ดวงเปิดทรัพย์ 7 วันมหาโชค ใครเกิดวันนี้ไหนเตรียมรับเต็มสูบ

0

ดวงเปิดทรัพย์ 7 วันมหาโชค ใครเกิดวันนี้ไหนเตรียมรับเต็มสูบ

เปิดดวงรับทรัพย์ประจำสัปดาห์ ดวงใครในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภทางกายและทางใจ มีโอกาสจับจังหวะทางการเงินเป็นหวังผล ทำอะไรก็จะเริ่มดีจะเริ่มเห็นผลประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ชีวิตแม้กำลังเจอกับอุปสรรคมาก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วก็จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ซึ่งจะนำพาบุญความมีวาสนามาให้ด้วย

เกิดวันจันทร์

ในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น การดำเนินงานของคนที่เกิดในวันจันทร์ยังติดขัดอยู่ ยังมีปัญหาหลากหลายที่ทำให้ชีวิตของคุณนั้นยุ่งยากลำบาก ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน อีกทั้งยังรู้สึกว่าในช่วงนี้เหงาเหงา ไม่ค่อยมีคนอยู่ข้างๆ สำหรับใครที่ยังโสดยังคงครองความโสดต่อไป

ในช่วงของเดือนมกราคม มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับเนื้อคู่ที่ดี คนที่มีคู่อยู่แล้วนะมีโอกาสที่จะได้ตกลงปลงใจได้อยู่ร่วมกัน อีกทั้งในช่วงชีวิตของคุณในช่วงของก่อนสิ้นเดือนนี้ มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโต ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จไปอย่างได้ชัด อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันพุธ

รอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ดวงชะตาของคนเป็นใจในเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะไปที่ไหนจะทำอะไรก็จะมีคนสนับสนุนอยู่ตลอด ความรักในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าเป็นรักในเชิงหญิงชายเท่านั้น เป็นความรักที่คนรอบข้างและเพื่อนร่วมงานให้กับคุณ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาคุณจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการเงินเป็นอย่างมากก็ตาม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ดวงชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ใครที่กำลังเจอกับความยากลำบาก จากนี้ไปดวงชะตาของคุณกำลังเปิดแล้ว แนะนำให้ภายใน 7 วันต่อจากนี้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตนเองเข้าไว้ และอย่าลืมที่จะแบ่งบุญกุศลให้กับผู้อื่น ช่วยเหลือผู้อื่นบ้าง แล้วคุณจะได้สิ่งดีๆตอบกลับมาภายใน 7 วันอย่างที่บอกแน่นอน อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันศุกร์

สำหรับดวงชะตาของคุณเมื่อรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ดวงการงานดูเหมือนว่าจะเป็นดวงที่โชคดีที่สุด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี โชคชะตาชีวิตของคุณดวงการงานจะเป็นดวงที่ดีที่สุดแล้ว จะมาพร้อมคู่ขนานกับการเงินและความรัก แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อย อาจจะต้องอดทนและทำงานลำบาก แต่มันเป็นสิ่งที่ตราตึงในชีวิตของคุณได้ มันเป็นเครื่องพิสูจน์บ่งบอกว่าคุณจะต้องอดทนให้มากกว่านี้

คุณจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจให้มากกว่านี้ แล้วชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีเพราะความสามารถของตัวคุณเองล้วนๆ สำหรับเรื่องดวงโชคลาภแล้วนั้น จะได้ดีจากเพศตรงข้ามที่อยู่ใกล้ชิด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จเป็นในไหน ไปไหนมาไหนก็จะมีคนทักทาย จะมีคนคอยสอบถามคอยให้ความช่วยเหลือ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีของปี และจะดีที่สุดในช่วงของปีหน้ายาวไป 3-4 ปี หลังจากนั้นก็จะมีธุรกิจใหญ่โตที่เป็นของตัวเอง จะต้องเหนื่อยหนักมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาของคนที่เกิดในวันเสาร์ แม้ว่าจะเจอกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น จะต้องทุ่มแรงกายแรงใจ บางคนถึงกับต้องทุ่มเงินเพื่อที่จะเร่งงานให้ทันท่วงที โชคชะตาชีวิตของคนที่เกิดในวันเสาร์จะวนเวียนอยู่กับเรื่องงานและเรื่องเงินตลอด ยังไม่ค่อยจะมีโชคในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในช่วงของปีหน้าดวงชะตาเกี่ยวกับความรักกำลังเปิดกว้าง ใครที่กำลังมองหาคนรักมาทำให้หัวใจสดชื่น ก็เตรียมดูฤกษ์เกี่ยวกับความรักไว้ได้เลย อาจจะได้คนรักมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อีกทั้งปีหน้าเป็นปีแห่งการเงิน มีโอกาสที่จะได้บ้านหลังโตหรือไม่ก็รถคันใหม่มาเป็นของตัวเองแล้ว อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับ 7 วันที่ผ่านมานั้น ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ยังไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของผลงาน ยังไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้ใหญ่เบื้องบน หลายสิ่งหลายอย่างคงจะต้องทะนุถนอมและทำด้วยความตั้งใจ จะได้สิ่งที่ดีตอบกลับมาในไม่ช้าก่อนสิ้นปีนี้ สำหรับในเรื่องการเงินดวงชะตาของคุณในช่วงรอบสัปดาห์หน้า

