ดวงคนเกิดทั้ง 7 วันตามช่วงอายุ “ช่วงไหนดี ช่วงไหนร้าย” แม่นเหมือนตาเห็น

0

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วันตามช่วงอายุ “ช่วงไหนดี ช่วงไหนร้าย” แม่นเหมือนตาเห็น

ในเรื่องของโชคชะตาราศี เมื่อดวงดาวมีการเปลี่ยนแปลง ดวงชะตาของแต่ละราศีนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงตามไปเช่นกัน สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในเรื่องของดวงชะตาความเชื่อต่างๆ ในวันนี้เราได้มีความเชื่อและคำทำนายมาฝากทุกท่านกันอีกเช่นเคย เป็นดวงชะตาชีวิตของผู้เกิดทั้ง 7 วันในตามช่วงอายุของคนนั้น อายุในช่วงไหนจะเป็นช่วงที่ดีอายุในช่วงไหนจะเป็นช่วงที่ร้าย วันนี้เรามีคำตอบมาอ่านคำทำนายด้านล่างกันเลย

วันจันทร์

ในตำราทางโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ว่า พระจันทร์ เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากนางฟ้า 15 องค์ มีสีกายนวล วิมานสีแก้วมุกดา ทรงม้าเป็นพาหนะ ผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นผู้ที่มีความนุ่มนวล มีเสน่ห์อ่อนหวาน มีความตัวเอง แต่ว่าจะเป็นคนที่อ่อนนอกแต่แข็งใน มักมีแผลอยู่ในใจอยู่เสมอ ในเวลาที่โมโหปากจะกล้าพูดไม่กลัวใครทั้งนั้น แต่ว่ามีเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีชอบเผื่อแผ่ และใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้าง เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะทำมาหากินมีรายได้พอประมาณ ในช่วงที่ผ่านมานั้นป่วยหนักมากมา 2 ครั้ง ทุกข์หนักมากมา 2 ครั้งแต่ก็สามารถผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ด้วยดี ชีวิตนับจากนี้จะมีความสงบสุขตลอดจนอายุขัย

อายุ 15 – 23 ปี ดาวอังคารเสวยอายุ ชีวิตเหน็ดเหนื่อย ถ้าอังคาร เป็น อริ มรณะ วินาสน์ หรือ กุมลัคนา ชีวิตเหนื่อยมาก

อายุ 23 – 40 ปี ดาวพุธเสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง ถ้าพุธ ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ชีวิตจะรุ่งเรืองมาก

อายุ 40 – 50 ปี เสาร์เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรคมาก ถ้าเสาร์ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ หรือ กุมลัคนา ชีวิตเหนื่อยมาก

อายุ 50 – 69 ปี พฤหัสบดี ดวงมีความสุขตามอัตภาพ ถ้าพฤหัสบดี ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ชีวิตจะรุ่งเรืองมาก

วันอังคาร

ในตำราทางโหราศาสตร์นั้นกล่าวไว้ว่า อังคาร ๓ เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ที่พระอิศวรผู้เป็นเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากกระบือ ๘ ตัว มีกายสีแก้วเพทาย (สีชมพู) วิมานสีทับทิม ทรงกระบือเป็นพาหนะ ผู้ที่เกิดวันอังคาร จะเป็นผู้ที่มีกำลังกล้าแข็ง มีความมุมานะกล้าหาญในเรื่องราวต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง เป็นนักสู้มีความขยันขันแข็ง หัวดีความคิดว่องไวเป็นคนที่มีการเจรจาที่เล่ห์เหลี่ยม รู้จักเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆ รู้จักในการเข้าหาผู้ใหญ่ คำพูดโน้มน้าวจิตใจ ชีวิตผ่านอุปสรรคมา 4 ครั้งแล้วจะมีความสุข

