เจิดจรัส 6 ราศีดวงพุ่งสว่าง กระจ่างแจ้ง(รายละเอียด)

0

เจิดจรัส 6 ราศีดวงพุ่งสว่าง กระจ่างแจ้ง(รายละเอียด)

เปิดดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศี เป็นการทำนายด้วยไพ่ของอาจารย์หมอชื่อดังท่านหนึ่ง ราศีใดไพ่จะออกมาเป็นเกณฑ์การดี ทำงานการใดในช่วงนี้จะเริ่มดีจะเริ่มประสบความสำเร็จเห็นผล จากที่เคยเป็นทุกข์มามากจากที่เคยลำบากมามาก จะเริ่มประสบความสุขสบายใจได้ในที่สุด ลองไปดูกันว่าจะมีราศีและไพ่ทำนายว่าอย่างไร

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ไพ่ใบนี้ บอกให้คุณเดินหน้าไปกับหน้าที่การงาน ใช้เวลากับกิจกรรมสร้างสรรค์ให้มาก ๆ อย่าได้แคร์ในเรื่องส่วนตัวมากเกินไป และถ้ามีอะไรติดขัดให้พยายามเต็มที่ คุณยังมีแนวร่วมอีกเยอะ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit จะค่อนข้างเงียบ ๆ สักนิด คู่รักมักมีเรื่องให้ทบทวนระหว่างกัน ความสัมพันธ์มีเกณฑ์เหนื่อยล้าซบเซา ระวังความไกลห่าง ความไม่เข้าใจจนเกิดช่องว่าง คนโสดยังไม่มีจังหวะนะคะ

สถานการณ์การเงิน The Fool จะว่ายังไม่รู้หัวรู้ก้อยนักก็ว่าได้ เพราะยังมีทั้งความเสี่ยงและโอกาส มักจะเสียเงินเหนือความคาดหมาย แต่บทจะได้ก็เฮงอย่างไม่น่าเชื่อ การเสี่ยงโชคสำหรับคุณ ดูเลข 0 ไว้ค่ะ

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เด่นในเรื่องของการขยับขยายงาน การทำในสิ่งที่ตัวเองชอบพอ มีความสุข หากต้องการหันมาทำธุรกิจการค้าของตัวเอง เป็นเวลาเหมาะสมค่ะ เตรียมการเอาไว้ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีช่วงที่เจอปัญหาเแวดล้อมเข้ามาอีกหลายอย่าง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังเสี่ยงที่จะถูกจำกัดบทบาท หรือมีเงื่อนไขให้ต้องยอมรับไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะเป็นเวลาที่เหมาะกับการจัดสรรทรัพยากรต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ การวางแผนเรื่องการเงิน การลงทุน และถ้ามีการเจรจาต่อรองใด ๆ ให้เสนออย่างที่ตัวเองต้องการอย่างเต็มที่เลยค่ะ คุณจะได้ความสำเร็จ อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords เตือนถึงการมีปัญหาการสื่อสาร ยังเจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือมีเหตุให้ต้องผิดใจกันเบา ๆ กับเพื่อนฝูงใกล้ตัวอาจจะมีเรื่องบาดหมางกันได้ คุยกับใครซ้ำ ๆ ซาก ๆ จะแจ็กพอตวีนเหวี่ยงใส่กัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands กับคนที่คบหาดูใจ อยู่ในเกณฑ์ไปกันได้ดีค่ะ จะมีเส้นทางทอดยาวไปได้เรื่อย ๆ ทำงานด้วยกันก็ราบรื่นดี แต่ถ้าเป็นโสด ตอนนี้มักมีแต่เพื่อน

สถานการณ์การเงินFive of Swords จะมีเรื่องได้ ๆ เสีย ๆ อยู่ไม่ขาด หวังอะไรยังไม่เต็มที่เต็มใจ เงินทองขาดมือได้อีกเป็นช่วงสั้น ๆ การทำมาค้าขายจะเจอปัญหาอย่างคาดไม่ถึง

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ก็ต้องสู้อย่างเต็มที่อยู่ดี ต้องสตรอง และรักษาพลังตัวเองเอาไว้ ศัตรูเยอะ คู่แข่งขันแยะ อยู่ตำแหน่งไหนก็จะมีคนคอยขัดขวางความเจริญก้าวหน้า ด้านหนึ่งเพราะคนน่ะหมั่นไส้ความเก่งของคุณอยู่ (หรือเปล่านะ)

