ทำนายดวงจากเลขท้ายบัตรประชาชน จะรวยหรือจน

0

ทำนายดวงจากเลขท้ายบัตรประชาชน จะรวยหรือจน

ข้อมูลวัน เดือน ปีเกิด ราศีหรือสิ่งต่างๆ รอบตัว ที่เกี่ยวกับตัวเราสามารถนำมาทำนายได้ถึงลักษณะนิสัย หรือแม้แต่ดวงชะตาในอนาคต อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือเลขบัตรประชาชน ซึ่งสามารถนำมาตรวจดวงชะตาได้เช่นกัน เพราะตอนเกิดเราไม่สามารถเลือกตัวเลขได้เอง เมื่อคุณเกิดมันจึงเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดขึ้นพร้อมตัวคุณ ดวงใครดวงมัน ลองไปตรวจดูกันเลยว่าคำทำนายของแต่ละตัวเลขจะเป็นอย่างไรบ้าง

วิธีตรวจดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชน ทำได้โดยการนำเลขสามตัวท้ายของเลขบัตรประชาชนของคุณ มาบวกรวมกันจนเหลือตัวเลขเพียงหลักเดียว เช่น เลขบัตรประชาชนคือ 9-8989-56574-19-3 ให้นำ 1+9+3 = 13 จากนั้นนำ 1+3 = 4 หมายความว่าผลลัพธ์ดวงชะตาของคุณตกที่เลข 4 เมื่อได้เลขแล้วก็ไปอ่านคำทำนายได้เลย

ผลลัพธ์เลข 1

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 1 เป็นคนมีความมุ่งมั่น กล้าคิดกล้าทำ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความตั้งใจจริง เป็นผู้นำ และมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ มีความหยิ่งทรนงในตัวเอง หัวแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ ในเรื่องของความรักของผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 1 มักถือว่าความรักเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ถือเป็นเรื่องสำคัญในลำดับต้นๆ สามารถทุ่มเทและทำทุกอย่างได้เพื่อความรัก สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือการพูดจา บางครั้งพูดเยอะเกินไปจนคนอื่นมองว่าไร้เสน่ห์ ต้องรู้จักเจรจาให้เป็น วางท่าทีให้เหมาะสมด้วย อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 2

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 2 บางครั้งเป็นพวกไม่เด็ดขาดในการตัดสินใจ โดยปกติแล้วเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่ายเป็นอย่างมาก บางครั้งปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล มักทำอะไรลงไปด้วยอารมณ์อยู่บ่อยครั้ง แต่เป็นคนโชคดีที่มีเพื่อนฝูงมิตรสหายมาก อีกทั้งยังเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม รักการเรียนรู้ และสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้รวดเร็ว หากได้ทำธุรกิจหรือมีกิจการร่วมกับเพื่อน หรือผู้อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่ครองจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่ได้เลข 2 ยังเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม และเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ มีผู้คนเข้าหามากมาย เมื่อคุณมีความรักจึงต้องใช้ความหนักแน่นเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว จึงจะทำให่ความรักงอกงามและยาวนาน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 3

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 3 บ่งบอกว่าลักษณะเป็น คล่องแคล่วว่งไว ตัดสินใจเด็ดขาด ในบางครั้งเป็นพวกอารมณ์ร้อน ตัดสินใจอะไรเอาตัวเองเป็นใหญ่ และมักจะมองข้ามความรู้สึกผู้อื่นไปบ้าง และเลข 3 ยังหมายถึงอุปสรรคปัญหาที่ต้องเผชิญในชีวิต และจะเจอต่อเนื่องเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความรัก มักจะมีปัญหามือที่สาม วิธีแก้ของคนที่ได้เลข 3 คือต้องดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มากๆ ต้องเข้มแข็ง จึงจะสามารถอยู่กันได้อย่างยืนยาวและตลอดรอดฝั่ง ถ้าคิดจะทำธุรกิจหรือมีกิจการส่วนตัว ไม่ควรไว้ใจบริวารมากเกินไป เพราะอาจถูกฉ้อโกง จะนำมาซึ่งเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ อย่าทำตัวเป็นพวกใจกว้างมากเกินเหตุ แต่หากพยุงตัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคทั้งปวงไปได้ชีวิตจะพบเจอแต่ความสุขความเจริญ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 4

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 4 เป็ฯคนมีความคิดสร้างสรรค์ มีไหวพริบ และพรสวรรค์ที่เป็นเลิศ รู้เท่าทันคน และยังเป็นที่รักของผู้คนรอบข้างรวบไปถึงผู้ใหญ่ ผู้ที่ได้เลข 4 เป็นคนสบายๆ ง่ายๆ เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ช่างเจรจา รู้วิธีพูดจาให้เกิดประโยชน์จึงเหมาะที่จะทำอาชีพค้าขาย เป็นฝ่ายขาย หรือาชีพที่ต้องใช้ทักษะการเจรจาต่อรอง ส่วนเรื่องความรัก ด้วยความเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่ายจึงดูมีเสน่ห์ต่อผู้คนรอบข้าง หลายคนอาจมองว่าคุณเจ้าชู้ ทั้งที่ความจริงไม่ใช่ คุณออกจะขี้เบื่อและช่างเลือกไปบ้าง คนที่จะเข้ากับคุณและอยู่ด้วยกันได้จะต้องมีความเป็นตัวเองและมีเหตุผล อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 5

