เปิดชะตา “6 ราศี” ชีวิตพลิกครั้งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน พร้อมราศีดวงแรง

0

เปิดชะตา “6 ราศี” ชีวิตพลิกครั้งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน พร้อมราศีดวงแรง

เดือนตุลาคมผ่านพ้นไปแล้ว ฤดูกาลและอากาศยังแปรผันตามไปด้วย รวมไปถึงการโคจรของดวงดาว แน่นอนว่าดวงชะตาของคุณก็เปลี่ยนแปลงไปแล้วเช่นกัน เข้าสู่เดือนใหม่แล้ว เรามาตรวจดูดวงชะตาประจำเดือนพฤจิกายนกันหน่อยว่าราศีของคุณจะมีทิศทางชีวิตเป็นอย่างไร ควรปฏิบัติแบบไหนถึงจะดีต่อตัว เรื่องการงานการเงิน มีโชคลาภหรือไม่ เริ่มกันที่ “6 ราศีแรก”

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ช่วงที่ผ่านหน้าดาวประตัวโคจรค่อนข้างแปลก ไม่ค่อยกระเตื่อง แต่ในเดือนพฤศจิกายนนี้จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงมากขึ้น มีการขยับขยายเดินไปข้างหน้าอย่างเห็นได้ชัด แต่จะเป็นคราวที่คุณต้องเดินหน้าไปคนเดียว ไม่มีใครอุปถัมภ์ แต่ด้วยความที่คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจ คุณจะสามารถก้าวไปถึงเป้าหมายที่เป็นจุดสูงสุดของชีวิต และจะประสบผลดีอย่างแน่นอน รวมไปถึงจะมีการวางแผนสิ่ง ๆ มีไอเดียทำเรื่องใหม่ ๆ มากขึ้น ทำอะไรมีคนชอบ พูดอะไรมีแต่คนเชื่อ ได้ผลตอบรับที่ดี แต่เรื่องงานอาจจะสะดุดสักหน่อย ติดสินใจดี ๆ เพราะจะมีผลสืบเนื่องไปในอนาคต แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ดีและช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิต ผู้ที่มีกิจการทำงานค้าขายจะประสบความสำเร็จ คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เพื่อนฝูงหรือคอนเน็กชั่นจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในเรื่องการสอบหรือการเจรจา แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา มีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนอย่างส่วนตัว หรือได้ไปสัมมนาท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับงาน ข้อควรระวัง จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน อาจจะเกิดจากการเปลี่ยนผู้ถือหุ้น เปลี่ยนผู้บริหาร เปลี่ยนโครงสร้างใหม่ถามว่าส่งผลกระทบต่อคุณไหม ส่งแน่นอนแต่จะเป็นผลลัพธ์ในทางที่เป็นบวก แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เป็นราศีที่ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคเยอะ แต่ดวงก็ยังพุ่งแรง เดือนนี้การเดินทางค่อนข้างจะโดดเด่น จังหวะดวงของคุณดีเป็นพิเศษจนอาจทำให้คนรอบข้างหมั่นไส้ เช่น อยู่ดี ๆ ได้โปรโมตข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น อยู่ดี ๆ ถูกย้ายข้ามฝั่งมาดูอีกอย่างหนึ่ง เป็นเหตุให้คนอื่นอิจฉา เอาไปนินทาใส่ร้าย แต่อย่าเอามาใส่ใจหรือเก็บมาคิดมาก สนใจการทำงานของคุณที่มีโอกาสประสบความความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีมากขึ้นดีกว่า มีเกณฑ์ได้โยกย้ายที่ทำงาน หรือย้ายไปอยู่สาขาอื่นซึ่งก็เป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง ในดวงบอกว่าจะมีโชคลาภที่เกิดจากการเดินทาง หรือบางคนอาจจะถูกรางวัล หรือไปเสี่ยงโชคในต่างที่ต่างถิ่น จะได้รับข่าวดีตามมา แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ลูกน้องอาจจะนำชื่อเสียงที่ดีเข้ามาให้ หรือช่วยแบ่งเบาภาระ บางคนอาจจะได้ลูกน้องหรือทีมงานใหม่เข้ามา ทำให้เกิดข่าวดีในเรื่องของการงาน ดวงบริวารค่อนข้างโดดเด่นในเดือพฤศจิกายน ที่สำคัญมีเกณฑ์มีบุตร ใครอยากได้เตรียมตัวลุ้นกันเลย ดวงแรง ๆ ได้ย้ายออกไปแล้ว ส่งผลเรื่องธุรกิจการงานของคุณจะเกิดความก้าวหน้า มีไอเดียใหม่ ๆ เข้ามา ทำงานด้วยความสะดวกสบายใจมากขึ้น ใครตั้งใจอยากจะเริ่มอยากจะลงมือหรือทำอะไร ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเตรียมตัว จะทำให้เกิดความสำเร็จและความราบรื่นที่ดีตามมาได้ แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

มีเรื่องที่ต้องเตือนชาวราศีสิงห์ เพราะจะเจอดวงดาวที่แรง ที่ต้องระวังมาก ๆ ก็คืออุบัติเหตุ จะได้รับบาดเจ็บ มีเกณฑ์เจ็บตัว อุบัติเหตุบนท้องถนนต้องระวังเป็นพิเศษ ให้แกเคล็ดด้วยการไปหาหมอ ไปทำฟัน หรือตรวจสุขภาพ เพื่อเป็นการหาเรื่องเจ็บด้วยตัวเอง จะช่วงลดความแรงของดวงลง และหมั่นทำบุญตักบาตร สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนได้เป็นประจำยิ่งดี และยังต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับชื่อเสียง มีเกณฑ์ถูกนินทาว่าร้าย ถูกใส่ความ ว่ากล่าวอันเป็นเท็จ เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องระมัดระวัง เรื่องความรักคนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ คนมีคู่แล้วชื่นมื่น ราบรื่นดี แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

อะไรที่ตั้งใจอยากทำจะได้เริ่มต้นในเดือนนี้ ดวงดาวของชาวราศีกันย์เดินอยู่ในช่วงที่ลงตัวเป็นอย่างสูง อยากเปิดธุรกิจก็ทำได้ และจะสามารถหาทำเลที่ตั้งได้ดี ใครอยากติดต่อธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ค้าขายต่างจังหวัดก็ทำได้ โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องต้องเดินทางไกล เจรจาซื้อขายต่างประเทศหรือต่างจังหวัดจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เดือนนี้คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามามาก และเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้เริ่มต้นเก็บหอมรอมริบ มีเงินเก็บมากขึ้น คนรอบข้างก็ให้การสนับสนุน มีเพื่อนฝูงที่ดีคอยให้ความช่วยเหลือหรือบางคนก็ให้โชค หรือบางคนเพื่อนฝูงก็ช่วยให้การงานของคุณเจริญก้าวหน้า บางคนได้คำแนะนำดี ๆ หรือได้ลูกค้าที่ดีจากเพื่อน ซึ่งเป็นผลดีกับตัวคุณมาก ๆ แชร์เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้พ้นสิ่งไม่ดี ขอให้พบเจอแต่ความสุข สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here