เผยตำราเก่า “ดวงเนื้อคู่” ของคนทั้ง7วัน อยู่ด้วยกัน หนุนนำ ความสุข ความเจริญ

0

เผยตำราเก่า “ดวงเนื้อคู่” ของคนทั้ง7วัน อยู่ด้วยกัน หนุนนำ ความสุข ความเจริญ

ตามความจริงแล้วนั้นวันเกิดอาจจะไม่ใช่เป็นตัวกำหนดความสุขของชีวิตคู่ทุกคน เพียงแค่เราเข้าใจกันและมีความจริงใจต่อกัน ความรักก็จะดีขึ้นเอง แต่ในวันนี้เรามีโชคชะตาของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ลองไปดูกันว่าเกิดวันไหนคบกับวันไหน จะช่วยหนุนดวงให้ชีวิตดี มีความมั่นคงในชีวิต

ปล. คู่สมพงษ์ของแต่ละวันไม่เหมือนกัน เป็นคำทำนายเก่าเท่านั้น

คนเกิดวันอาทิตย์

นิสัยคนเกิดวันอาทิตย์ :เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คนที่รู้สึกว่าด้อยกว่าตัวเอง มักจะชอบช่วยเหลือเกื้อกูลคนรอบข้างโดยเฉพาะเพื่อน พี่น้อง คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และมีความจริงใจ ถึงไหนถึงกัน ทำอะไรรวดเร็ว เป็นคนที่ใจร้อน งอนเก่ง โกรธง่ายหายเร็ว เวลาคิดจะทำอะไรก็ทำเลย ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด รักคนง่าย ทุ่มเทสุดหัวใจ เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่รูปร่างสันทัด มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดในวันพฤหัส และวันเสาร์

คนเกิดวันจันทร์

นิสัยคนเกิดวันจันทร์ : เป็นคนที่มีเสน่ห์เพียบพร้อม ใครอยู่ใกล้ใครเห็นก็จะชมก็จะรู้สึกดี พูดจาอ่อนหวานรู้จักการนอบน้อมถ่อมตน เป็นคนที่เชื่อคนง่ายมีความสุภาพเรียบร้อย มีเมตตาจิต ตามใจคนรอบข้างไม่ค่อยขัดใจใครสักเท่าไหร่ ลึกๆแล้วเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นชอบที่จะบริการให้กับผู้อื่น เป็นคนที่รักญาติพี่น้อง ชอบที่จะปกป้องคนอื่นมากกว่าให้คนอื่นมาปกป้อง คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักมาก เป็นคนที่ช่างคิดช่างเจรจา ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ชอบที่จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์นั้นๆ เป็นคนที่มีความคิดโดดเด่น ให้ความสำคัญกับเรื่องที่กำลังเกิดตรงหน้า

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันพุธ และวันศุกร์

คนเกิดวันอังคาร

นิสัยคนเกิดวันอังคาร : คุณเป็นคนธาตุลมเวลาพูดอะไรก็จะตรงไปตรงมา มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใคร บางครั้งก็เอาแต่ใจตัวเอง บางครั้งก็ปากไวไปหน่อยโดยไม่ทันคิด แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้เป็นคนที่ไม่ดีอะไร คุณเป็นคนที่ให้ความรู้สึกนึกคิดกับคนอื่น เป็นคนที่เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี เพียงเขามาปรึกษาไม่กี่คำคุณก็รู้เลยว่าเขารู้สึกอย่างไร เป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไหร่ ยากที่จะอ่อนข้อให้กับคนอื่น เวลารักใครแล้วจะรักเดียวไม่คิดเหลียวแลมองใคร

