แบงค์ กลับตัวแล้ว เราจะเป็นพ่อที่ดีได้ยังไง ถ้ายังทำอยู่ ขอเลิกเพื่อลูกภรรยา

0

แบงค์ กลับตัวแล้ว เราจะเป็นพ่อที่ดีได้ยังไง ถ้ายังทำอยู่ ขอเลิกเพื่อลูกภรรยา

คำว่ารักเปลี่ยนคนได้จริงๆนะครับ สำหรับหนุ่มแบงค์ พี่แบงค์วงแคลช ที่ในตอนนี้หัวใจกำลังมีความสุขแบบสุดๆ กับนางแบบสาวโอซา แวง

ทั้งล่าสุดคุณแบงค์ได้เปิดใจให้ฟังว่า ในตอนนี้เขาได้พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลิกอบายมุขทุกอย่าง โดยมีแรงบันดาลใจจากแฟนสาว เพื่อที่จะเป็นพ่อและสามีที่ดี รวมทั้งยังเผยว่า เริ่มมีแผนคุยเรื่องวิวาห์แล้ว และมองอนาคตร่วมกันด้วย

แบงค์ เผยว่า เมื่อก่อนในตอนที่เขายังเล็กอยู่ จะคิดแค่ว่าคนที่เรากำลังคบอยู่ เหมาะสมกับเราหรือเปล่า แต่พอเราได้โตขึ้น กลับคิดถึงทั้งสองฝ่ายว่า เขาเหมาะสมกับเราหรือเปล่า เราเหมาะสมกับเขาหรือเปล่า เรื่องแบบนี้มันต้องแฟร์ๆกัน

ถ้าสักวันหนึ่งผมจะแต่งงาน มันไม่ใช่แค่มีเงินแล้วจะแต่งงานหรืออายุ 30 ปีแล้ว จะต้องแต่งงาน คือเรื่องฐานะก็อีกเรื่องนึง แต่เราต้องมาถามตัวเองว่าเราพร้อมเป็นพ่อของลูกหรือยัง ที่ผ่านมาก็ต้องบอกว่ายังไม่มีอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเปลี่ยนตัวเองไปเลย

แต่พอมาถึงตอนนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรเหมือนกันที่ทำให้รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้ว ช่วงเวลาที่เราโสดมา 2-3 ปี ทำให้เราคิดได้เยอะ มานั่งคิดว่าทำไมความรักเราถึงไม่สำเร็จ ซึ่งได้ข้อสรุปว่าที่ผ่านมาเราเห็นแก่ตัวและเข้าข้างตัวเอง ถ้าเราไม่เห็นแก่ตัวทุกอย่างจะราบรื่น

สำหรับเรื่องแต่งงานตอนนี้พูดตรง ๆ ก็คุยกันไว้ประมาณนึง แต่เราเองต้องกลับมาย้อนถามตัวเองก่อนว่าเราดีหรือยัง ถ้าเราถามตัวเองว่าผู้หญิงคนนี้ดี เหมาะจะเป็นแม่ของลูกมั้ย เราต้องย้อนมาถามตัวเองก่อนว่าเราดีพอจะเป็นพ่อของลูกหรือยัง ถ้ายังจะไปเลิกดื่ม เลิกสูบ ตอนมีลูกแล้ว นั้นไม่แฟร์กับลูกและภรรยาในอนาคต

ตอนนี้ผมเลยชิงเลิกทุกอย่างก่อน ซึ่งการที่เราตัดสินใจเราศึกษาแล้วว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา มันอาจยากในช่วงแรก ตอนนี้ก็สบาย ๆ แล้ว สิ่งที่ได้คือเรื่องสุขภาพของเราที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รวมทั้งเรื่องของการทำงานและการโฟกัสต่าง ๆ ได้ละเอียดขึ้น ตอนนี้เลิกแล้วเหมือนโลกสดใสจริง ๆ ส่วนโอซาเขาก็เป็นแรงผลักดันที่แรงพอสมควร วันนี้เขาก็ภูมิใจในตัวผม เพราะเราเป็นเพื่อนกันมา เขาเห็นเรามาตลอด เขารู้สึกว่าผมรักเขาผมถึงทำได้ เขาก็รักเราและภูมิใจที่เราทำได้จริง ๆ ครับ

ขอขอบคุณ : msn

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here