แม่นเป้ะเวอร์ ทำนายนิสัยโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน

0

แม่นเป้ะเวอร์ ทำนายนิสัยโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน

คุณรู้หรือไม่ว่า จมูกของคนเรานั้นมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเราสังเกตดีๆเราจะสามารถบอกลักษณะนิสัยของเขาได้เลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการดูลักษณะนิสัยใจคอ ไม่ว่าจะเป็นของเพื่อนของคุณ คนใกล้ตัว คนรอบข้าง แฟน และครอบครัว เราสามารถมองจมูกของเขา แล้วสามารถเช็คได้เลยว่าเขามีนิสัยเป็นอย่างไร ต้องขอบอกเลยนะว่า คำทำนายนี้แม่นมากๆ อย่าให้เขารู้ตัวล่ะ

1 Nubian Nose จมูกนูเบีย

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีโครงจมูกเป็นสันยาว และบริเวณปลายงุ้มปลาย คุณนั้นมักจะเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น ชอบที่จะจินตนาการ เป็นคนที่ชอบการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้กับผู้อื่น และเป็นที่รักของใครหลายคน อีกทั้งยังเป็นคนที่สามารถแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างดีอีกด้วย คุณเป็นคนเก่งคนนึง เพียงแต่ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่เท่านั้นเอง

2 Greek Nose จมูกกรีก

คุณเป็นคนที่มีโครงจมูกแบบรูปปั้นกรีก บริเวณจมูกของคนนั้นจะเป็นจมูกเรียวตรงปลายแหลม คนที่มีโครงลักษณะของจมูกเช่นนี้ถือว่าเป็นคนที่เก็บตัว ไม่ชอบการอยู่รวมกันเป็นกลุ่มจำนวนมาก ไม่ชอบการเป็นจุดศูนย์กลาง หรือจุดศูนย์รวม คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนนั้นเป็นคนที่จงรักภักดี และมีความซื่อสัตย์ ลักษณะของจมูกเช่นคุณ เป็นคนที่ฉลาด มีความรู้สูง แต่ไม่ค่อยชอบอวดหรือแสดงออกกับใคร

3 Hook nose จมูกขอ

หากคุณเป็นคนที่มีจมูกแบบงอยปากนก นั่นหมายความว่า ลักษณะสันจมูกของคุณเป็นรูปโค้งมุมราวจะงอยปากนก คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นนักวิเคราะห์ นักเจรจา เป็นคนที่พูดเก่ง และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความคิด และทัศนคติที่ดีเยี่ยมอีกด้วย มักจะเป็นคนที่ชอบช่วยคนอื่นด้วยตัวอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่มีความยึดมั่น มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่เคยกลัวเกรงสิ่งใดๆที่ไม่ถูกต้อง คุณว่าจะทำอะไรเสี่ยงๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

4 Arched Nose จมูกโค้ง

หากคุณเป็นคนที่มีจมูกงุ้มตรงสันกลางหักปลาย นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีจมูกเว้าปลาย ถือว่าเป็นคนที่มีความมุมานะ ทำอะไรแล้วทำจริงจัง เป็นคนที่เอางานเอาการเป็นคนที่ทำงานเก่งมากๆ ทัศนคติของคุณอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ถึงแม้ว่าในบางอารมณ์บางครั้งคุณอาจจะมีทัศนคติที่ลบก็ตาม แต่เมื่อคุณมีสติกลับมาคิดได้ คุณก็จะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้อย่างทันท่วงที

5 Button Nose จมูกเล็ก

จมูกเล็ก แต่สั้นสวย เป็นโครงจมูกที่นิยมมากในคนส่วนมาก คนที่มีลักษณะของจมูกเช่นนี้ จำได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจ และทำให้คนอื่นรำคาญใจได้เหมือนกัน แต่คุณก็มีความคิดที่แน่วแน่ มีความคิดที่สร้างสรรค์ ชอบที่จะหาเงินหาทอง ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆก็ตาม คุณจะไขว่คว้า คุณจะสามารถทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้มันมา คุณไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา เพราะคุณคิดว่า ทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวคุณเองที่กำหนด

6 Straight Nose จมูกตรง

บริเวณจมูกเป็นสันจมูกยาว แบน จมูกกว้าง สันจมูกตรง และปลายมน นั่นหมายความว่าคุณเป็นชาวเอเชียที่มีโครงจมูกลักษณะเช่นนี้ มีนิสัยเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ เป็นคนแข็งกระด้างในบางครั้ง เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนต่ำมากๆ แต่เป็นคนที่จริงจัง มีความจริงใจอยู่เสมอ เวลาพูดอะไรแล้วนั้นจะพูดด้วยความตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม จับได้ว่าคุณเป็นคนที่ดีมีความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง

7 Concave Nose จมูกเว้า

บริเวณจมูกเป็นสันกลาง จมูกโด่ง โค้งเล็กน้อย แล้วเว้าที่ปลาย คนลักษณะเช่นนี้เป็นคนที่ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นอาจิณ เป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรู้สึก ในบางครั้งโดนกดดัน คุณจะรู้สึกว่า เหมือนไม่มีใครอยู่ข้างคุณเลย หลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมาอาจจะทำให้คุณกังวล แต่เชื่อเถอะว่า สิ่งเหล่านั้นเดี๋ยวคุณก็จะลืมไป คุณก็จะเจอสิ่งใหม่ๆเข้ามาแทนที่ คุณเป็นคนที่มีนิสัยพูดตรง แต่สีหน้าไม่ออก เป็นคนที่ไม่โมโหต่อหน้าคนอื่น แต่จะเก็บกดมาพูดที่บ้านหรือก่อนนอนนั่นเอง

8 Crooked Nose จมูกคด

บริเวณจมูกของคุณหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะเช่นนี้มักจะเป็นที่รักของใครหลายคน เป็นผู้ฟังที่ดี เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ เป็นคนที่เอาใจใส่กับทุกสิ่งทุกอย่าง สามารถปรับตัวให้กับสิ่งแวดล้อมและบุคคลรอบข้างได้เป็นอย่างดี คุณเป็นคนที่มีความจริงใจในการพูดและการกระทำ เวลาทำอะไรแล้วจะทำด้วยความสามารถและความซื่อสัตย์จริงเสมอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ภาพประกอบจาก : sitel

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here