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันศุกร์ และวันอาทิตย์

คนเกิดวันพุธ

นิสัยคนเกิดวันพุธ : เป็นคนง่ายๆสบายๆมีการพูดการจาที่ดี มีวาทศิลป์ในการพูด มักจะเป็นคนที่ชอบเจรจา ชอบที่จะพูดเอาตัวรอดเป็นยอดดี การเรียนอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง เป็นคนที่มีมารยาททางสังคมที่ดีมากๆ มีน้ำใจคอยช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เป็นนักขายที่ดี ชอบพูดโน้มน้าวจิตใจผู้อื่น พูดเก่ง คุยเก่ง เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างแนบเนียน คุณเป็นคนที่เวลารักใครจะทุ่มเท ใช้ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมีเพื่อที่จะไม่ให้เสียใครไป คุณมักจะให้ความสำคัญในเรื่องของการหาเงินหาทอง และอาชีพเป็นหลัก เวลาดีคุณก็ดีเวลาไม่ดีคุณก็น่ากลัวพอสมควร

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันเสาร์ และวันจันทร์

คนเกิดวันพฤหัสบดี

นิสัยคนเกิดวันพฤหัสบดี :เป็นคนที่มีธาตุดิน มักจะโมโหง่าย โมโหเร็ว แล้วก็หายโกรธเร็วด้วย เป็นคนที่เรื่องมากพอสมควร เวลาโกรธหรือโมโหใครมักจะใช้คำพูดแรงๆ บางครั้งพูดออกไปไม่ทันคิดอาจจะทำให้คนอื่นเขาเสียใจ แต่แท้ที่จริงแล้วหากคุณเป็นคนที่ไม่โมโห ต้องขอบอกเลยว่าเป็นคนที่ดีจริงๆ เป็นคนฉลาด เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น มักจะชอบช่วยเหลือหาทางพยายามแก้ไขสำหรับคนที่กำลังเดือดร้อน คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์สุจริต มีคุณธรรมตั้งอยู่ตรงกลาง เป็นคนที่ไม่เอาความลับของคนอื่นไปเผยให้คนทั่วไปได้รู้ เก็บความลับไม่เก่ง รักใครรักจริง แต่ก็มีแอบเหล่คนอื่นบ้าง

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันจันทร์ และวันอังคาร

คนเกิดวันศุกร์

นิสัยคนเกิดวันศุกร์ : คุณนั้นเป็นคนที่ชอบงอนเก่ง ผู้ชายดีมีเสน่ห์ ชอบกังวลเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องของชาวบ้านคุณก็มักจะเอาเก็บมาคิด ชอบทำตัวเครียด โกรธง่ายหายเร็ว ชอบหาเรื่องเข้าหาตัวเองอยู่เป็นประจำ เป็นคนที่อ่อนหวานรักสวยรักงาม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เวลาพูดจาหรือทำอะไรมักจะตรงไปตรงมา มีความซื่อสัตย์และยุติธรรม เป็นคนที่สงสัยเก่ง ชอบถามนู่นถามนี่ เป็นคนฉลาด มักจะชอบเก็บข้อมูลและความรู้สึกของคนอื่นไว้ในใจ

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์

นิสัยคนเกิดวันเสาร์ : คุณเป็นคนที่มีความหนักแน่นในเรื่องของจรรยาบรรณ มีคุณสมบัติประจำตัวก็คือ เป็นคนที่มีความอดทนสูง มีความเด็ดดี มีเพื่อนน้อยแต่มีเพื่อนที่มีคุณภาพสูง เป็นคนที่เชื่อคนง่ายมักจะหวาดระแวง บางครั้งความโผงผาง มีเล่ห์เหลี่ยมของการเป็นนักจิตวิทยา เวลาพูดเวลาทำอะไรมักจะสังเกตอาการของคนรอบข้าง เป็นคนที่ดื้อ เอาแต่ใจตัวเอง ใจกว้าง มีความหยิ่งในตัวเองสูง แต่มีความจริงใจสูงมากๆ

คู่สมพงษ์ คือ คนเกิดวันพุธ และวันศุกร์

ภาพประกอบ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here