ดวงการเงิน12ราศี ราศีใดเตรียมรับบุญใหญ่ ราศีใดได้บ้านได้รถ

0

ดวงการเงิน12ราศี ราศีใดเตรียมรับบุญใหญ่ ราศีใดได้บ้านได้รถ

ราศีเมษ

การเงินสำหรับชาวราศีนี้ ต้องคิดในหลายๆเรื่องอยู่มาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าคิดมากในเรื่องของเงินทองไปซะหมด จะมีช่วงของการชะลอตัวเพื่อเป็นความเหมาะสมในช่วงเวลา มีการปรับแผนชีวิตต่อไป ไม่มีปัญหาใดๆ ในเรื่องของการเงินยังคงประคับประคองไปได้ด้วยดี

ราศีพฤษภ

ชาวพฤษภในช่วงเดือนนี้ต้องพึ่งพาตนเองถึงจะดีนะคะ พอประมาณ พอดีไม่มากไม่น้อย ก็ไม่ต้องร้อนใจเรื่องเงินแต่อย่างใดค่ะ การเงินก็พอหยิบติดมือ จับต้องได้เหมือนเดิม ไม่ต้องแคร์สายตาใคร เงินมีใช้จ่ายสบายใจดีอยู่ค่ะ

ราศีเมถุน

ชาวเมถุนช่วงเดือนนี้การเงินไม่ใช่เรื่องยากมากเท่าไหร่ค่ะ อยู่ที่ตนเองจะใช้โอกาสที่ดีฉกฉวยรีบเร่งยังไง บริหารจัดการเจรจาในเรื่องต่อสัญญาหรือ ในเรื่องเซ็นสัญญา ในเรื่องกำหนดนัดหมายรับเงินต่างๆ ให้ทันอกทันใจ เป็นไปตามที่คิดที่หวังค่ะ

ราศีกรกฏ

ชาวกรกฏเดือนนี้การปรับเปลี่ยนแผนกลยุทธต่างๆด้านการเงิน จะเด่นเห็นภาพชัด ในการต่อยอดในกิจการงานทั้งหลายทั้งมวลค่ะ หรือจะเริ่มคิด เริ่มแนวทางใหม่ๆ ก็สดใสราบรื่นดีค่ะ อาจทำงานหนักหน่อย แต่การเงินก็รับมากขึ้น ความสุขก็สดชื่นขึ้นค่ะ

ราศีสิงห์

เดือนนี้สำหรับชาวสิงห์ต้องเรียกว่างานดี ล้นมือ จะเหน็ดเหนื่อยยังไงก็ต้องยอมค่ะ การเงินก็ดี มีพอใช้ค่ะ ความอ่อนล้าย่อมมีบ้าง ถ้าคิดจะขยับขยายเติบโตอีก ก็ค่อยว่ากันไปตามกำลังค่ะ แบ่งเวลาไปใช้เงินบ้าง ให้ความสุขตัวเองบ้างนะคะ

ราศีกันย์

ชาวกันย์จะมีความคิดริเริ่มในกิจการงานใหม่ๆค่ะ เป็นช่วงเวลาเหมาะที่จะนำเสนอแนวคิดแนวทางให้จริงจัง เริ่มต้นนับหนึ่งได้เลยค่ะถ้าคิดจะทำอะไร ทุกสิ่งอย่างจะตามมาเองค่ะ และปริมาณการเงินจะมีมากขึ้น หยิบจับหนักมือหนาแน่นขึ้นได้อีก ได้ของชิ้นใหญ่ค่ะ

ราศีตุลย์

ชาวตุลย์ในเดือนนี้การเงินไม่คล่องตัวนะคะ เกิดอาการแผ่วๆไปเยอะค่ะ สถานการณ์ในช่วงเดือนนี้ต้องเดินทีละก้าวในการใช้จ่ายเงินทองค่ะ ยังต้องเก็บเล็กผสมน้อย รายจ่ายค่อนข้างมากกว่ารายรับ การเงินช่วงนี้ไม่ค่อยมีความบาลานซ์กันเท่าไหร่ค่ะ

ราศีพิจิก

เดือนนี้สำหรับชาวพิจิกที่ต้องติดต่อเจรจา กิจการค้าลงทุนต่างถิ่นต่างชาติ มีสัญญามีผลประโยชน์ แบ่งปันกันรับทรัพย์ได้ดีกันถ้วนหน้าค่ะ สามารถตกลงหรือมีช่องทางเลือกเพิ่มผลรายได้กันต่อเนื่องค่ะ

ราศีธนู

การเงินของชาวธนูช่วงต้นๆเดือนนี้จะเป็นความหนักอกหนักใจในการหมุนเงินที่มองเห็นว่าเป็นเรื่องง่ายๆ แต่กลับตาลปัดเกินคาดไปได้ค่ะ แต่พอเข้าสู่กลางเดือนเป็นต้นไป ก็จะเข้าสู่หมวดปกติค่ะ การเงินมีทิศทางราบรื่นคล่องมือได้ดีขี้นค่ะ

ราศีมังกร

สำหรับระบบการเงินของชาวมังกร ยังเปราะบางค่ะ พอกินพอใช้จ่าย ไม่มากไม่น้อยพอดิบพอดีสมดุล อาจจะเพราะชาวมังกรรู้กำลังการเงินที่แน่นอนของตัวเอง จึงระมัดระวังการใช้จ่ายในเดือนนี้ ไม่ให้ตัวเองเดือดร้อนค่ะ

ราศีกุมภ์

การเงินสำหรับชาวกุมภ์รายได้หลักๆ เป็นการเงินของตนเองที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ เริ่มเป็นผลเก็บเกี่ยวได้อย่างต่อเนื่องค่ะ หรือคนที่ทำงานประจำ จะมีการเพิ่มขั้นเพิ่มสวัสดิการเงินให้ดีขึ้นไปอีก เรียกว่าคุณภาพชีวิตที่ดีๆกำลังมีขึ้นมาค่ะ

ราศีมีน

ในช่วงเดือนนี้ชาวมีนจะขยันขันแข็งเร่งรัดกระชับเนื้องาน รีบทำงานให้เสร็จให้จบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะจะส่งผลเรื่องเงินที่มากกว่าเดิม ถึงไม่มากมายแต่ก็ดีกว่าเดิมค่ะ ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่ดีที่สุดที่จะตั้งใจทำงานเพื่อผลลัพธ์ช่วงปลายปีด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here