ดูดวงความรักเอง แค่หงายมือ เส้นลายมือตรงกัน

0

ดูดวงความรักเอง แค่หงายมือ เส้นลายมือตรงกัน

เรื่องการดูดวงจากลายมือ ถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีกันทั่วโลก เช่นเดียวกับการดูลายมือที่เชื่อมต่อกันระหว่างสองมือ คนส่วนใหญ่จะมีดวงลายมือที่พาดยาวจากนิ้วชี้มาหานิ้วก้อย

เช่นดังกล่าวที่บอกนี้สามารถบ่งบอกอะไรได้หลายๆอย่าง แต่ถ้าเอามาประกบกันทั้งสองมือมันจะเกิดขึ้นที่บ่งบอกถึงนิสัยตัวเราที่แท้จริงได้เลย ซึ่งแน่นอนว่ามาสามารถบ่งบอกถึงชีวิตรักของเราได้อีกด้วย

ถึงตอนนี้แล้วก็ลองเอามือคุณขึ้นมาดู เปรียบเทียบกันทั้งสองข้างนำมือมาประกบติดกัน แล้วกางออกดูเส้นลายมือว่าตรงกับหมายเลขใด หลังจากนั้นให้อ่านคำทำนาย

1. เส้นบนฝ่ามือเป็นเส้นเชื่อมต่อกันทั้งสองข้างในแนวนอน

ถ้าหากคุณมีลายมือแบบเส้นที่ 1 นี้ เราขอแสดงความยินดีด้วยเพราะว่าคุณเป็นคนที่โชคดีคนหนึ่ง คนประเภทนี้เป็นคนที่มีความมานะบากบั่นในการใช้ชีวิต คนที่ตั้งใจทำงานถึงแม้ว่าชีวิตจะลำบากก็ตาม แต่ท้ายที่สุดในช่วงของอายุ 30 ถึง 40 ปีจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผล แต่ก็ไม่ค่อยชอบแสดงออกให้ใครได้รับรู้จักเท่าไหร่ คนที่ไม่ชอบมีชีวิตวุ่นวาย เป็นคนที่อ่อนโยนในเรื่องของความรู้สึก เส้นตรงนี้แสดงออกถึงความตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์อยู่เสมอ

และสำหรับในเรื่องของความรักของคนที่มีลายมือแบบนี้ แน่นอนว่าในช่วงนี้อาจจะกระท่อนกระแท่นกันไปบ้าง แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นคุณทั้งสองคนก็จะกลับมาดีกัน ใครที่เลิกลากันไปหรือหย่าร้างกันไปมีโอกาสที่จะได้กลับมาพูดคุยกัน แต่จะได้คบกันหรือเปล่านั้นขึ้นอยู่กับบุญวาสนาที่เคยมีร่วมกันแต่ชาติปางก่อน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะได้พบเนื้อคู่ในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เป็นดวงเป็นบุญ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าวันถัดไป สาธุ

2. เส้นลายมือที่มือซ้ายต่ำกว่ามือขวา

หากคุณเป็นคนที่มีเส้นลายมือดังรูปที่ 2 ตัวคุณเองนั้นมีบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าผู้อื่น เพราะฉะนั้นแล้วหลายคนจะค่อนข้างชื่นชอบในตัวตนที่คุณเป็น เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างสนุกและจริงจังกับการใช้ชีวิต คุณเป็นคนที่ชอบความโรแมนติกแต่ไม่ชอบผูกพันสักเท่าไหร่ ทำให้ดวงความรักของคุณนั้นไม่ค่อยจะสมหวังในช่วงนี้ ในเรื่องของการเงินเช่นนี้เป็นเส้นที่บ่งบอกถึงขึ้นขึ้นลงลงของการเงิน หากมือซ้ายใครมีเส้นการเงินที่ต่ำกว่ามือขวา แสดงว่าดวงการเงินของคนนั้นจะค่อนข้างดีในช่วงอายุมาก หากใครมีเส้นการเงินมือขวาต่ำกว่า แสดงว่าฐานะการเงินของคุณจะดีในช่วงอายุไม่เกิน 40 ปี

ดวงลายมือในเรื่องของความรักนี้ เป็นดวงที่ดีบ่งบอกถึงความมั่นคงในการรักใครสักคนหนึ่ง รักแล้วรักจริง มีความซื่อสัตย์ในชีวิตคู่ แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการโดนหักหลัง ช่วงนี้สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่มีโอกาสที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในฐานะเดียวกัน ระดับสังคมเดียวกัน สำหรับใครที่มีคู่แล้วนั้นมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานในปีหน้าแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เป็นดวงเป็นบุญ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าวันถัดไป สาธุ

3. เส้นลายมือที่มือซ้าย สูงกว่ามือขวา

ถ้าใครมีดวงลายมือดังรูป แสดงว่าคนนั้นเป็นคนที่ใจเย็น ถือว่าเยือกเย็นก็ว่าได้ เป็นคนที่มีความจริงจังในการใช้ชีวิต บุคลิกคุณเป็นบุคลิกที่แตกต่างกับเส้นลายมืออื่นๆมากๆ เพราะตัวคุณนั้นเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริงไม่พูดมาก ไม่ชอบอวดร่ำอวดรวย ไม่ชอบออกหน้าออกตาทางสังคมมากนัก ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคนแสดงให้เห็นถึงความมีมาด มีความสุขุม ใครหลายคนก็เกรงอกเกรงใจ

สำหรับในเรื่องของความรักแล้วนั้น คนที่มีลายมือเส้นนี้ เป็นคนที่หยิ่งพอสมควรในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยยอมอ่อนข้อให้กับอีกฝ่ายสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากคนที่มีลายมือเส้นนี้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะเห็นได้ทันทีทันใดว่าคนที่คุณอยู่ใกล้ด้วย จะยิ้มร่าเริงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามชีวิตที่คุณเปลี่ยน ทำให้อะไรหลายๆสิ่งหลายๆอย่างดีขึ้นอย่างแน่นอน เห็นอย่างนี้แล้วหลังจากอ่านบทความนี้จบ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองดูแล้วจะพบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้เป็นดวงเป็นบุญ ขอให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆเช้าวันถัดไป สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here