เลือกไข่ที่ชอบได้ 2 ใบ บ่งบอกลักษณะนิสัยลึกได้

0

เลือกไข่ที่ชอบได้ 2 ใบ บ่งบอกลักษณะนิสัยลึกได้

มีไข่ให้เลือก 5 ใบ 5 สี แต่ละใบนั้นมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป เน้นเฉพาะในเรื่องของลักษณะในการใช้ชีวิต ลักษณะนิสัยที่แสดงออกต่อบุคคลภายนอก และลักษณะนิสัยที่ตัวเองไม่ค่อยได้แสดงออกกับใคร ลองไปดูกันว่า ไข่แต่ละใบนั้นตรงกับเราหรือไม่อย่างไร

วิธีการเล่น

1 ให้เลือกไข่ที่ชอบ 1 ใบ บอกถึงนิสัยของคุณ

2 ให้เลือกไข่ที่ไม่ชอบ 1 ใบ บอกถึงนิสัยคู่แท้ของคุณ

ให้เวลาไม่เกิน 8 วินาทีในการเลือก ห้ามเกินนี้ พร้อมแล้วก็ไปเลือกกันได้เลย

ไข่ใบที่ 1 สีเหลือง พลัง แสงสว่าง

ไข่ใบที่ 1 ใบสีเหลือง นั่นบ่งบอกถึงพลังอำนาจ และแสงสว่างในตัวคุณ คุณนั้นเป็นคนที่มีจุดเด่น มีจุดประกายในชีวิต มักจะมีลักษณะนิสัยที่ตรงต่อเวลา ตรงไปตรงมา ไม่ชอบพูดจาอ้อมค้อม เป็นคนที่รักษาน้ำใจคำพูดคน แต่ไม่ถึงอ่อนน้อมถ่อมตนจนมากเกินไป คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะแข็งแกร่ง เวลาจะพูดจะทำอะไรมักจะดูแข็งๆไปหมด คุณเป็นคนที่เชื่อในเรื่องราวของความเชื่อ สิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น และสิ่งที่เชื่อที่สุดนั่นก็คือ ความรู้สึกนึกคิดแรกที่คุณทำ คุณมักจะเชื่อในสิ่งที่คุณทำก่อนเสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยให้ใครยื่นมือเข้ามาช่วยถ้าไม่จำเป็นจริงๆ คนที่เลือกใครไว้สีเหลืองเป็นคนที่มีจิตใจดี มีพลังแห่งธรรมะ มักจะคอยช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากมากกว่า ความซื่อสัตย์และพลังอำนาจทางความดีของคุณ จะส่งผลให้คนที่เลือกไข่ใบสีเหลืองนี้ มีอำนาจในเรื่องของคำพูดมากกว่าผู้ใด ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคมาเร็ว รวยๆค่ะ สาธุ

บทความใช้กับเว็บ postsara ห้ามคัดลอก

ไข่ใบที่ 2 สีส้ม ซื่อตรง ซื่อสัตย์

ไข่ใบที่ 2 เป็นไข่ใบสีส้ม บ่งบอกถึงลักษณะความซื่อสัตย์ คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของคำพูดและการกระทำมากๆ เป็นคนที่สามารถเก็บความลับได้เก่ง คุณเป็นคนมีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนเป็นเพื่อนที่ดี ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ซื่อตรง ไม่ชอบทำอะไรคดเคี้ยวไปมา รักในสิ่งที่เป็นอยู่ น้อยครั้งมากที่จะต้องการมีเหมือนคนอื่น คุณเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ขอเพียงแต่ว่าเขาเหล่านั้นอย่าพยายามเอาเปรียบคนก็แล้วกัน คุณเป็นคนที่อ่อนโยนต่อคำพูดและความรู้สึกของคนอื่น หากมีใครมาพูดกระทบกระทั่งจิตใจคุณแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าต่อหน้าคุณจะไม่รู้สึกอะไร คุณจะเป็นคนที่เก็บกดเก็บอารมณ์ ไม่แสดงออกในช่วงระยะเวลานั้น แต่มักจะเอาเก็บมาคิดที่บ้าน เอาเก็บมาคิดในที่ที่ไม่มีคนเห็น ในบางครั้งก็แอบไปร้องไห้ แต่ต้องขอบอกเลยว่า ความซื่อสัตย์ของคุณมาเต็ม ใครได้คุณเป็นเพื่อนถือว่าโชคดีที่สุด ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคมาเร็ว รวยๆค่ะ สาธุ

