แจกสูตรน้ำลูกเกด ช่วยล้างสารพิษในตับ ลำไส้ สะสมแค่ไหนก็ล้างออก

0

แจกสูตรน้ำลูกเกด ช่วยล้างสารพิษในตับ ลำไส้ สะสมแค่ไหนก็ล้างออก

เป็นเรื่องที่ดีหากเราจะดูแลสุขภาพของตัวเอง กิน ดื่ม หายใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้าสู่ร่างกายของเรานั้น บางครั้งเราก็ไม่รู้เลยว่าได้รับสารพิษเข้าร่างกายว่าเมื่อไหร่

และเพื่อที่จะจัดการขับสารพิษส่วนนี้ไปนั้น เป็นหน้าที่ของ “ปอดและไต” นอกเหนือจากจุดนี้ที่สำคัญนั่นก็คือการชะล้างสารพิษนั่นก็คือ “ตับ”

เพราะตับเป็นอวัยวะที่แข็งที่สุดในร่างกายซึ่งทำหน้าที่กว่า 500 อย่าง ตั้งแต่ ล้างสารพิษ ต่อสู้กับเชื้อ ผลิตโปรตีนยันสร้างฮอร์โมน ขับสารพิษในเลือด ยา รวมถึงแอลกอฮอล์ในร่างกาย กักเก็บวิตามินและแร่ธาตุ แปลงน้ำตาลให้เป็นพลังงาน และอื่นๆอีกมากมาย

ดังนั้นเราขอแนะนำสูตรวิธีการทำน้ำลูกเกดเพื่อขับสารพิษออกจากลำไส้และตับที่เป็นอันตรายทั้งหมด ซึ่งวิธีทำก็ง่ายมากๆ ดังนี้

1. ลูกเกด 1 แก้ว

2. น้ำ 3 แก้ว

แรกเริ่มก็เพียงต้องหาซื้อลูกเกดดีๆสักถุง และนำมันใส่ลงไปในหม้อ ซึ่งปริมาณน้ำต้องมากกว่าลูกเกดสามเท่าเพื่อล้างลูกเกดให้สะอาด จากนั้นก็นำลูกเกดไปต้ม 2 นาทีในปริมาณน้ำที่เท่าเดิม และทิ้งไว้ 1 วัน การบริโภคก็เพียงดื่มมันทุกเช้าเหมือนเป็นยาตอนท้องว่าง คุณสามารถดื่มแบบเย็น อุ่นหรือร้อนก็ได้ตามที่ต้องการ หลังจากนั้นเพียง 2 วัน คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ดื่มอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 สัปดาห์

อย่าลืม งดอาหารประเภทจั้งค์ฟู้ดและงดแอลกอฮอล์ระหว่างการบริโภคสูตรนี้เพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น เราหวังว่าสูตรนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้

ขอขอบคุณ : www.rak-sukapap.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here