ยกขึ้นดูเลย “กำมือ”ด้านข้างมีกี่เส้น สามารถรู้นิสัยและดวงการเงิน

0

ยกขึ้นดูเลย “กำมือ”ด้านข้างมีกี่เส้น สามารถรู้นิสัยและดวงการเงิน

คุณลองสังเกตดูดีๆ นอกจากการดูดวงลายมือแล้ว ก็ยังมีการดูบริเวณด้านข้างของมืออีกด้วย เราจะเห็นได้ว่า ทางด้านข้างๆของมือเรานั้น จะมีรอยอยู่ประมาณ 1 ถึง 4 เส้น ว่าแล้วก็ไปอ่านกันได้เลย ต้องขอบอกเลยนะว่าเป๊ะและตรงมาก

A. 1 เส้น

มี 1 เส้นเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่ฉลาด เป็นคนดี มีความมั่งคั่งร่ำรวย ถึงแม้ว่าในช่วงชีวิตแรกๆของคุณจะยากลำบากก็ตาม ดวงจะค่อยๆดีขึ้นอย่างช้าๆ ต้องก้าวเข้าสู่วัยกลางคนถึงจะเริ่มมีโชคชะตา เมื่อถึงเวลาตอนนั้น ไม่เพียงแต่มีรายได้บวกเท่านั้น แต่ยังคงมีรายได้มากขึ้นจากการขยันทำมาหากิน คุณเป็นคนที่มีนิสัยเปิดเผย เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่ไม่ชอบแข่งขันกับผู้อื่น ไม่สนใจคำพูดของคนอื่น ไม่แยแสต่อชื่อเสียงและสิ่งใดๆ คุณมักจะมีความก้าวหน้าในเรื่องของการงานอยู่บ่อยครั้ง ความมั่นคงในชีวิตก็เข้ามาไม่หยุด อาชีพการงานในช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยน แต่ในช่วงปีหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ครอบครัวในช่วงนี้ของคุณสุขสบายดี มีความสะดวกสบาย ยิ่งในช่วงบั้นปลายชีวิตจะมีอายุยืนยาว

B. 2 เส้น

2 เส้น นั่นหมายความว่ามีความมั่นคงในทั่วไป เป็นคนที่มีความจงรักภักดีและรักในเรื่องของการยุติธรรม ให้ความสำคัญกับศิลปะ ทำงานดี มักจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่ระมัดระวัง ผ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนเรียบง่าย ซื่อสัตย์ เที่ยงตรง และมีความจริงใจ มักจะเป็นคนที่น่าเชื่อถือ หลายครั้งมักจะเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ บุคลิกของคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา มีสัญชาตญาณที่แม่นยำ มีความยุติธรรม รักและเคารพการตัดสินใจของตัวเองและผู้อื่น มีความทะเยอทะยาน ตอบสนองได้ไว ในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปจะเป็นช่วงที่ดี จะเริ่มมีกินมีใช้

C. 3 เส้น

3 เส้น โชคชะตาได้กําหนดความร่ำรวยมาให้มากมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันของคุณจะรู้สึกว่าท้อแท้และเป็นกังวล หลายคนฐานะในการเงินอยู่ในระดับค่อนข้างจะลำบาก แต่หลังจากผ่านในช่วงอายุ 45 ปีขึ้นไป ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น จะรวย จะมีโชคลาภเข้าหา คุณนั้นเป็นคนที่มีน้ำใจ ใจกว้าง เป็นคนที่ชอบสนับสนุนให้คนอื่นประสบความสำเร็จ เป็นคนที่ปากตรงกับใจคิดอย่างไรก็พูดออกมาอย่างนั้น ในบางครั้งเวลาที่ช่วยเหลือคนอื่น กลับกลายเป็นว่า ตัวคุณเองลำบาก แทนที่เขาจะถามและยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรา แต่เขากลับไม่สนใจใยดี และตัวคุณเองก็ไม่เข็ดที่จะยื่นมือไปช่วยเหลือคนอื่น เพราะคุณเป็นคนที่เห็นใครลำบากไม่ได้ แต่ถ้าหากใครคิดไม่ดีกับคุณ ต้องขอบอกเลยว่าคุณก็ไม่เอาไว้เหมือนกัน คุณเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน เถียงแบบเด็ดขาด ถ้าไม่ผิดจะไม่ยอมรับ

D. 4 เส้น

4 เส้น ชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะสุขสบายในช่วงแรกๆ เมื่อก้าวเข้าสู่วัยกลางคนจะรู้สึกว่าเหนื่อย รู้สึกว่าจะต้องทำมากกว่าผู้อื่น คุณนั้นเป็นคนที่มีศีลธรรมอันดี ตามโชคชะตาแล้วคุณมักจะได้โชคลาภเกี่ยวกับการทำงาน มีโอกาสไต่ระดับไปเรื่อยๆ แต่จะต้องใช้ระยะเวลาในการก้าวข้ามผ่านอุปสรรค ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่เคยคิดที่จะเอาเปรียบผู้อื่น ตัวคุณเองนั้นมักจะมอบความจริงใจให้กับคนรอบข้างเสมอ เป็นคนที่ซื่อสัตย์สุจริต คิดอย่างไรก็จะพูดออกไปอย่างนั้น ชีวิตของคุณเมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงอายุ 40 ปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เหนื่อย เจอปัญหามากมายเกี่ยวกับการทำงาน แต่เชื่อเถอะว่าไม่ช้าไม่นานมันจะค่อยๆดีขึ้น จะค่อยๆปรับตัวให้ดีขึ้นได้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ชีวิตจะดีหลายเท่าตัว จะมีความสุข ที่เปี่ยมไปด้วยทัศนคติบวก ชีวิตจะดีขึ้น

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here