เลือกไข่ต้ม 1 ใบ บอกนิสัยทันที นิสัยในที่ทำงาน และนิสัยภายใต้จิตใจที่แท้จริง

0

เลือกไข่ต้ม 1 ใบ บอกนิสัยทันที นิสัยในที่ทำงาน และนิสัยภายใต้จิตใจที่แท้จริง

ไข่ต้ม เชื่อไหมว่าการเลือกไข่ต้มแต่ละแบบนั้น สามารถบ่งบอกนิสัยภายใต้จิตใจของคุณได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าใครหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าทำไมถึงจะต้องเป็นไข่ต้ม นั่นก็เป็นเพราะหลักความคิดนั่นเอง ไข่ต้มนั้นสามารถทำให้สุกได้หลายแบบ แต่ในที่นี้เราเลือกมา 3 แบบ นั่นก็คือไข่ต้มที่มีความมันเยิ้ม ไข่ต้มที่สุกกำลังพอดี ไข่ต้มที่สุดแล้ว โดย 3 แบบนี้สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป ลองไปดูกันว่าตัวคุณเองนั้นชอบกินไข่ต้มแบบใด และคนข้างๆชอบกินไข่ต้มแบบใด

ไข่ใบที่ 1

สำหรับคนที่ชอบไข่ใบที่ 1 เป็นไข่ที่ยังไม่สุกร้อยเปอร์เซ็นต์ มีความมันเยิ้มของไข่แดงติดอยู่ เรียกได้ว่าถ้ากินกับน้ำปลาพริกจะอร่อยมากๆ พูดแล้วก็หิว คนที่เลือกไข่ใบนี้ ขอทำนายทายนิสัยไว้เลยว่า คุณเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่กับที่ เป็นคนที่ไม่วิตกกังวลกับสิ่งหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน ไม่กลัวโชคชะตา ไม่กลัวอำนาจบารมีบาทใหญ่ของใครหลายคน

ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่มีนิสัยเจ้าเสน่ห์ ชอบโปรยเสน่ห์ไปทั่ว มีหลายคนมาชอบคุณ แต่คุณมักจะยังไม่เลือก หรือบางคนอาจจะมีคนมาชอบมากมาย แต่คนก็ตัดสินใจเลือกไม่ได้สักที คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้เงียบๆ แต่ถ้าหากได้รักใครแล้วเจอคนที่รักจริงแล้วนั้น จะรักแบบหัวปักหัวปำ รักก็คือรัก แม้ว่าลักษณะนิสัยของคนในภายนอกอาจจะดูห้วนๆ ดูไม่เป็นงานเป็นการ ดูเป็นคนไม่เรียบร้อย แต่ถึงกระนั้นก็ตาม นิสัยจริงๆของคุณ เป็นคนที่เรียบร้อยมากๆ เป็นคนที่คิดดีทำดี เพียงแต่คนไม่ใช้กับคนที่ไม่สนิทก็เท่านั้นเอง ถ้าตรงจริงมากกว่าครึ่ง เก็บไปบอกเพื่อนๆ เขาจะได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของเรา

ไข่ใบที่ 2

สำหรับใครที่เลือกไข่ต้มใบที่ 2 เป็นไข่ที่สุกแล้วประมาณ 80% ก็ยังมีความมันเยิ้มของไข่แดงติดอยู่นิดหน่อย คนที่เลือกใครใบนี้ ขอทำนายทายทักเลยว่า ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะนิสัยที่ชอบเกรงใจคนอื่น เห็นอกเห็นใจคนอื่นมาก ทำอะไรแล้วนั้นชอบที่จะลงมือด้วยตัวเอง ดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แม้ว่าลักษณะนิสัยของคนจะเป็นคนที่ดูอ่อนน้อมถ่อมตน แต่แท้ที่จริงแล้ว

ในบางครั้งคุณอาจจะดูห้าวบ้าง ดูเป็นคนแข็งกระด้างบ้าง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวคนนั้นไม่ดี แต่ลักษณะนิสัยที่แท้จริงของคุณจะทำให้หน้าที่การงานของคุณก้าวหน้าเจริญเติบโต ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าการช่วยเหลือในหลายๆครั้งที่ผ่านมาจะทำให้ตัวคุณเองนั้นลำบากก็ตาม คุณก็ยังคิดที่จะช่วยเหลือคนอื่นต่อไป ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ได้ จะต้องหาโน่นหานี่ทำอยู่ตลอด

แต่แปลก ทำไมวันหยุดถึงไม่ชอบออกจากบ้าน ไม่ชอบออกไปเที่ยว ในบางครั้งคุณอาจจะคิดว่าออกไปก็เจออากาศร้อน เจอกับผู้คนแย่งกันเที่ยวแย่งกันกิน คุณก็เลยคิดว่าอยู่กับบ้านนี่แหละดีกว่า ไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองให้กับคนอื่น ลักษณะของคนนั้นเป็นคนที่มีภาวะการเป็นผู้นำอยู่ในระดับ 8 เต็ม 10 เพียงแต่ว่าคุณยังไม่ดึงศักยภาพของคุณออกมาก็เท่านั้นเอง ถ้าตรงจริงมากกว่าครึ่ง เก็บไปบอกเพื่อนๆ เขาจะได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของเรา

ไข่ใบที่ 3

สำหรับใครคนใดที่เลือกไข่ต้มใบที่ 3 เป็นไข่ต้มที่สุกแล้ว มีความหมายอยู่ว่า ลักษณะนิสัยของคนที่เลือกไข่ต้มใบที่ 3 เป็นคนที่ชอบอะไรที่พอดี ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบการอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม ไม่ชอบทำอะไรคนเดียว เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นอาจิณ เป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน

เวลาคิดเวลาวางแผนจะทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบความสนุก ชอบความสดชื่น คุณเป็นพวกรักษาสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในคำพูดของตัวเองและการกระทำของตัวเองเป็นที่สุด ลักษณะภายนอกของคุณอาจจะดูเป็นคนที่แข็งแกร่งมากๆ

ดูเป็นคนที่ใครหลายคนนับหน้าถือตา แต่ลักษณะภายในของคุณน่ะเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน เห็นใครทุกข์เห็นใครเดือดร้อนไม่ได้ จะต้องยื่นมือเข้าไปจัดการกับปัญหานั้นโดยทันที ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะความเป็นผู้นำที่สูงมาก เหมาะแก่การเป็นหัวหน้าคนมากกว่าการเป็นลูกน้องคนอื่นอย่างแน่นอน ถ้าตรงจริงมากกว่าครึ่ง เก็บไปบอกเพื่อนๆ เขาจะได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของเรา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here