8 – 25 ปี ดาวพุธ๔ เป็นดาวศุภเคราะห์ เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง เป็นสุข มีทุกข์สลับบ้าง เป็นช่วงเวลาดีๆ (ถ้าดาวพุธ๔ ในดวงเดิมของคุณมีคุณภาพดี ชีวิตราบรื่นมาก)

25 – 35 ปี ดาวเสาร์๗ เป็นดาวบาปเคราะห์ เสวยอายุ มีอุปสรรคมาก ชีวิตต้องฝ่าฟัน มีทุกข์มาก มีสุขสลับบ้าง (ถ้าดาวเสาร์๗ ในดวงเดิมของคุณให้โทษ จะมีปัญหาอุปสรรคมาก ทุกข์มาก) โดยเฉพาะช่วง 25 ย่าง 26 ปี เสาร์ ทั้งเสวย และแทรก อายุ ต้องระวัง ให้มากๆ

35 – 54 ปี ดาวพฤหัส๕ เป็นดาวศุภเคระห์ เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง เป็นสุข มีทุกข์สลับบ้าง (ถ้าดาวพฤหัส๕ ในดวงเดิมของคุณมีคุณภาพดี จะรุ่งเรืองมาก ) แต่ช่วง 38-40 ราหูแทรก ก็ต้องระวัง และอีกทีนึงตอน 52-54 เสาร์แทรก ก็ต้องระวังเหมือนกัน

54 – 66 ปี ดาวราหู๘ เป็นดาวบาปเคราะห์ เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรคมาก มีทุกข์มาก มีสุขสลับบ้าง (ถ้าราหู๘ ในดวงเดิมของคุณให้โทษ จะมีปัญหาอุปสรรคมาก ทุกข์มาก) โดยเฉพาะช่วง 54 ย่าง 55 ปี ราหู ทั้งเสวย และแทรก อายุ ต้องระวัง ให้มากๆ

66 – 87 ปี ดาวศุกร์๖ เสวยอายุ ชีวิตสุขสบาย มีมิตรคอยช่วยเหลือ (ถ้าดาวศุกร์๖ ในดวงเดิมของคุณมีคุณภาพดี ชีวิตราบรื่นมาก)

วันพุธ

ในตำราทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ซึ่งพระอิศวรเจ้าสร้างมาจาก ช้าง ๑๗ ตัว มีสีกายเป็นสีแก้วมรกต มีวิมาณสีมณี(สีเหลืองสลัว) ทรงช้างเป็นพาหนะ ผู้ที่เกิดวันพุธ เป็นผู้ที่มีปัญญามีความรู้ความสามารถ มีวาจาที่ดี ชื่นชอบในการทำอะไรหลายๆอย่าง ชอบท่องเที่ยว ไม่ค่อยชอบอยู่กับที่ หากได้บวชเป็นพระจะเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง มีผู้นับถือเป็นอย่างมาก หากเป็นคฤหัสถ์ เป็นคนชื่นชอบในการท่องเที่ยว มีความเจ้าชู้ มากรัก ชีวิตจะผ่านพ้นความลำบาก 5 ครั้งดี 3 ครั้ง

17 – 27 ปี ดาวเสาร์๗ เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ค่อยจะราบรื่น (ถ้าดาวเสาร์๗ ในดวงเดิมของคุณให้โทษ ก็จะเหนื่อยมาก)

27 – 46 ปี ดาวพฤหัสบดี๕ เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง มีสุขมากทุกข์น้อย (ถ้าดาวพฤหัสบดี๕ ในดวงเดิมของคุณให้คุณ จะรุ่งเรืองมาก)

46 – 58 ปี ราหู ๘ เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรคมาก มีปัญหามาก (ถ้าราหู๘ ในดวงเดิมของคุณให้โทษ ชีวิตจะมีปัญหามาก เหนื่อยมาก)

58 – 79 ปี ดาวศุกร์๖ เสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย (ถ้าดาวศุกร์๖ ในดวงเดิมของคุณให้คุณ ชีวิตราบรื่น สุขสบายมาก)