มีโอกาสผันผวนอยู่ตลอดเวลา จะทำการใดจะต้องใช้ความระมัดระวัง ทุ่มแรงกายแรงใจได้อย่างเต็มที่ แต่จะต้องมีสติในการคิดและรอบคอบ ช่วงนี้แม้ว่าคุณจะเหนื่อยกับภารกิจและการงานก็ตาม แต่อย่าลืมที่จะออกกำลังกายด้วย เพราะร่างกายของคุณนั้นไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ในช่วงของปีหน้าจะมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงดวงแบบยกใหญ่ ใครที่อยากมีบ้านก็จะได้บ้าน ใครที่อยากมีรถก็จะได้รถ อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันพฤหัส

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัสเมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าโชคชะตาของคุณจะเจอกับสิ่งที่มันยากลำบากเหลือเกิน สิ่งที่มันเหนื่อยใจเหลือเกิน ส่วนมากแล้วจะเป็นในเรื่องของคนมากกว่างาน ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเวรกรรมที่คุณได้สร้างไว้เมื่อครั้งก่อน ลองคิดดูดีๆว่าคุณได้ทำอะไรไว้ สิ่งเหล่านี้จะผ่านไปก็ต่อเมื่อคุณทำมันสำเร็จ ในช่วงของปลายสัปดาห์หน้าเป็นช่วงที่ดีเลยทีเดียว ที่คุณจะได้เปิดโชคเกี่ยวกับการเสี่ยงดวง

ในช่วงนี้เป็นช่วงหลังฝน ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ หากใครคิดแบบนี้ชีวิตของคุณจะเริ่มเจริญก้าวหน้าอย่างช้าๆ เรียกได้ว่าเป็นโชคชะตาที่ดีใน 7 วันเลยทีเดียว แม้ว่าจะก้าวอย่างช้าๆ แต่เป็นก้าวที่มีความมั่นคงในชีวิต ใครที่ยังโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนดี คนที่เขาพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน คนที่มีความซื่อสัตย์กับความรัก บอกเลยว่าดวงชะตานี้จะมาในช่วงของเดือนธันวาคมนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เกิดวันอังคาร

เกิดในวันอังคาร ดวงชะตาของคนที่ผ่านมาในรอบ 7 วัน เจอกับความเหนื่อยล้าความยากลำบากมามากมายเหลือเกิน ทั้งนี้ยังพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับคน เพื่อนร่วมงาน บางคนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์เพียงอย่างเดียว บางคนก็เข้ามาเพียงเพราะต้องการบางสิ่งที่ตัวคุณมี โชคชะตาชีวิตของคนที่เกิดในวันอังคารพบเจอแต่คนแบบนี้ คนประเภทนี้คุณจะต้องสลัดมันให้พ้น มิฉะนั้นแล้วคุณจะย่ำอยู่กับที่ไม่ก้าวไปไหน

ชีวิตของคุณดวงชะตาของคุณ คุณสามารถกำหนดมันเองได้ สิ่งที่จะบอกต่อไปนี้เป็นเพียงแนวทาง เป็นดวงชะตาคำทำนายเท่านั้น หลังจาก 7 วันต่อไปนี้แนะนำให้สวดมนต์ภาวนา อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย แล้วดวงชะตาของคุณจะได้ดิบได้ดีเอง การเงินมีโอกาสหวังผลสูงในช่วงของสิ้นปี มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโต สามารถเอาเงินนี้ไปต่อยอด สร้างรายได้ให้กับตัวคุณและคนรอบข้างได้อย่างมหาศาล และในช่วงของสิ้นเดือนนี้ ใครที่ชอบเสี่ยงทายตัวเลข แนะนำอายุผู้เฒ่าผู้แก่ จะได้โชคลาภ อ่านแล้วดี มีดวงให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีตลอดกาล สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here