7 วันเกิด เผยเรื่องลับที่จะเกิด โชคของคนแต่ละวัน สิงหาคม

0

7 วันเกิด เผยเรื่องลับที่จะเกิด โชคของคนแต่ละวัน สิงหาคม

ทํานาย 7 วันเกิดใดต่อไปนี้ มีเกณฑ์โชคชะตาเปลี่ยนแปลง หน้าที่การงานใดๆก็จะเริ่มเปลี่ยนไปแต่มีบางสิ่งบางอย่างเก็บเป็นความลับ ซึ่งไม่สามารถบอกใครได้ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงคำทำนายในช่วงเดือนสิงหาคม รู้ไว้ดีกว่าแก้ทีหลัง

พฤหัสบดี จันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จันทร์ จัดที่ว่าคุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงมาก เป็นคนดีเป็นคนเก่ง มีความคิดระเบียบแบบแผนเป็นของตัวเอง ไม่ชอบให้คนอื่นมาบังคับ ตรงไปตรงมา มีมารยาทดี ซึ่งลักษณะเช่นนี้เป็นลักษณะของการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม หากใครได้ร่วมงานแล้วบอกเลยว่าจะมีความสุขและความสำเร็จ ดูคำทำนายประจำสัปดาห์ของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จันทร์ ช่วงนี้จะโดดเด่นในเรื่องของปัญหา ให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานบางคนที่เข้ามาก่อกวน หรืออาจจะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลใจ อาจจะทำให้เสียทรัพย์ได้ แต่เชื่อเถอะว่า คนดีตกน้ำไม่ไหล ชีวิตของคนที่เกิดในวันพฤหัสช่วงนี้การงานถึงแม้ว่าจะเจอปัญหาก็ตาม แต่จะมีสิ่งดีๆเข้ามาทดแทนอย่างแน่นอน ในเรื่องของการเงินอาจจะฉุกละหุก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปตามคำทำนาย จะค่อยๆเป็นไปตามกาลเวลา สิ่งดีๆจะเข้ามา เงินก้อนโตเงินก้อนใหญ่จะมีให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลิน โชคลาภของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จันทร์ ขอให้เก็บเอาไว้ ชีวิตจะดี จะมีแต่ความสุขความเจริญ

ศุกร์ อังคาร

คนที่เกิดในวันศุกร์ อังคาร เป็นคนที่ธรรมะธรรมโม มีความตรงไปตรงมา มีระเบียบ ไม่ชอบเห็นอะไรที่ไม่เข้าตาเข้าใจ มักจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้สิ่งเหล่านั้นเป็นไปตามระเบียบในความคิดของคุณ ชอบความสุขสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ทำอะไรที่ลำบากเลย คุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากินมากๆ มีความซื่อสัตย์สุจริตในหน้าที่การงานสูง มีความเด็ดเดี่ยว แต่ก็มีความใจร้อนเช่นเดียวกัน ซึ่งลักษณะนิสัยเช่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่กำลังจะได้โชควาสนา ในช่วงสัปดาห์หน้า จัดในว่าคนที่เกิดในวันจันทร์ หน้าที่การงานของคุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จไปเรื่อยๆ สิ่งใดที่ทำแล้วเป็นคุณประโยชน์แก่คนอื่นจะทำให้ชีวิตของคุณมีแต่ความเจริญเรื่อยไป การเงินมีโอกาสที่จะใช้จ่ายหมดไปกับประโยชน์ส่วนตนและส่วนรวม แต่ก็ได้มาซึ่งความสุขสบาย ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ จะทำให้คุณมีเงินมีงานไปตลอด โชคของคนที่เกิดในวันศุกร์ อังคารดี ให้เก็บเอาไว้นะครับ

เสาร์ พุธ อาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ พุธ อาทิตย์เป็นคนที่ใจดีมากๆ เป็นคนที่ชอบทำบุญแต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องไปวัดประจำ ทำบุญของคุณอาจจะหมายถึงการให้ทาน การช่วยคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ช่วยคนที่เขามีปัญหา ให้เงินเล็กๆน้อยๆกับคนอื่น ให้ข้าวให้น้ำ คุณเป็นคนที่มีคุณธรรมสูง จึงเป็นเหตุทำให้คุณเป็นคนที่มีบุญวาสนา และแน่นอนว่าตั้งแต่ชาติปางก่อนจนถึงปัจจุบัน ทำให้ชีวิตของคุณดี ส่งผลในหลายๆเรื่อง สำหรับในเรื่องของหน้าที่การงาน แม้ว่าในช่วงนี้จะเป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในหลายๆเรื่อง เดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นเอง คุณจะต้องค่อยๆพยายามค่อยๆทำทีละเล็กทีละน้อย การเงินกำลังอยู่ในช่วงหาเงินมาจับจ่ายใช้สอยส่วนตัวและช่วยคนในบ้าน จะมีโชคมีลาภจากคนที่อยู่ห่างไกล เป็นโอกาสดีๆที่จะทำให้คุณก้าวและพัฒนาไปพร้อมกัน เรียกว่าโชคของคุณกำลังจะดี ทำอะไรในช่วงนี้จะต้องระมัดระวัง เก็บโชคเอาไว้เตือนตัวเอง แล้วจะมีสิ่งดีเข้ามา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here