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 5 เป็นพวกที่คอยให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหากับเพื่อนฝูงหรือผู้อื่นได้ดี แต่หากเมื่อถึงคราวที่คุณต้องการคำปรึกษาชี้แนะบ้างกลับหาได้ยากนัก คนที่ได้เลข 5 มักมีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ บางครั้งถูกมองว่าเป็นพวกหยิ่งทรนง มักไม่ค่อยก้มหัวให้ใคร เวลามีเรื่องทุกข์ใจจึงมักจะเก็บไว้คนเดียว ปกติเป็นคนชอบความเรียบง่าย ชอบชีวิตในชนบทมากกว่าในเมืองที่สับสนวุ่นวาย สำหรับความรัก คุณเป็นพวกช่างเลือกช่างค้นหา เป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ เป็นพวกยึดติดธรรมเนียมประเพณี เลือกมาก จึงส่งผลให้คุณมีคู่ช้าเพราะความพิถีพิถัน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 6

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 6 เป็นผู้มีบุญ ทำอะไรมักประสบผลสำเร็จหรือได้ผลดีอยู่เสมอ เป็นคนที่รายล้อมไปด้วยคนรัก คนรอบข้างให้ความเอ็นดู บางคนมีสัมผัสที่ 6 หรือเป็นผู้มีสัมผัสพิเศษโดยกำเนิด และหากมีการบำเพ็ยเพียรฝึกตนก็จะยิ่งแก่กล้า โดยทั่วไปเป็นคนมีระเบียบ ทำอะไรมักจะมีการวางแผน มีแผนการ ทำตามขั้นตอน จิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักสะอาด จนบางครั้งดูเป็นพวกจู้จี้จุกจิก เรื่องความรักไม่มีอะไรให้กังวล ค่อนข้างราบรื่น และมันจะอยู่เป็นโสดได้ไม่นาน แต่ก็ช่างเลือก และมักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 7

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 7 เป็นคนมีภาระ จึงไม่สามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ ชีวิตต้องรับผิดชอบอะไรสักอย่างเป็นหลักอยู่เรื่อย และเป็นพวกยึดติดกับความคิดความอ่านของตัวเอง บางทีไม่ฟังความเห็นคนอื่น เป็นคนมีอุดมการณ์สูงส่งชัดเจน และเป็นพวกที่มีโลกส่วนตัวสูง ดวงชะตาในเรื่องการงานทำนายว่า เหมาะสมกับอาชีพที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ เช่น ธรุกิจระหว่างประเทศ ไกด์นำเที่ยว ฯลฯ หรือไม่ก็เหมาะกับงานที่ต้องใข้ทักษะในด้านการเจรจา ติดต่อธุรกิจ ติดต่อประสานงาน ต่อรองการซื้อขาย เป็นต้น มักจะประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้า ในด้านความรัก ยึดติดมากเกินไปหรืออยู่ใกล้กันมากเกินไปจนบางครั้งก่อให้เกิดปัญหา หรือเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ต้องให้ระยะห่างหรือมุมส่วนตัวแก่กันบ้าง จะช่วยให้ความรักของคุณหายใจสะดวกและราบรื่นขึ้น อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 8

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 8 มาเหนือ เป็นผู้มีบุญมีวาสนาที่ดี หากเป็นพวกรักการเรียนรู้ ชอบหาประสบการณ์หรือความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัว จะเป็นแรงสำคัญ และเป็นโอกาสให้ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ง่าย เป็นคนฐานะดี มั่งคั่งร่ำรวย บางคนเป็นคนมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่นับหน้าถือตามีเกียรติในสังคม แถมบางครั้งคุณยังชอบใช้ชีวิตอย่างโลดโผน ไม่ชอบความเรียบง่าย เป็นคนอารมณ์สองขั้ว หากดีก็ดีใจหาย ถ้าร้ายขึ้นมาก็ไม่สนหน้าอิฐหน้าพรมที่ไหน คนที่ได้เลข 8 มักประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก และมักจะได้คู้ครองที่ดี แต่อย่าลืมเอาใจใส่ดูแลคู่ของคุณให้มาก เพราะบางครั้งคุณก็สนุกสนานกับชีวิตส่วนตัวมากจนเกินไป อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

ผลลัพธ์เลข 9

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 9 หมายถึงดวงชะตาที่มีความมั่นคงและมีความเจริญก้าวหน้า มีความเป็นผู้นำ ยิ่งใหญ่ และมีอำนาจในหน้าที่การงาน หากพบเจอปัญหามักจะมีผู้ช่วยหรือมีผู้ใหญ่คอบอุปถัมภ์ หรือให้การสนับสนุน ชะตาในวัยเด็กอาจจะติดขัดไม่ราบรื่น ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ นานา แต่ด้วยมีความเพียพยายามคุณจึงสามารถเอาชนะปัญหาเหล่านั้นมาได้อย่างดี และจะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นแน่แท้ คนที่ได้เลข 9 มักเป็นผู้หยิบยื่นให้โอกาสคน เป็นผู้เสียสละ ความดีเหล่านี้จะช่วยหนุนนำให้ดวงชะตาของคุณได้พบเจอกับสิ่งที่ดีงาม มีความสุขในภายภาคหน้า เรื่องความรักต้องมีความเข้มแข็ง อย่าใจอ่อนง่ายเกินไปเพราะอาจจะนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ และที่ต้องระวังก็คือเรื่องชู้สาว อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้นะคะ ขอให้มีโชคใน 3 วัน 7 วันค่ะ สาธุบุญ

หยิบบัตรประชาชนของคุณขึ้นมาคำณวนแล้วได้เลขอะไรกันบ้าง อ่านแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรสามารถคอมเม้นต์บอกหรือให้กำลังกันได้ ทั้งนี้ยังมีปัจจัยอีกหลากหลายสิ่งที่คอยกำหนดชะตาชีวิต อย่างที่บอกว่าดวงใครดวงมันนะจ๊ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอบคุณที่มา : horoscope2u.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here