เปิดประวัติภรรยาพระเอกดัง “หลิวเต๋อหัว” เธอคือนางฟ้าตัวจริง

0

เปิดประวัติภรรยาพระเอกดัง “หลิวเต๋อหัว” เธอคือนางฟ้าตัวจริง

เป็นเป็นหนึ่ งในเรื่องราวที่มีผู้คนได้ให้ความสนใจอย่างมาก การรายงานข่าวต่างประเทศของซุปตาร์ชื่อดังพระเอกตลอดกาลหลิว เต๋อ หัว วัย 51 ปี ที่ยังคงมีใบหน้าที่หล่อเหลามีแฟนคลับมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ หากพูดถึงพระเอกคนนี้ก็อยา กจะนึกถึงภรรยาของเขาที่หลายคนอยา กรู้จัก จนในที่สุดก็ถูกเปิดเผย นั้นคือ จู ลี่ เชี่ยน หลายคนคงไม่คุ้นหน้าเธอมากนัก แฟนคลับบางคนบอกว่าเธอไม่คู่ควรกับหลิว เต๋อ หัว เลย แอดจะบอกว่าใครที่คิดแบบนั้นผิดมหันต์ เพราะจริงๆแล้ว จู ลี่ เชี่ยน นั้นมีฐานะที่ร่ำรวยมากๆ

จู ลี่เชี่ยน หรือ แครอล เกิดที่ประเทศมาเลเซียเมื่อปี ค.ศ.1966 ในครอบครัวมีอันจะกิน บิดาทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม ซึ่งเคยมีสื่อจี นรายงานว่าเครือธุรกิจของครอบครัวของเธอนั้นจัดเป็น 1 ใน 5 ของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่สุดของประเทศที่มีบริษัทย่อยในเครือมากกว่า 150 บริษัท ในวัยเด็ กของเธอเติบโตมาอย่างสุขสบายตามแบบของครอบครัวมีอันจะกินที่มีชื่อเสียงในวงสังคม ปี 1985 เธอเข้าประกวดนางแบบปกนิตยสา รซินเฉา ในมาเลเซีย ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่สอง จึงเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา

หลิว เต๋อ หัวได้เคยร่วมงานกับดาราสาวฟ่าน ปิงปิงในภาพยนต์เรื่องหนึ่ ง ตอนนั้นหลิว เต๋อ หัวมีข่าวกับเธอและหลิว เต๋อ หัวยังบอกว่าตนชอบ ฟ่าน ปิงปิง มาก

ในช่วงที่หลิว เต๋อ หัวทำงานในวงการบันเทิงนั้นนับว่ามีข่าวฉาวไม่มากเท่าไหร่ ในช่วงที่เขากำลังรุ่งนั้น พระเอกหนุ่มออกมายอมรับว่า กำลังคบหาดูใจกับดาราสาว ยู เคอ ซิน ,หลังจากเลิกกันแล้ว ก็เคยมีข่าวลือกับดาราสาว เฉิน ยวี เหลียน,กวน จือหลิน, เหม่ยเอิยนฟาง สุดท้ายมาลงเอย กับภรรยาคนปัจจุบัน จู ลี่เชี่ยน เพราะความมีเสน่ห์ของเธอที่มัดใจหนุ่มหลิว เต๋อ หัวอยู่หมัด

จู ลี่เชี่ยน เป็นภรรยาของหลิว เต๋อ หัวมานานกว่า 24 ปี จนกระทั่งลูกสาวของพระเอกหนุ่มได้คลอดออกมา ถึงทำให้ข่าวหลิว เต๋อ หัวถูกเปิดเผยว่าแต่งงานมีภรรยาแล้ว หน้าตาของเธอไม่ได้น่าตื่นตาตื่นใจมาก แต่มันให้ความรู้สึกที่เงียบสงบ,ดูเรียบร้อย, สงบเงียบ,เก็บอารมณ์ความรู้สึก และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้พ่อแม่ของหลิว เต๋อ หัว ชื่นชอบเธอมาก

หลิว เต๋อ หัว ยังแอบกระซิบว่า อยา กจะได้ลูกชายอิกคน และเคยไปวัดชื่อดังเพื่อขอลูกชายกับภรรยาสาวแล้ว คนทั้งบ้านยังกินเจ เพื่อให้ได้ลูกชาย จากรายงานข้อบอกว่าตอนนี้ภรรยาสาวได้ตั้งครรภ์คนที่สองแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ขอให้เด็ กสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here