พ้นเคราะห์ ผู้ที่เกิด “4 วัน” นี้ ดวงผ่องใสขึ้น การเงินขยับพุ่งสูง

0

พ้นเคราะห์ ผู้ที่เกิด “4 วัน” นี้ ดวงผ่องใสขึ้น การเงินขยับพุ่งสูง

ดวง ทั้ง “4 วันเกิด” ที่ได้รับคำทำนายว่า ในช่วงเดือนธันวาคมเป็นต้นไป ชีวิตจะมีความรุ่งโรจน์และเจริญรุ่งเรืองมากเป็นพิเศษ จะได้รับโอกาสดีๆ ในหลายสิ่งหลายอย่าง บางอย่างก็เข้ามาให้ได้ดีใจอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าการงานสูงมาก เป็นช่วงเรืองรองของชีวิตเลยก็ว่าได้ และขอแนะนำให้ทำบุญสร้างกุศลเพื่อช่วยหนุนดวงชะตาของคุณให้สุกสกาวยิ่งๆ ขึ้นไป

อาทิตย์

ในช่วงนี้แม้จะมีความรู้สึกหรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณท้อแท้อยู่บ้าง แต่อักไม่ช้าไม่นานมันก็จะดีขึ้นเองจากการกระทำที่คุณได้ตั้งใจเอาไว้ ในเรื่องการทำงานแม้ว่าจะมีมารผจญ มีอุปสรรคเข้ามาก่อกวน แต่ไม่ต้องกังวลมากคุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างดี

และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและญาติ หรือจากเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ดวงการเงินมีช่องทางพิเศษในการกอบโกยรายได้ ใครทำมาค้าขายหรือมีธุรกิจ มีโอกาสที่จะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำในอนาคตอันใกล้ คนที่ทำงานประจำจะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้น

ดวงความรัก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระมัดปัญหาการใช้ชีวิต เช่น ไม่มีเวลาให้กัน ขอให้พยายามปรับตัวเข้าหากัน หาเวลาไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่มีเกณฑ์ที่จะได้พบคู่ในเดือนธันวาคม แชร์ดวงเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามต้องการ สาธุบุญส่งถึง

อังคาร

มีภาระหน้าที่ทับถมให้เหนื่อยและต้องกระวนกระวายใจ อีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ลงตัวลงรอยกันหรือไม่ชอบหน้ากันมาตั้งแต่ไหนแต่ไ มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณอึดอัดและลำบาก ดวงการงานแม้ว่าจะต้องระมัดระวังเรื่องเพื่อนร่วมงาน

แต่ในเรื่องหน้าที่ของตัวเองนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง การเงิน มีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ การเงินเดินสะพัดจับจ่ายสะดวก

ความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบคู่ครองที่ดี ใครมีคู่อยู่แล้วให้ระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้ง แต่หากความรักของพวกคุณยังเหนียวแน่นก็จะสามารถก้าวผ่านมันไปได้ด้วยกัน แชร์ดวงเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามต้องการ สาธุบุญส่งถึง

ศุกร์

มีหลายงานที่ต้องรับผิดชอย มาจากหลายทางทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อย งานเล็กงานน้อยงานจุกจิกเต็มแน่นเอี้ยด แต่ถึงอย่างไรดวงการงานก็เรียกได้ว่าดี และจะสามารถทำออกมาได้ดีและมีประสิทธิภาพ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังลงตัวลงรอย เพียงจะต้องใช้ระยะเวลาเท่านั้นเอง จะมีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้นแถมจะประสบความสำเร็จเสียด้วย

การเงิน ได้โชคลลาภเป็นทรัพย์จากการงานที่ทำอยู่ พร้อมกับโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต ใครที่ลำบากก็จะได้รับการช่วยเหลือ

ดวงความรัก คนมีคู่ช่วงนี้รักกันดี พบเจอหน้ากันตลอดต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดต้องอดทนรอรอไปก่อน เดือนหน้าอาจเจอคนถูกใจ แชร์ดวงเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามต้องการ สาธุบุญส่งถึง

เสาร์

มีความกังวลใจเกี่ยวกับการทำงาน ลูกน้องอาจทำงานพลาด แถมต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์และเข้ามากอบโกย มีหลายสิ่งหลายอย่างประดังประเดจนบางทีคิดมากเอาไปฝัน นอกจากนั้นในเรื่องการงานก็ยังต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆ ที่มีโอกาสจะผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ต้องตรวจสอบรายละเอียดให้ถี่ถ้วน รวมไปถึงจะเจอเพื่อนร่วมงานที่เอาเปรียบ

แต่ดวงการงานจะดีหลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป การเงินมีโอกาสรับทรัพย์มากกว่าปกติ

ความรักสำหรับคนโสด จะได้พบคู่ครองที่ดีมีเมตตา เป็นคนผิวสองสี คนที่มีคู่อาจมีเรื่องแง่งอนกันเล็กน้อย เช่น ไม่มีเวลาให้กัน และดวงดีสุดๆ ในเรื่องเสี่ยงทายตัวเลยก่อนปีใหม่แน่นอน แชร์ดวงเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามต้องการ สาธุบุญส่งถึง

เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here