โชค 12 ปีเกิด ท่านใดญาติมิตรนำโชคมาให้ ท่านใดรับทรัพย์จากตัวเลข

0

โชค 12 ปีเกิด ท่านใดญาติมิตรนำโชคมาให้ ท่านใดรับทรัพย์จากตัวเลข

เมษ

วันนี้ท่านเก็บของตกได้แล้วจะมีผู้รู้เห็น ความโชคดีทางการเงินของท่านเอง ในช่วงระยะนี้อาจจะซับซ้อน และมักจะเกิดความเสียหายเกิดขึ้น ต้องคอยตามแก้ไขต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งยากในเรื่องของผู้คนจำนวนมาก มักจะเหตุต่างๆตามมามากมาย

พฤษภ

วันนี้ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมอย่างไรก็ตามจะสงวนท่าทีอยู่ในความสงบได้เป็นอันดี แต่ก็ได้รับข่าวสา รข้อมูลต่างๆ อยู่เสมอ ทั้งโดยเสียงกระซิบและการโจ ษ ขาน เดินหรือวิ่งเร็ว อาจมีเหตุเจ็บตัวได้ ไม่ควรเดินในที่ไม่มีแสงสว่างไม่ว่าในบ้ านหรือที่ไหนก็ตาม

เมถุน

วันนี้ท่านกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเกี่ยวแก่ชีวิตและงาน เพียงแต่ในวันนี้ท่านมักจะโ ก รธง่ายโดยไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าข่ มใจได้จะเป็นผลดีแก่ท่านและครอบครัวอย่างยิ่ง ท่านจะมีบทบาทต่อส่วนรวมมากขึ้น จะมั่งมีขึ้นจากโชคตัวเลขโดยสุจริต

กรกฎ

วันนี้ท่านทำงานหรือธุรกิจสิ่งใดก็ตาม จะได้รับข่าวดีหรืออยู่ในบรรยากาศแห่งความเจริญก้าวหน้า แต่ค่าใช้จ่ายมักสูงเกินความจำเป็น มักมีญาติมิตรที่ไม่สนิทเข้ามาค้นคว้าเรื่องราวส่วนตัวของท่านหรือเสนอตัวที่จะดูแลผลประโยชน์ทางการเงินให้ ไม่ควรดัดแปลงสิ่งที่ท่านทำอยู่แล้วให้เปลี่ยนแปลงตามกระแสสังคม

สิงห์

วันนี้ท่านทำงานด้วยความสะดวกราบรื่น บริวารที่แข็งแรงช่วย เหลือการงานอย่างทุ่มเท แต่จะดีเฉพาะงานที่ทำในเวลากลางวันเท่านั้น การติดต่อสั่งซื้อสิ่งของทางไกลไม่ค่อยราบรื่น มีการเสียหายที่นึกไม่ถึง จะมีคนทำงานไม่เป็นแอบแฝงเข้ามาปะปนกับคนของท่าน กว่าจะรู้ก็เสียหายพอสมควร

กันย์

วันนี้ท่านเดินทางไกลกับใครหรือไปทำงานใหญ่ใดๆ ไม่ได้รับผลดี ไม่ควรไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนผู้ป่ ว ย ตัวท่านอาจหลงเชื่อคำบอกเล่าของผู้อื่นได้โดยง่าย และเกิดผลที่ให้เป็นการเสียทรัพย์ จะได้รับเชิญเป็นสมาชิกในสมาคมสโมสรที่มีชื่อเสียง

ตุลย์

วันนี้ท่านจะพบเห็นว่าวัสดุเครื่องใช้ต่างๆ ในบ้ านชำรุดทรุดโทรมหรือสูญหายตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ ถ้ามีอาณาบริเวณบ้ านกว้างขวางอาจมีสัต ว์พิ ษชุกชุมอยู่ที่ใดที่หนึ่ ง การก่อสร้างข้างบ้ านอาจทำให้ท่าน ได้รับความกระทบกระเทือน ญาติมิตรที่ไม่ค่อยมีเงินจะไปมาหาสู่

พิจิก

วันนี้ท่านที่ขับรถยนต์เองหรือเคลื่อนไหวด้วยความรวดเร็ว เช่น วิ่งลงบันไดจะประสบเหตุ ดาวราหูอยู่ในเรือนมักง่วงเหงาหาวนอนเก่ง จะมีผู้มาเกลี้ ย กล่ อมเพื่อถ่ายเททรัพย์ออกจากกระเป๋าท่านไปสู่กระเป๋าของเขา ในการกรอกแบบฟอร์มต่างๆ ถ้าผิดพลาดจะเสียหายในภายหลัง

ธนู

วันนี้ท่านที่มีปัญหาใดๆ อยู่ก็ตาม ไม่จำเป็นจะต้องกังวลนัก ทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า วันนี้ท่านทำอะไรเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ให้ข้อมูลผิดๆ ไม่ว่าท่านจะซื้อบ้ านหรือซื้อกรงนกอย่าไว้ใจผู้อื่นเกินไป ท่านที่ปรึกษาหารือเรื่องการเงินกับใครหรือต้องนำเงินออกมานับแม้แต่ในห้องนอนของท่านเองก็อาจมีผู้อื่นรู้เห็น

มังกร

วันนี้ท่านมีกิจการงานมากขึ้น รับผิดชอบต่อผู้ร่วมงานโดยใกล้ชิด งานอาชีพและงานอดิเรกราบรื่น มีการเดินทางโดยไม่ได้ตั้งใจแบบนั่งรถไฟตามสบาย ผู้ใต้บังคับบัญชาใกล้ชิดมีปัญหาหนี้สิน หรือสร้างข้อผูกพันอันซับซ้อนท่านต้องช่วยแก้ไขด้วยความยากลำบาก ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอกแต่ไม่จริง

กุมภ์

วันนี้ท่านมีของหาย แม้จะเฝ้าอย่างดีแล้วก็ตาม ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ในบ้ าน ไม่ควรเปิดโอกาสให้ญาติมิตรมาค้างคืนในบ้ านด้วย บุตรหลานนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ตามอัตภาพของเขา การขอความช่วย เหลือจากใครก็ตาม มีแต่ทำให้ความเสียหายเพิ่มขึ้น

มีน

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดี ได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรที่แข็งแรงและตั้งใจจริง ได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับบุคคลที่ไม่มีชื่อเสียง ซึ่งพลอยให้ท่านอับเฉาไปด้วย แต่ในวันนี้สิ่งแวดล้อมและการงานของท่านมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้สถานภาพของท่านดีขึ้นมาก ไปไหนมาไหนจะมีคนแปลกหน้ามาทักทาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here