วันพฤหัสบดี

ในตำราทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า เป็นเทพยดาอัฐเคราะห์ ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจาก ฤๅษี ๑๙ ตน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนรักในศักดิ์ศรี ใจใหญ่ รักเกียรติ เป็นคนมีวิชาความรู้มีเหตุผลในการทำอะไรแต่ละอย่าง รู้จักใช้ชีวิตวางแผนอนาคตได้เป็นอย่างดี เป็นที่พึ่งของคนอย่างมาก แต่ว่าความเป็นมิตรมักจะทำให้เกิดโทษ เป็นคนที่ทำคุณคนไม่ขึ้น เมียคนแรกมักเสียชีวิตก่อน หาใหม่คนต่อไปถึงจะดี ในชีวิตที่ผ่านมาความทุกข์ยาก ชีวิตช่วงต้นมีความลำบากชีวิตตอนปลายมีความมั่งมี

อายุ 0-19 ปี ดาวพฤหัสเสวยอายุ ชีวิตเป็น สุขสบายๆ ยกเว้นว่า ดาวพฤหัสของคุณ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ จะลำบากหน่อย

อายุ 19-31 ปี ราหูเสวยอายุ ชีวิตลำบาก ปั่นป่วน

อายุ 31-52 ปี ดาวศุกร์เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง ยิ่งถ้าดาวศุกร์ ของคุณเป็น ลาภะ ศุภะ ยิ่งรุ่งเรืองมาก

อายุ 52-58 ปี ดาวทิตย์เสวยอายุ ชีวิต ดีบ้าง เหนื่อยบ้าง สลับกันไป ถ้าดาวอาทิตย์ของคุณไม่เป็น อริ มรณะ วินาสน์ ก็สบายๆ

วันศุกร์

ตำนานโหราศาสตร์ กล่าวไว้ว่า พระศุกร์ เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากวัว 21 ตัว มีสีกายปภัสสร วิมานสีทอง ทรงโคอุสุภราชเป็นพาหนะ คนเกิดวันศุกร์ จึงเป็นคนมีความเพียร มีสัจจะ วาจา เป็นคนรักษาคำพูด ขยันการงาน หาทรัพย์ รักษาทรัพย์ จู้จี้ขี้บ่น บ่นได้ทุกเรื่อง ตอนเด็กลำบาก มักกำพร้าพ่อ ตามเกณฑ์ชะตาต้องลำบากถึง 2 ครั้ง แล้วจึงได้ดี และดำรงชีวิตอย่างมีความสุขตลอดอายุขัย

อายุ เกิด – 21 ปี ดาวศุกร์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างสบาย จนกระทั่ง อายุ 13 ปี เสาร์แทรกศุกร์ ชีวิตค่อนข้างมีปัญหา และมีปัญหาอีกทีตอน อายุ 18 ปี 8 เดือน ราหูแทรกศุกร์

อายุ 21 – 27 ปี ดาวอาทิตย์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างเหนื่อย ถ้าอาทิตย์ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ หรือ กุมลัคนา ชีวิตเหนื่อยมาก

อายุ 27 – 42 ปี ดาวจันทร์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างราบรื่น ปัญหาน้อย ถ้าดาวจันทร์ ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ก็จะค่อนข้างสบายมาก

อายุ 42 – 50 ปี ดาวอังคารเสวยอายุ ชีวิตอยู่ในช่วงบุกเบิก ค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็ก้าวหน้า มีมิตรคอยช่วยเหลือ แต่ถ้าอังคาร เป็น อริ มรณะ วินาสน์ ชีวิตจะเหนื่อยมาก

อายุ 50 – 67 ปี ดาวพุธเสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย ถ้าดาวพุธ ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ดวงก็จะค่อนข้างสบายมาก

