้เท่าไหร่ก็เก็บไว้ไม่ได้ จึงค่อนข้างขาดความมั่นคงทางการเงิน ดังนั้นควรแปลงเงินให้เป็นทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ และทำบุญทำทานอยู่เป็นนิจถึงจะดี

เลขสุดท้ายเป็นเลข 4

คุณมีอำนาจในการวางแผนทางการเงินแบบเป็นระบบ รู้จักการใช้การจ่ายอย่างมีเหตุผล คำพูดของคุณสามารถดึงเงินเข้ากระเป๋าได้ไม่ยากเลย การตัดสินใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากในการบริหาร เพราะคุณจะสามารถประสบความสำเร็จทางการเงินด้วยไหวพริบ สติปัญญาและความเฉียบขาดในการตัดสินใจ

เลขสุดท้ายเป็นเลข 5

บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีช่องทางการทำมาหากินที่ใครๆก็เลียบแบบคุณได้ยาก คุณมีแนวคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเอง ประสบการณ์และการเรียนรู้ของคุณทำให้คุณมีความสามารถที่โดดเด่นยิ่งขึ้น คุณมักได้รับความเมตตาปราณีจากคนรอบข้าง และมีเสน่ห์น่ารัก

เลขสุดท้ายเป็นเลข 6

คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการหาเงิน ความมั่นคง และการทำธุรกิจมาก เพราะคุณคิดว่าความร่ำรวยจะนำมาซึ่งความสุขและการแบ่งปัน ด้วยเพราะคุณมีจิตใจที่โอบอ้อมอารีและชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอนั่นเอง คุณเป็นคนใช้เงินอย่างมีเหตุผลและเก็บเงินอยู่ คุณสามารถประสบความสำเร็จด้านการเงินได้ดั่งหวัง

เลขสุดท้ายเป็นเลข 7

คุณเหมาะมากกับอาชีพเกี่ยวกับการลงทุน เล่นหุ้น และอสังหาริมทรัพย์ เพราะอาชีพเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถเก็บเงินได้ ด้วยเพราะคุณค่อนข้างที่จะต้องลำบากมากๆก่อนที่จะค้นพบสิ่งที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ คุณจึงมักเหนื่อยยากกับการหาการเก็บ และภาระที่มักจะหนักอึ้งเสมอเลย

เลขสุดท้ายเป็นเลข 8

คุณเป็นคนที่มีไหวพริบ มีความสามารถ และพลิกแพลงในการทำมาหากิน หาเงิน ได้อย่างช่ำชอง คุณอาจจะเคยหกล้ม เจ็บหนักแต่ก็สามารถลุกขึ้นมายืนหยัดได้อย่างมั่นคง เพียงแต่ต้องระวังความใจอ่อน โลเลของตัวคุณเองไว้บ้าง การเงินถึงจะมั่นคง ยั่งยืน ได้ดั่งหวัง

เลขสุดท้ายเป็นเลข 9

คุณเป็นคนรักสงบและมีวิธีการเก็บเงินที่แยบยล คุณหาเงินเก่ง ใช้เงินเป็น และชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอแต่พลังแห่งความดีนั้นจะทำให้คุณกลายเป็นที่รักของคนรอบข้าง คุณจะเรียนรู้ความสำเร็จจากความผิดพลาดดังนั้นแล้วเมื่อคุณผ่านมาได้คุณจะกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จด้านการเงินอย่างมั่นคง ยั่งยืน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : กรุ๊ปไลน์ดวง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here