ไอเดียบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สร้างจบในงบ 1.1 ล้านบาท

0

ไอเดียบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สร้างจบในงบ 1.1 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่านกลับมาพบกันอีกครั้ง ในวันนี้เราได้มีไอเดียบ้านสวยๆเพื่อนๆทุกคนกันเป็นไอเดียที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน บ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งบ้านนี้เป็นบ้านของ คุณBoy Sarawut เราลองมาดูโครงสร้างการออกแบบและไอเดียเก๋ๆสำหรับบ้านหลังนี้กันได้เลย

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น มีรูปแบบที่สวยงามและมีความทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก หลังคาเลือกใช้เป็นรูปทรงเพิงหมาแหงน ทางเข้าออกบ้านเราจะใช้แบบยกพื้นขึ้นสูงมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ 1 คัน

ทั้งด้านการตกแต่งนั้น ผนังจะถูกตกแต่งด้วยการเน้นไปที่โทนสีครีม บางพื้นมีการแซมด้วยสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านสวยงามสบายตาและมีความผ่อนคลาย

ภายในบ้านตกแต่งด้วยของเรียบง่ายมีเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย สีสันเรียบง่าย ขนาดของห้องต่างๆมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับใช้งาน ทางด้านเพดานเป็นเพดานแบบหลุมพร้อมกับติดตั้งโคมไฟแบบโมเดิร์น

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีเพียงเฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อน อย่างเตียง และชั้นวาง ถึงให้บรรยากาศที่สบาย

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยสีดำพร้อมกับดอกไม้เทียม ภายในยังติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันอีกด้วย

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้งานที่ค่อนข้างกว้าง ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้อย่างเพรียบพร้อม สะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง มีห้องเก็บของด้านล่าง งบประมาณสำหรับก่อสร้างอยู่ที่ 1.1 ล้านบาท

คำแนะนำ

สำหรับในการสร้างบ้านในแต่ละหลังนั้นมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่หลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง พื้นที่สำหรับการก่อสร้าง วัสดุที่เราเลือก ใช้รวมถึงราคาการตกแต่งต่างๆ ราคาจ้างช่างฝีมือช่างผู้รับเหมาต่างๆ ดังนั้นในข้อมูลที่เรานำมาเสนอให้กับเพื่อนๆในวันนี้ มีไว้เพื่อเป็นกรณีศึกษาเท่านั้นไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านของคุณได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Boy Sarawut , naibann

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here