วันเสาร์

ตามตำนานโหราศาสตร์ อธิบายไว้ว่า เสาร์ ๗ เป็นเทพยดาอัฐเคราะห์ ที่พระอิศวรผู้เป็นเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากเสือ 10 ตัว มีกายสีดำ วิมานสีมรกต ทรงเสือเป็นพาหนะ คนเกิดวันเสาร์ จึงมีลักษณะนิสัยเหมือนเสือคือ ดุเดือด เป็นคนหน้าใหญ่ ใจนักเลง ขี้โมโหโกรธแรง เวลาโมโหมักขาดสติ ค่อนข้างโลภอยากได้อยากมี ชอบเจรจาแตกหักไม่กลัวการทะเลาะวิวาท ร่ำรวยเงินทองทรัพย์สมบัติ มีบริวารเยอะ เป็นคนกว้างขวางมีเพื่อนมาก เป็นคนเจ้าชู้เมียก็มาก พี่น้องไม่ค่อยถูกกัน ในบั้นปลายชีวิตได้ดี

คนเกิดวันเสาร์ ชีวิตจะมี สุข ทุกข์ สลับๆ กันไป ถ้าดาวเสาร์ ให้คุณ ไม่เป็น อริ มรณะ วินาสน์ ก็จะสุขมากกว่าทุกข์ ดวงจะราบรื่นตอนอายุมากแล้ว

อายุ 0-10 ปี ดวงชะตามีทั้งดีทั้งร้าย ถ้าหากป่วยไข้ให้บูชาพระเสาร์ พระพฤหัสบดี ชีวิตจะดีขึ้น

อายุ 10-29 ปี ช่วงแรกจะมีลาถ ช่วงหลังจะมีเคราะห์ร้าย ต้องจากที่อยู่อาศัย

อายุ 29-41 ปี ดวงชะตามีโชค ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ คนโสดจะมีคู่ คนมีคู่จะได้บุตร

อายุ 41-62 ปี ดวงชะตามีเคราะห์ร้าย อาจเจ็บไข่ได้ป่วย ให้ระวังเรื่องคดีความ

อายุ 62-68 ปี ดวงชะตามีทั้งดีทั้งร้าย อาจมีโรค บริวานสร้างความเดือดร้อน

วันอาทิตย์

ตำราโหราศาสตร์ กล่าวไว้ว่า อาทิตย์(6) เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ซึ่งพระอิศวรเจ้าสร้างมาจากราชสิงห์ 6 ตัว มีสีกายแดง มีวิมาณสีแดง ทรงราชสีห์เป็นพาหนะ คนเกิดวันอาทิตย์ จึงมีลักษณะเป็นผู้นำ ใจใหญ่ ค่อนข้างใจร้อน ไม่พูดเพ้อเจ้อแต่เมื่อพูดแล้วตรง มีนิสัยใจกว้าง รักเพื่อนฝูง และพวกพ้อง มีจิตใจรัก เชื่อคนง่าย จึงต้องเดือดร้อนเพราะผู้อื่นหลายครั้ง เป็นคนทำคุณกับใครไม่ขึ้น เมื่อน้อยไร้ทรัพย์เมื่อเติบใหญ่มั่งคั่งบริบูรณ์

21 – 29 ปี ดาวอังคาร 3 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ค่อยจะราบรื่น โดยเฉพาะตอนอายุ 21ปี 25ปี ต้องระวังให้หนัก อายุ 26 ต่อ 27 ให้ระวังปากพาเสียหาย (ถ้าดาวอังคารในดวงเดิมให้โทษ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ จะมีปัญหามาก)

29 – 46 ปี ดาวพุธ 4 เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง (ถ้าดาวพุธ 4 ในดวงเดิมของคุณให้คุณ จะรุ่งเรืองมาก)

46 – 56 ปี เสาร์ 7 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค (ถ้าเสาร์ 7 ในดวงเดิมให้โทษ ชีวิตจะมีปัญหามาก )

56 – 75 ปี ดาวพฤหัส 5 เสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย (ถ้าดาวพฤหัส 5 ในดวงเดิมให้คุณ ชีวิตราบรื่น สุขสบายมาก)

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamvariety

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here