คุณย่าวัย 60 กับ “สไตล์การแต่งตัว” โด่งดังมากในโลกโซเชียล

0

คุณย่าวัย 60 กับ “สไตล์การแต่งตัว” โด่งดังมากในโลกโซเชียล

นับว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นจริงๆ เพราะคุณย่าวัย 60 แต่งตัวสุดเท่สุดชิคคงแฟชั่นในปัจจุบันเป็นบล็อคเกอร์ด้านการแต่งตัวที่ทันสมัยมาก ที่เรียกว่าวัยรุ่นบางคนยังอาย กลายเป็นที่โด่งดังของชาวโซเชียล ที่ให้ความสนใจและแต่งตามคุณย่าท่านนี้

จนโด่งดังบน IG แสดงให้เห็นว่าแฟชั่นไม่แบ่งอายุอีกต่อไป เธอที่ผมขาวเกือบทั้งหัวถ่ายรูปทันสมัยในอิริยาบถต่างๆ เสื้อยืดธรรมดารวมกับเครื่องประดับและแว่นกันแดดทำให้ตัวเองดูต่างออกไป ดูแล้วเก๋ไก๋กว่าวัยรุ่นอย่างพวกเราเสียอีก

เธอมีไอเทมยอดฮิตมากมาย ใส่เสื้อผ้า Yamamoto เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ใส่ดำทั้งตัวไม่ให้เท่ห์เกินไป

แต่ก็มีเลเยอร์น่าสนใจ มีชาวเนตไม่น้อยบอกว่า : เดี๋ยวแก่แล้วฉันจะแต่งตัวแบบนี้บ้าง

คุณย่าโด่งดังขึ้นมา เพราะว่าคนชราสมัยนี้ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ดารา ก็ไม่แคร์ภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเอง คุณย่าคนนี้เป็นคนแสนธรรมดาคนหนึ่ง แต่กลับแต่งตัวทันสมัยออกจากบ้าน ทำให้คนมากมายชื่นชม

เธอชอบเครื่องประดับสีสันสดใส และเครื่องประดับเหล่านี้เธอก็ประดิษฐ์เอง! ผมดัดหยิกฟูทำให้ดูเป็นผู้นำแฟชั่นสุดๆ

การแต่งตัวของเธอผสมผสานสไตล์ฮาราจูกุแบบญี่ปุ่น แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อยืดและกระโปรงเรียบๆ แต่เธอสามารถใช้วิธีการสวมใส่และเครื่องประดับทำให้แตกต่าง มีฝีมือในการมิกซ์และแมทช์จริงๆ

หลายๆครั้ง ที่ใส่ไอเทมของสาวๆวัยรุ่นเข้าไป จนดูกิ๊บเก๋มาก

หมวกเบสบอลสีดำ + แจ็กเก็ตเบสบอลสีขาวดูทันสมัยใส่สบาย บวกกับกระโปรงพองๆสีดำ รองเท้าผ้าใบ + ถุงเท้าสีรุ้งน่ารัก

เธอเปลี่ยนทรงผมบ่อยครั้ง บางครั้งก็ทำผมเป็นลอนย้อนยุค จับคู่กับหมวกเบเร่ต์ทำให้อายุดูอ่อนไปเป็น 10 ปี บวกกับลิปสีชมพูได้เหมาะมาก

ปีนี้หมวกเบเร่ต์เป็นที่นิยม เธอก็เอามาประกอบกับเครื่องแต่งกายจนดูเท่ห์ เดินตามถนนนี่ดึงดูดสายตา ยิ่งกว่าสาวๆ เสียอีก

จากรูปของเธอจะเห็นว่า ไม่เพียงแค่เสื้อผ้า แม้แต่องค์ประกอบภาพก็จัดวางได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นภาพตั้งใจถ่ายหรือแอบถ่ายก็ดูเป็นธรรมชาติ สมกับเป็นบล็อกเกอร์สายแฟชั่นจริงๆ

ในขณะเดียวกัน ยังสัมผัสได้ถึงความรักในการใช้ชีวิตของเธอ จะมีผู้สูงอายุสักกี่คนที่ไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง และมีจิตใจของวัยรุ่นแบบนี้

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การรักสวยรักงามก็คือการรักตัวเอง รักการใช้ชีวิต ทัศนคติที่ทันสมัยของหญิงชราต่อชีวิตของเธอมีคุณค่าให้พวกเราได้เรียนรู้จริงๆ

ตกหลุมรักความทันสมัยของคุณย่าคนนี้รึยังคะ?

ใครที่นึกจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนไม่ออก ดูการแต่งตัวของคุณย่าท่านนี้ไปเป็นแบบอย่างก็ได้นะคะ รับรองว่าไม่ตกยุคในการแต่งตัวอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here