โชควันที่ 31 ธ.ค.62 ท่านใดมีโชคได้ทอง ท่านใดเลื่อนตำแหน่งงาน

0

โชควันที่ 31 ธ.ค.62 ท่านใดมีโชคได้ทอง ท่านใดเลื่อนตำแหน่งงาน

เมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านในการทำงานที่น้อยจะเห็นผลงานของตัวท่าน ท่านมีความพยายามที่จะหาเงินหาทอง มีความรู้สึกเป็นกังวลในเรื่องของการเจ็บป่ ว ย ของผู้ใหญ่ที่ท่านสนิท มีเรื่องทำให้เข้าใจผิดในเรื่องของที่พักอาศัย

พฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตาม จะเป็นไปด้วยความพากเพียรพยายามอย่างสูง ได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นเมืองต่างๆหรือเป็นทองคำ บริวารที่เป็นเด็ กเล็กมักเจ็ บ ไ ข้ การติดต่อกับญาติผู้ใหญ่เป็นไปอย่างไม่ราบรื่น

มิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานอย่างทุ่มเท เพื่อให้งานสำเร็จตามความต้องการของผู้ใหญ่ ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะให้ลาภ พี่ป้าน้าอาจะทุ ก ข์ได้ ย ากมาขอความช่วย เหลือจากท่าน ผู้ใหญ่ในทางการงานและท่านจะเข้าใจผิดกันและกัน

กรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานสำเร็จด้วยความมานะพยายามอย่างจริงจัง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานร่วมมือเต็มที่ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานและญาติมิตรของท่านสนิทสนมกันเป็นอันดี การแข่งขันต่างๆ รวมทั้งการประมูลท่านได้รับชัยชนะ

สิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ในการทำงาน ท่านเป็นผู้มีอิทธิพลอยู่ในตัวเอง ไม่หวั่นเกรงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ หรืออาวุโสด้วยอายุนำลาภมาให้

กันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีปริมาณเพิ่มขึ้นเพื่อช่วย เหลือการงานต่างๆ การศึกษาหาความรู้เพื่อพัฒนาอาชีพของท่านเองได้รับความสำเร็จดี ญาติมิตรที่มีอิทธิพลสูงช่วยคุ้มครองป้องกันให้ท่านพ้น ภั ยได้

ตุลย์ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไปทำอะไรที่ไหนมักมีบริวารติดตามไปช่วยด้วยเป็นอันมาก ถ้ามีใครขัดแย้งกับท่านก็เอาชนะได้โดยง่าย บริวารของท่านเป็นผู้ที่ถึงไหนถึงกัน ถ้ามีใครมีเหตุกันอย่าเข้าไปดู

พิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมักมีพวกพ้องเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน ใครมาเ บ่ งกับท่านก็จะเอาเรื่องทันที การเดินทางไกลไม่สะดวกมีผู้ยกย่องให้เกียรติยศท่าน ไม่ควรปล่อยให้คนแก่หรือเด็ กเที่ยวตามลำพัง

ธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับการติดต่อกับญาติมิตรที่สูงอายุ การติดต่องานกับห้างร้านขนาดใหญ่หรือรั ฐ วิ สหกิจได้ผลดี งานที่เข้ายากๆ จะทำได้ยั่งยืนกว่าอย่างอื่น ไม่ควรวิ่งเต้นโดยการใช้เงินทอง

มังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในการทำงานของท่าน จะได้ลาภด้วยลำพังตนเองหลายอย่างในวันนี้ ที่สำคัญคือท่านกับคนรักจะเข้ากันได้โดยง่าย ได้ลา ภเพราะความเข้มแข็งอดทนของท่าน

กุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำการงานได้ถูกต้องสำเร็จได้เป็นการยาก รู้สึกเหมือนมีผู้คอยจ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา ไม่ควรเที่ยวกลางคืน และรับประทานอาหารนอกบ้ าน การเที่ยวทางเรือหรือทางน้ำไม่สะดวก

มีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับการดูแลจากผู้มีอิทธิพล ได้รับการเมตตากรุณาจากนักปราชญ์ราชบัณฑิตย์ ได้อยู่ในห มู่ผู้ที่มีความรู้และความคิดดี ไม่ควรทิ้งบ้ านไปไหนไกลนัก เพ ศตรงข้ามให้ลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here