จังหวะพลิก 6 ราศีประจำเดือนมีนาคม 2562 ใครโชคดีใครต้องระวัง

0

จังหวะพลิก 6 ราศีประจำเดือนมีนาคม 2562 ใครโชคดีใครต้องระวัง

จังหวะโชคดีกำลังจะมาถึง ผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีนี้ ในช่วงก่อนสิ้นเดือนมีนาคม มีโอกาสชีวิตได้พลิกผัน เจอกับสิ่งที่มี โชคชะตาชีวิตจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น สิ่งใดที่กำลังทำอยู่ และคิดว่ามันไม่ดีแน่ๆให้ปล่อยวาง ให้ทิ้งมันลงไป แล้วเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆในช่วงของวันพรุ่งนี้ได้เลย

ราศีเมษ

ในเดือนมีนาคมเกิดความลงตัวหลายๆเรื่อง มีเรื่องราวดีๆเรื่องราวแห่งความสำเร็จเพิ่มขึ้นมาเนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งศุภะ​ รอบนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริมดีครับ มีโอกาสที่จะมีคนผลักดันให้ทำงานใหญ่หรือทำโปรเจคใหญ่เพิ่มมากขึ้นใครทำงานองค์กรมีสิทธิ์ปรับตำแหน่งขยับขยายในเรื่องหน้าที่ใครทำธุรกิจมีโอกาสที่จะวางแผนคิดการใหญ่เพิ่มขึ้น รวมถึงช่วงนี้เรียกว่าดาวเรื่องเพื่อนสังคม เป็นเกษตรสลับเรือนแปลว่าจะมีเพื่อนสังคม เพิ่มมากขึ้น รวมถึงสังคมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศต่างชาติก็จะมากขึ้นเป็นพิเศษครับ ในเดือนนี้ราศีเมษมีอารมณ์ที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองสูงขึ้น ข้อดีคือขยัน ข้อเสียคือปากจัด หลังวันที่ 22 มีนาคมดาวประจำตัวย้ายเข้าสู่ตำแหน่งการเงิน ก็จะมุ่งมั่นขยันหาเงินเพิ่มมากขึ้นครับเป็นช่วงเวลาดีๆครับในการสร้างเนื้อสร้างตัว​ ความรักแฟนมักเข้าใจยากหน่อยในช่วงนี้หรือทำตัวช้าๆไม่ค่อยทันใจเรา อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ราศีพฤษภ

มีนาคมในช่วงครึ่งเดือนแรกเป็นเรื่องของการบริหารจัดการงานต่างๆที่ค้างอยู่ให้สำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว มันเป็นเรื่องการบริหารทางการเงินตัวเองทั้งในเรื่องการงานที่มันหลายขั้นตอนหน่อย หลังวันที่ 13 มีนาคมก็จะดีมากขึ้นครับ ราศีพฤษภช่วงครึ่งเดือนแรกอยากจะเดินทางท่องเที่ยวทำบุญ แต่มันก็เจอภารกิจหลายอย่างเหลือเกินก็ขอให้จัดสรรดีๆครับ ระมัดระวังความเครียด มันจะนำไปสู่การป่วยในระบบภายในเล็กๆน้อยๆ เดือนนี้การเงินต้องไปลงกับงานเยอะหน่อยนะครับมันค่อนข้างจะวุ่นวายสำหรับราศีพฤษภ เรื่องคู่ครองก็เช่นกันอาจจะยังไม่ค่อยได้เจอกันบ้าง เรื่องคู่ครองเดี๋ยวหลังวันที่ 22 มีนาคมคู่ครองก็จะอยู่กับเราใกล้ชิดเรามากขึ้นยอมเราด้วย ขอให้อดทนหน่อยครับในช่วงครึ่งเดือนแรกราศีพฤษภค่อนข้างเจอหลายเรื่องที่มันวุ่นวายจริงๆ อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ราศีเมถุน

รอบนี้ดาวพฤหัสบดีเล็งดวงชะตามีโอกาสเจอผู้หลักผู้ใหญ่ดีๆเข้ามาสนับสนุนส่งเสริมเจอคนดีๆเจอคู่ดีๆด้วยซ้ำ​ มันเป็นอาจจะเป็นเรื่องของความรักไม่ใช่คนรัก​ รู้สึกดีรู้สึกมีความสุขเพิ่มขึ้นเข้าใจโลกเข้าใจชีวิตมากขึ้น เดือนนี้ยังได้ออกไปเที่ยวไปทำบุญ หรือไปนอนค้างต่างจังหวัดในสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับธรรมะเรื่องเกี่ยวข้องกับศาสนา ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆเป็นการเสริมกำลังใจตัวเองให้ฟื้นคืนกลับมาครับส่วนการเงินดีขึ้นแล้วครับสำหรับราศีเมถุนในช่วงนี้ครับ ในช่วง 3 เดือนนี้มีนาคมถึง พฤษภาคมถ้ามีโปรเจคเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาต่อหรือการไปอบรมอะไรระยะสั้นเข้ามาอยากให้รีบทำครับ มันจะเป็นจิ๊กซอตัวสำคัญ ที่ทำให้เกิดการพัฒนาในชีวิตครับ หรือใครจะสอบแข่งขันในช่วงนี้ก็มีโอกาสผ่านสูง อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ราศีกรกฎ

