เคล็ดลับช่วยเรียกทรัพย์ ตามหลักฮวงจุ้ย มีเงินเข้าอย่างไม่ขาดมือ

0

เคล็ดลับช่วยเรียกทรัพย์ ตามหลักฮวงจุ้ย มีเงินเข้าอย่างไม่ขาดมือ

ความเชื่อตามหลักของฮวงจุ้ย ที่หลายๆคนมีความเชื่อในเรื่องเหล่านี้กัน สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นเคล็ดลับวิธีการเรียกเงินเข้าบบ้านแบบวิธีง่ายๆ แบบไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยปรับเปลี่ยนแค่ฮวงจุ้ยของบ้าน และมีสิ่งเหล่านี้อยู่ภายในบ้าน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ข้าวสาร

ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี “ข้าวสารเต็มถัง” อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ

2. ไข่ไก่

เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด

3. จาน

เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้ จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง

4. เตาไฟ

เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา

5. ตำแหน่งของห้องครัว

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here