ดวงประจำวันที่ 02 พ.ค.62 ราศีใดการเงินคล่องตัวสูง ราศีใดความรักสมหวัง

0

ดวงประจำวันที่ 02 พ.ค.62 ราศีใดการเงินคล่องตัวสูง ราศีใดความรักสมหวัง

ราศีเมษ

ท่านจะได้พบกับเรื่องราวแปลกที่ไม่เคยเจอ การเดินทางของท่านจะต้องพบเจอกับปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้งานที่ทำนั้นเกิดความล่าช้า ไม่ได้เป็นไปตามแบบแผนที่ได้วางเอาไว้ในตอนแรก

ราศีพฤษภ

ท่านจะมีการทำงานที่เหนื่อยยาก มีปัญหาเข้ามาทั้งเรื่องของคนและเรื่องของงานที่ทำอยู่ แต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี คนโสดจะได้พบรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ระวังในเรื่องของการทะเลาะกับคนรอบข้างเกิดขึ้น

ราศีมิถุน

ท่านจะได้รับประทานอาหารดีๆ ซึ่งเป็นเครื่องบำรุงรักษาพลานามัยให้แข็งแรง ได้รับชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นและเงินตกเบิก ญาติมิตรที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ ท่านจะทุ่มเทกำลังกายกำลังใจให้แก่การงาน

ราศีกรกฎ

ท่านและบริวารผู้ร่วมงานจะช่วยเหลือกิจกรรมแก่กันอย่างดี ได้รับเงินสดที่มีการทวงถามอย่างใกล้ชิด ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารและญาติมิตร มีการเดินทางระยะใกล้ๆ ผู้ร่วมงานยังเข้มแข็งดี

ราศีสิงห์

ท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ทางไกลหลายเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวแก่การจับผิดผู้อื่นท่านควรรอบคอบระมัดระวังดีๆ บริวารจะบอกเรื่องราวที่ท่านควรทราบ จะมีผู้มาขออาศัยกับท่านหรือแบ่งบ้านให้เช่า

ราศีกันย์

ท่านที่เก็บทรัพย์สินสิ่งของไว้อย่างดีจนหาไม่พบจะพบได้ในวันนี้ การเดินทางไม่ว่าเป็นรถส่วนตัวหรือรถโดยสาร มีหวังหลงทางหรือติดการจราจรอย่างมาก คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ คนโสดความรักสมหวัง

ราศีตุล

ท่านจะเกิดปากเสียงในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ กับผู้อื่น ถ้าผู้ที่ดูหมิ่นท่านเป็นคนอันธพาลท่านไม่ควรไปยุ่งกับเขา ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี ต่างให้ลาภซึ่งกันและกัน

ราศีพิจิก

ท่านที่ทำงานอย่างทุ่มเทมาเป็นเวลาหลายวัน ต่อไปนี้การงานจะทุเลาเบาบางลง การรับเงินสดเป็นจำนวนมากอาจได้รับธนบัตรชำรุดใช้ไม่ได้ มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายมากกว่าปกติ จะให้ใครนวดต้องระวัง

ราศีธนู

ท่านจะทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคมาก ทั้งตัวบุคคลสิ่งแวดล้อมและเครื่องมือ มีโชคดีโดยไม่รู้ตัว ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสขึ้นทุกวัน แต่ยังเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อยู่ อีกไม่นานวันท่านคงจะได้ลาภใหญ่มาก

ราศีมังกร

ท่านพร้อมที่จะทำงานและทำธุระต่างๆ แต่เครื่องมือและสิ่งแวดล้อมไม่อำนวย ได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาหรือต่างถิ่น บริวารมุทำงานจนเจ็บไข้ ได้เงินสดจากการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์

ท่านดวงดีติดต่อกันสองสามวัน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิด การซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเล็กๆ น้อยๆ เป็นไปด้วยดี เรื่องภายในบ้านยังทำให้ท่านรำคาญอยู่ ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการขัดแย้งระหว่างท่านกับเพื่อนบ้าน

ราศีมีน

ท่านโชคดีทั้งวัน ทำกิจการสิ่งใดก็สำเร็จเป็นส่วนใหญ่ ความรักและการเงินมีการคล่องตัวสูง คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาทอดไมตรีให้ท่าน ถ้าท่านไม่แน่ใจก็ไม่ควรไปยุ่งกับเขา ได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here