แม่นมาก กำมือแบบไหน เลือก 1 แบบที่คุณทำบ่อยมากที่สุด

0

แม่นมาก กำมือแบบไหน เลือก 1 แบบที่คุณทำบ่อยมากที่สุด

ในวันนี้เรามีลักษณะการกำมือทั้ง 3 แบบ แต่ละแบบนั้นบ่งบอกได้ถึงลักษณะบุคลิกภายนอกและนิสัยภายในของคุณที่แสดงออก เชื่อว่าหลายคนมีนิสัยแตกต่างกันออกไป

แบบ A : นิ้วโป้งของคุณอยู่บนนิ้วชี้

สำหรับในเรื่องบุคลิกภายนอกของคนนั้นมีลักษณะการเป็นผู้นำที่สูง มีSix senses ในเรื่องของการตัดสินใจ ตัดสินปัญหา เรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดี คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น สามารถแนะนำและสนับสนุนผู้อื่นได้เก่ง หากใครคนไหนได้อยู่ใกล้คุณมักจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นเสมอ ลองสังเกตดูสิ

โดยลักษณะบุคลิกภายในของคุณ ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเข้มแข็งมากแค่ไหนก็ตาม ภายในคุณก็ยังมีนิสัยเป็นคนอายุน้อยๆอยู่เหมือนกัน เมื่อได้รับคำชื่นชมมักจะดีใจ

ความรัก หากคุณตกหลุมรักใครสักคนนึง คุณมักจะนึกถึงคนรักมากกว่าตัวเองเสมอ มักจะคอยช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างดี ถ้าค่อนข้างตรง เก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ สาธุ

แบบ B : นิ้วโป้งของคุณนั้นอยู่บนนิ้วกลาง

บุคลิกภายนอกของคุณ เป็นคนที่ใจดีมีน้ำใจ สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ และแน่นอนว่าคนอื่นก็ชอบในลักษณะนิสัยของคุณด้วยเช่นกัน ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความประนีประนอมสูง เป็นคนที่มีความสามารถมีความคิดสร้างสรรค์ ใครได้อยู่ใกล้ก็มักจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆจากคุณเสมอ

บุคลิกภายในของคุณเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไรมากเกินไป กลัวความล้มเหลว บางครั้งก็ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เจอ แม้ว่าบางครั้งลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนที่ดูเข้มแข็งก็ตาม แต่จริงๆแล้วคุณก็มีความอ่อนโยน และมีความรู้สึกนึกคิดที่อ่อนแอได้เช่นกัน

ความรัก คุณเป็นคนที่กลัวในความรักมากที่สุด กลัวที่จะผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างที่แล้วมา จนกระทั่งคุณได้พบเจอกับคนคนนึงที่ทำให้คุณรู้สึกว่าใจของคุณนั้นเปี่ยมไปด้วยพลัง และอีกครั้งที่เป็นการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ดี ถ้าค่อนข้างตรง เก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ สาธุ

แบบ C : นิ้วโป้งของคุณอยู่ข้างใน

บุคลิกภายนอกของคุณนั้นเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย มีโลกส่วนตัวสูง บ่อยครั้งคุณมักจะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนหรือความรู้สึกให้ใครรู้ได้ง่ายๆ คุณเป็นคนที่เก่งมักจะสร้างสรรค์ผลงานโดยธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องพยายามอะไรมากนัก คุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ แต่ก็ใช่ว่าเพื่อนทุกคนนั้นจะเป็นเพื่อนที่สามารถเก็บความลับของคุณได้ คุณมีเพื่อนอยู่กลุ่มหนึ่งที่ไม่ว่าจะเนิ่นนานเพียงใดสายสัมพันธ์เราก็ยังคงแน่นแฟ้น

สำหรับนิสัยบุคลิกภายในของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของความสงบเป็นพิเศษ ไม่ชอบความวุ่นวาย มักจะเป็นคนที่โมโหง่าย เก็บเอาไว้ในใจไม่ค่อยได้ ในบางครั้งอาจจะพูดระบายออกไปให้คนที่ไว้ใจที่สุดฟัง

ความรัก คุณมักจะเป็นคนที่เสาะแสวงหาความสัมพันธ์ที่ไม่ไกลตัวมากนัก ชอบอยู่ใกล้ๆกับคนๆหนึ่งแล้วรู้สึกว่าสุขสบาย มีความปลอดภัย คุณเป็นคนที่อ่อนโยน อ่อนไหวต่อความรู้สึก เวลาคุณทะเลาะกับใครสักคนนึง คุณมักจะเถียงกับไปด้วยเหตุผลที่คุณมีเสมอ ถ้าค่อนข้างตรง เก็บไว้ด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here