เดือนมีนาคมค่อนข้างเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง เหมือนการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เนื่องด้วยดาวราหูออกจากดวงชะตาไปแล้ว ต้องเริ่มคิดใหม่เริ่มให้โอกาสตัวเองใหม่ๆ เดือนนี้มีหลายมุมเช่นการเงินอยากจะลงทุนอะไรใหม่ๆ หรือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้ตัวเอง เดือนนี้มีดาวศุกร์เล็งดวงชะตาซื้อเสื้อผ้าแต่งตัวเยอะขึ้น ส่วนการเงิน หลังวันที่ 13 มีนาคมจะมีคนสนับสนุนมากขึ้น​ หาเงินได้มากขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับ Connection ต่างๆรวมถึง​ เดือนนี้มีเงินไปทำบุญเยอะมากขึ้นด้วย อีกมุมหนึ่งด้าวพฤหัสโคจรเป็นอริในดวง เจอกับดาวเสาร์​ 3 มีนาคมถึง 25 พฤษภาคม ราศีกรกฎเรื่องความรักระมัดระวังโดนคนจับคู่ให้ คือมีผู้ใหญ่เห็นดีเห็นงาม คนนี้ดีไปคุยกับเขาสิคนนี้ดีลองคบดูสิมีพ่อสื่อแม่สื่อนำพามาให้ แนะนำตรงๆเลือกดีๆ มันอาจจะดูตื่นเต้นหน่อยนะครับเรื่องความรักในช่วง 3 เดือนนี้โดยเฉพาะเดือนมีนาคม อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ราศีสิงห์

ครึ่งเดือนแรกใจอ่อนตามใจคู่ครอง หรือเกรงใจคู่ครอง ไม่ค่อยเถียงเขาเท่าไหร่ เขาสั่งอะไรก็มักจะยอม การเงินก็จะจ่ายให้แฟนเยอะเป็นพิเศษ หรือมีการลงทุนต่างๆร่วมทุนร่วมหุ้นกับหุ้นส่วน ราศีสิงห์เดือนมีนาคมยังเป็นช่วงเวลาเดินทางไกลด้วยนะครับอาจจะต้องไปทำงานไกลๆหรือ เป็นงาน ที่แก้ปัญหาไกลๆหน่อย รอบนี้ดาวพฤหัสบดี โคจรเข้าสู่ตำแหน่งปุตตะ ร่วมกับดาวเสาร์และราหู ราศีสิงห์ครึ่งเดือนหลังนี้ไป​ อาจจะอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง​ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนให้ตัวเองไปทำงานใหญ่ขึ้นเพราะมันจะมีโครงการงานใหม่ๆอีกเยอะมากที่จะหลั่งไหลเข้ามา การเงินก็จะพัฒนาดีขึ้นด้วยครับ ถือเป็นจังหวะที่ดีในการพัฒนาชีวิตครับ อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ราศีกันย์

วุ่นวายเรื่องการงาน ในการทำงานในการแก้ปัญหารูปแบบใหม่ๆค่อนข้างมีความสลับซับซ้อน เพราะมันคือการเริ่มต้นใหม่การพัฒนาตัวเองการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานให้มันดีขึ้น ช่วงเดือนมีนาคมเป็นช่วงบุกเบิกในเรื่องงานเลยต้องแก้ปัญหาเยอะ หรืออาจมีปัญหาทางคุณพ่อที่ให้เราต้องเข้าไปแก้ปัญหาให้เขาอีก ก็เลยมีความวุ่นวายหน่อยครับเรื่องนี้ เดือนมีนาคม ยังเป็นช่วงยกระดับเรื่องที่อยู่อาศัยหมายความว่ามีโครงการที่อยากจะได้บ้านใหม่อยากจะได้รถใหม่ ปรับปรุงซ่อมแซมให้ดีขึ้น เพราะดาวพฤหัสบดี โคจรเป็นสี่แก่ลัคนา พฤหัสสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อยหมายความว่าเป็นดวงปทุมเกณฑ์​ มีโอกาสได้บ้านใหม่รถใหม่ และการเข้าไปอยู่ในสังคมที่ไฮโซขึ้น ยกระดับชีวิตมากขึ้น เรื่องการเงินราศีกันย์ยังไปได้ดีอยู่นะครับเดือนนี้ ขอให้ระมัดระวังเรื่องการแก้ปัญหาเรื่องงานหน่อยครับมันหลายขั้นตอนแต่ว่าสำเร็จได้ครับ อย่าลืมที่จะเก็บโชคนี้ไว้ เพื่อเปิดทางทรัพย์

ขอขอบคุณ : secret future

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here