ไข่ใบที่ 3 สีแดงชมพู ไม่กลัวใคร พูดไม่อ้อม

สำหรับใครที่เลือกไข่ใบที่ 3 เป็นสีแดงชมพู ไข่ใบนี้บ่งบอกถึงลักษณะการไม่เกรงกลัวผู้ใด เป็นคนที่เด็ดขาดตรงไปตรงมา ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบ เป็นคนที่ชอบในเรื่องของการผจญภัย การออกเดินทาง ชอบเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ เป็นคนที่ไม่อยู่กับที่ มักจะแสวงหาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเสมอ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่พูดจาไม่อ้อมค้อม เป็นคนที่พูดตรงๆ ในบางครั้งการพูดตรงๆของคนอาจจะไปทำให้ความรู้สึกของคนอื่นนั้นลดลงก็ได้ในบางครั้ง แต่คุณก็ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ตัวคุณเองนั้นถึงแม้ว่าภายนอกจะมีลักษณะเป็นคนที่ทำอะไรแล้วจริงจัง เป็นคนที่เด็ดขาด แต่แท้ที่จริงแล้วถ้าใครได้รู้จักตัวตนจริงๆของคุณ ต้องขอบอกเลยว่าคนนั้นเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนมากๆ เป็นคนง่ายๆสบายๆไม่คิดเยอะ เป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของคนรอบข้างมากที่สุด เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกหรือลักษณะในการใช้ชีวิตของคุณ บางเหตุผล บางโอกาสทำให้คุณต้องแสดงออกไปเช่นนั้น ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคมาเร็ว รวยๆค่ะ สาธุ

ไข่ใบที่ 4 สีม่วง นักวางแผน ฉลาดสุด

คนที่เลือกใครไปที่ 4 เป็นไข่ใบสีม่วง ไข่ใบนี้สีม่วงบ่งบอกถึงการเป็นนักคิดนักวางแผน คุณเป็นคนที่ชอบวางแผนการกระทำ มักจะนึกถึงเหตุผลและลักษณะเหตุการณ์ที่ตามมาข้างหน้าเสมอ เป็นคนที่ฉลาดสุดๆในเรื่องของการคิดการวิเคราะห์ แต่มักจะเป็นคนที่ชอบลืมบ่อย มักจะลืมเหตุการณ์สำคัญสำคัญ คุณเป็นคนที่หากได้รักใครสักคนนึงแล้ว คุณจะรักจริงรักเดียว แต่มักจะไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของคำพูดสักเท่าไหร่ ก็ไม่เข้าใจคุณเหมือนกัน แต่มักจะแสดงออกในเรื่องของการกระทำ อย่างเช่นในเรื่องของการช่วยเหลือ การให้เงิน การเป็นห่วง หากใครได้คุณเป็นแฟนเขาบอกเลยว่าจะต้องได้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตตลอดแน่นอน ถือว่าเป็นคู่บุญคู่บารมี ช่วยกันส่งเสริมให้มีแต่ความสุขความเจริญงอกงามในชีวิต ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคมาเร็ว รวยๆค่ะ สาธุ

ไข่ใบที่ 5 สีฟ้า ง่ายๆสบายๆ ไม่ยอมคน

สำหรับใครที่เลือกไข่ใบสุดท้าย ไข่สีฟ้า ไข่ใบนี้มีความหมายว่า คุณเป็นคนที่ง่ายๆ เป็นคนที่สบายๆไม่คิดอะไรมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะให้ใครมาเอาเปรียบคนได้ คุณเป็นคนที่ไม่ยอมคน โดยเฉพาะคนที่เจ้าเล่ห์ ชอบเสแสร้งแกล้งทำ ชอบวางตัว มาดเยอะ บุคคลเช่นนี้บอกเลยว่าคุณจะไม่ยอมอย่างแน่นอน ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดจริงทำจริง ตรงไปตรงมา เป็นคนที่มาดเข้ม ขึม มีลักษณะการเป็นผู้นำสูง เป็นที่เกรงใจของใครหลายคน แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณดูเหมือนว่าเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะสนุกกับการใช้ชีวิตมากกว่าทำงานซะอีก เป็นนักวางแผนที่ดี เป็นนักคิดนักเจรจา มักจะมีฝีปากที่ค่อนข้างไว และทรงเสน่ห์มาก ใครได้คบหาดูใจบอกเลยว่าจะต้องติดใจทุกราย หากได้ติดต่อเจรจาซื้อขายของ เสน่ห์ทางคำพูดของคุณจะสามารถเปิดช่องทางในการค้าขายได้เลย ถ้าตรงมากกว่าครึ่ง ให้เก็บเอาไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคมาเร็ว รวยๆค่ะ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here