ให้เลือกอาทิตย์ 1 ภาพ อันที่คิดว่าชอบอันแรก อันที่2อันที่ไม่ชอบ

0

ให้เลือกอาทิตย์ 1 ภาพ อันที่คิดว่าชอบอันแรก อันที่2อันที่ไม่ชอบ

สำหรับในวันนี้เรามีคำถามเกี่ยวกับความคิด เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะเคยเล่นแล้ว ลองไปดูกันว่า ความคิดของคุณในวันนี้ เลือกพระอาทิตย์ดวงไหน เลือกรูปที่ชอบที่สุดเพียงแค่รูปเดียวเท่านั้น และเลือกที่ไม่ชอบที่สุดเพียงแค่รูปเดียวเช่นเดียวกัน

วิธีการเล่น

ให้เลือกรูปที่ชอบที่สุด 1 รูป จะบ่งบอกนิสัยของคุณที่แสดงออกต่อสาธารณะ

เลือกรูปที่ไม่ชอบเลย 1 รูป จะบ่งบอกนิสัยที่แท้จริงของคุณ

ให้เวลาไม่เกิน 10 วินาทีเท่านั้นนะคะ แม่นจริงแม่นจัง

หมายเลข 1

หมายเลข 1 ทำนายว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนประเภทน้ำครึ่งแก้ว มักจะเป็นคนที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ชอบที่จะพัฒนาตัวเองให้มีความก้าวหน้าอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักจะมีเพื่อนที่ดีคอย support คอยช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา แต่จะนั้นก็ตามก็ใช่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบอยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากหรอกนะ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ชอบอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ คุณเป็นคนคิดบวก มีความคิดที่ดี ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร และนิสัยเหล่านี้มักจะเป็นตัวกลั่นกรองทำให้คุณมีแต่เพื่อนดีเพื่อนแท้

หมายเลข 2

หมายเลข 2 ทำนายว่า คุณชัดเจนเรื่องพื้นที่ส่วนตัว คุณให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ แและคุณเป็นคนที่ชอบเว้นระยะอย่างเหมาะสม โลกส่วนตัวสูง แต่ก็ไม่ได้ไม่ดี ไม่ปลีกวิเวกจากคนอื่นตลอดเวลา นิสัยของคุณเป็นคนที่เรียบง่าย ใจดีและซื่อสัตย์ เพื่่อนเดือดร้อนมาก็พร้อมช่วยเหลือ ระวังว่าจะเจอคนที่หลอกใช้หากประโยชน์จากคุณเพียงอย่างเดียว เคยสังเกตตัวเองมั้ยว่าคุณมีสัมผัสที่หก หรือลางสังหรณ์ จงเชื่อซะเพราะจะทำให้คุณออกจากปัญหาได้

หมายเลข 3

หมายเลข 3 ทำนายว่า คุณเป็นคนฉลาด และมีความกล้าหาญ และยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์ โปร่งใส มีจิตใจที่กว้างขวาง ไม่คดโกงผู้อื่น คุณเกิดมาและมีลักษณะที่เป็นผู้นำ แนะนำคนอื่นๆ ได้ และมีเซ้นส์ที่ดีที่จะแบ่งแยกให้คนอื่นเห็นความถูกความผิด

หมายเลข 4

หมายเลข 4 ทำนายว่า คุณเป็นคนที่มีพลังงานมากมาย มักจะอยู่ไม่นิ่ง ชอบที่จะเผชิญกับความท้าทายและสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ คุณชอบที่จะใช้ชีวิตให้เต็มที่ จึงมักมีความคิดใหม่ๆ สร้างสรรค์ออกมาไม่หยุดหย่อน แต่เป้าหมายที่ยอดเยี่ยมจะเกิดขึ้นได้ถ้าคุณมั่นใจทางไหนสักทาง

หมายเลข 5

หมายเลข 5 ทำนายว่า คุณเป็นคนฉลาด แต่คนอื่นมักไม่รู้ เพราะคุณไม่ค่อยไปบอกสิ่งที่คุณคิดกับคนอื่นๆ สักเท่าไร และคุณรักที่จะช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือ คนอื่นๆ มองว่าคุณเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

หมายเลข 6

หมายเลข 6 ทำนายว่า เป็นคนสนุกสนาน ไม่เครียด หากเจออุปสรรคไม่ว่ายากแค่ไหน คุณจะมีวิธีคิดที่ทำให้ตัวเองไม่เครียด นั่นก็คือคุณมองว่าเป็นการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในสายคนอื่นๆ มองว่าคุณเป็นผู้นำ และน่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณยังกล้ายอมรับคำวิจารณ์ของคนอื่นๆ ถ้าเป็นเรื่องสร้างสรรค์ และคุณน่ะเป็นคนที่จริงใจโคตรๆ เลยนะ

หมายเลข 7

หมายเลข 7 ทำนายว่า ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนแอคทีฟ ขยัน และนั่นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคนอื่นมากเลยรู้มั้ย และคุณน่ะเป็นเจ้าแม่โปรเจคก์ เป้าหมายมีมากมายเต็มไปหมด จนบางครั้งเยอะเกินไป คุณต้องเลือกสักอย่างนะเพื่อทำให้จริงจัง เพราะคุณไม่สามารถทำทุกอย่าง อย่างที่คิดได้ในเวลาเดียวกันทั้งหมดให้สำเร็จได้

หมายเลข 8

หมายเลข 8 ทำนายว่า คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูงสุดๆ มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่ ก่อนที่คุณจะทำอะไรสักอย่างคุณจะคิดว่าต้องทำยังไงไม่ให้ผิดพลาด และสำหรับคุณเหตุผลมาก่อนความรู้สึก ถึงแม้ความรักจะสำคัญแค่ไหน แต่เหตุผลมาก่อนเสมอ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : brightside,Catdumb,campus

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here