คุณจับแก้วน้ำแบบไหน บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริง

0

คุณจับแก้วน้ำแบบไหน บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริง

สำหรับในวันนี้ มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทายใจทายนิสัยกันมาฝากอีกแล้ว ขอบอกเลยว่า เป็นช่วงที่แม่นมากๆ เป็นการทายจากการจับแก้วน้ำ คุณจับแก้วน้ำแบบไหน ลักษณะแบบใด ส่งผลต่อลักษณะนิสัยได้อย่างแท้จริง

จับแก้วน้ำแบบที่ 1 ใจอ่อนง่าย

เป็นคนที่ภายนอกดูเปราะบาง แต่ภายในจิตใจเข้มแข็ง ดังนั้นคนประเภทนี้ ไม่ว่าจะเริ่มอะไรจะต้องเริ่มให้ถึงที่สุด จนกว่าจะได้ผลที่น่าพอใจ หากปกติ แล้วคุณจับแก้วด้วยวิธีอื่น แล้วมาเริ่มจับแบบนี้ อาจจะกล่าวได้ว่าคุณอาจจะ กำลังตื่นเต้นหรือกังวลกับเรื่องอะไรอยู่ ให้ลองทบทวนว่าตอนนี้คุณกำลัง ทำให้ใครไม่สบายใจอยู่หรือเปล่า

จับแก้วน้ำแบบที่ 2 เชื่อมันสูง

คนประเภทนี้มักจะเป็นคนที่เชื่อมันในความคิดเห็นของตัวเอง มีนิสัยที่น่าเชื่อถือได้ เป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ ต่างๆได้ เป็นคนที่ค่อนข้างโผ่งผ่าง แต่ก็ยังรักษาน้ำใจ หากใครที่จับแก้วแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้ว อาจจะสื่อได้ว่า คุณเป็นคนที่พอใจกับสถานการณ์ต่างๆ และมันกำลังจะไปได้สวย

จับแก้วน้ำแบบที่ 3 คิดไกล

คุณเป็นคนที่ไม่ยึดติดกับแผนเดิมๆ แต่มักจะมีอะไรที่น่าตื่นเต้น ให้ได้เห็นอยู่ตลอดเวลา คุณเป็นคนที่มีความสามารถในการคิดและสรรหาไอเดียใหม่ๆ กับคนรอบข้างอาจจะมองว่าคุณเป็นคนดูไม่มีมารยาทได้บ้างในบางครั้ง แต่หาก รู้จักตัวตนคุณจริงๆแล้ว คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง หากคุณเคยจับแก้วแบบอื่น มาก่อนแล้วมาจับแก้วแบบนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่า ตอนนี้กำลังมีความคิดอะไรยุ่งๆ เต็มหัวคุณไปหมด ควรกำจัดมันอย่าให้มันมาทำลายสมาธิของคุณตอนนี้ดีกว่า

ขอขอบคุณ : เพจ หาคู่-หาแฟน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here