ตื่นมาเช้านี้ขอให้รวย เปิด 4 วันเกิดดวงโชคลาภถามหา ใครลำบากมาก่อนจะดี

0

ตื่นมาเช้านี้ขอให้รวย เปิด 4 วันเกิดดวงโชคลาภถามหา ใครลำบากมาก่อนจะดี

เช็คดวงชะตาประจำวันในช่วงนี้ เกิดวันใดมีโอกาสได้ลุ้นในเรื่องของภาระหน้าที่ แม้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยหนักมากกว่าที่เคยก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วพลังแห่งความสำเร็จของคุณจะส่งผลให้คุณนั้น ได้เป็นไปตามคำเรียกร้อง จะสำเร็จทุกประการ

ปล. ก่อนอ่านดวง ขอให้ท่านสละเวลาสวดคาถาแผ่เมตตาให้ตัวเองก่อนทุกคนนะ

คาถาแผ่เมตตาตนเอง

อะหัง สุขิโต โหมิ

อะหัง นิททุกโข โหมิ

อะหัง อะเวโร โหมิ

อะหัง อัพยาปัชโฌ โหมิ

สุขี อัตตานัง ปะริหะรามิ

ขอให้ข้าพเจ้ามีความสุข ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากความทุกข์ ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากเวร ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง ขอให้ข้าพเจ้าจงมีความสุขกายสุขใจ รักษากายวาจาใจให้พันจากความทุกข์ภัยทั้งปวงเถิด

เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้คนเกิดในวันศุกร์อาจจะต้องเหนื่อย มีภาระหลายอย่างที่ให้ดูแล และจะต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เป็นเพราะว่าตัวคุณนั้นเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง กำลังทรัพย์จะมาก แม้ว่าจะต้องเหนื่อยหนักกว่าที่เคยก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้คุณสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้อยู่แล้ว เตรียมตัวรวยได้เลย แบ่งปันดวงแห่งโชคนี้ให้ผู้อื่น ขอให้จงสำเร็จทุกประการพร เทอญ.. สาธุ

เกิดวันพฤหัสบดี

เกิดในวันพฤหัสบดีช่วงนี้อาจจะต้องปวดหัว เหนื่อยกับงานที่กำลังทำ รับผิดชอบเพียงตัวคนเดียว อีกทั้งยังต้องมารับแรงกดดันสภาพแวดล้อมเกี่ยวกับคำพูดของคนอีก แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงไป ท้ายที่สุดของชีวิต และในช่วงปีนี้ คุณมีดวงดีมาก มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อน เรียกได้ว่าเป็นมหาดวงแห่งโชคชะตาเลยก็ว่าได้ แบ่งปันดวงแห่งโชคนี้ให้ผู้อื่น ขอให้จงสำเร็จทุกประการพร เทอญ.. สาธุ

เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้มีหนี้เยอะ มีปัญหามากมาย อีกทั้งยังเบื่องานที่ทำ เบื่อภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบ บางครั้งก็รู้สึกว่า อยากจะอยู่คนเดียว ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ด้วยชีวิตและความเป็นจริง คุณไม่สามารถทำแบบนั้นได้ เกิดวันอังคารจะต้องอดทนอีกต่อไป เพราะในช่วงของเดือน 2 นี้มีโอกาสที่จะได้เปิดโชคเปิดดวง เตรียมตัวจับเงินก้อนใหญ่ไว้ได้เลย แบ่งปันดวงแห่งโชคนี้ให้ผู้อื่น ขอให้จงสำเร็จทุกประการพร เทอญ.. สาธุ

ราศีพุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธ เด่นชัดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา คุณเหนื่อยและเบื่อกับการกระทำอะไรที่มันซ้ำซาก เบื่อกับชีวิตประจำวัน ที่ทำแล้วไม่ได้ก้าวหน้าไปไหนเลย แต่คุณไม่ต้องเป็นกังวลใดๆ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ แม้ว่ามันจะไม่ส่งผลประสบความสำเร็จใน 1 ปี 2 ปีก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า ผลของการกระทำนั้น จะสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้ในภายภาคหน้า ขอให้อดทนและมีความเข้มแข็งแบบนี้ สร้างชีวิตใหม่ที่ดีกว่า อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา สร้างบุญกุศล รู้จักแบ่งปันผู้อื่น เพียงเท่านี้ก็เป็นมหาบุญกุศลของคุณแล้ว แบ่งปันดวงแห่งโชคนี้ให้ผู้อื่น ขอให้จงสำเร็จทุกประการพร เทอญ.. สาธุ

ประโยชน์ของการแผ่เมตตาที่พระพุทธเจ้ากล่าวไว้มี 11 ประการ ได้แก่

1. ทำให้หลับก็เป็นสุข

2. ตื่นก็เป็นสุข

3. ไม่ฝันร้าย

4. เป็นที่รักของมนุษย์ทั้งหลาย

5. เป็นที่รักของอมนุษย์ทั้งหลาย

6. เทวดาทั้งหลายย่อมคุ้มครอง

7. แคล้วคลาดจากภยันอันตราย

8. จิตเป็นสมาธิได้ง่าย

9. สีหน้าย่อมผ่องใส

10. เมื่อจากไปแล้วใจก็สงบ (สู่สุคติภูมิ)

11. ถ้ายังไม่บรรลุคุณธรรมพิเศษที่สูงกว่า ย่อมเข้าถึงชั้นพรหม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here