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เรียกว่าตัวพ่อตัวแม่มากันครบค่ะ ปัญหากับหัวหน้าเจ้านายจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนถ้าต้องการมองหางานใหม่ช่วงนี้ ก็ยังไม่มีที่อื่นดีพอ

คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles จะต้องอดทนกับเรื่องการเงินและเวลาเป็นสำคัญ ยังต้องทำงานเพื่อเงินก็ว่าได้ มีค่าใช้จ่ายไล่หลัง และการต้องจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างชุลมุน จะเหนื่อยและเดือดร้อนกับปัญหาของคนอื่นด้วย คุณต้องใจร่ม ๆ เอาไว้เสมอ อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำมานานจะบรรลุเป้าหมายแล้วค่ะ ใกล้ลุล่วงเต็มที จะมีข่าวดีก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม งานเก่าเสร็จไป งานใหม่ยังงอกมา และดวงนี้มักต้องได้ทำอะไร ๆ แบบไฟลนก้นอยู่เสมอด้วยนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles หากคุณคบหาดูใจกับใคร จะได้เรียนรู้กันแบบชีวิตจริงมากขึ้น จะไปกันได้ดีในเรื่องทัศนคติพื้นฐาน การทำมาหากิน แต่ก็อาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง ส่วนถ้ารักกันมานาน มักอยู่กันด้วยความรับผิดชอบ

สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีสิ่งที่คุณอยากได้ อยากซื้อ หรือเป็นความต้องการส่วนตัว แต่ก็ยังลังเลใจ ยังคิดไม่ตกว่าจะซื้อดีหรือไม่ ส่วนถ้ากำลังมีเรื่องให้ทบทวนเกี่ยวกับการเงิน อะไรที่เสียไปแล้วก็ช่างมันเถอะน่า

ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณยังมีความฝันอีกมากมายหลายอย่าง อยากทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ แต่มันก็มีลิมิตหรือพรมแดนบางอย่าง ทำให้ต้องหวนกลับมาสู่ความจริง เอาเท่าที่ได้ และค่อย ๆ เท่าที่พอเป็น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การไม่มีความรื่นเริงใจที่แท้จริง เหมือนชีวิตขึ้นอยู่กับปัญหาหลาย ๆ อย่างจากคนอื่น มีช่วงเบื่อหน่ายแวดวงสังคม และไม่สนุกกับการสังสรรค์

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะมีความสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้นได้อีก หรือเป็นความสัมพันธ์ใหม่ก็ได้ อีกนัยหนึ่ง หมายถึงการมาถึงของเรื่องที่ทำให้คุณเป็นสุข มีความสดชื่นในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ขอให้ตอบรับมันไว้เถอะ อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ยังจะมีช่วงเวลาของความเปราะบาง สับสน อ่อนไหว ภาวะฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ทำให้คุณมีความรู้สึกมากมายในจิตใจ ยิ่งถ้ามีปัญหากับความรักด้วยแล้ว จิตใจจะยิ่งหมองหม่น คลุมเครือ ต้องดูแลตัวเองดี ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังความเจ็บปวดมาเยือน ปัญหาที่เล็กน้อยสำหรับคนอื่น แต่เป็นสิ่งเจ็บปวดมากสำหรับคุณ เหมือนการโดนมีดบาด ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บาดแผลเป็นของจริง

สถานการณ์การเงิน Ten of Swords จะเป็นช่วงหนักอีกพักใหญ่ค่ะ ปัญหามักมาในครอบครัว การเงินที่เกี่ยวพันกับคนอื่น ๆ รายรับ-รายจ่ายขาดสมดุลอย่างแรง ต้องวางแผนการเงินให้ดีมาก ๆ

ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles แต่งานคุณยังไปได้เรื่อย ๆ นะคะ และเป็นความหวังที่หล่อเลี้ยงจิตใจได้ ช่วงนี้เหมาะที่จะให้เวลากับการทำงาน การมองไปไกล ๆ ยังอนาคตข้างหน้า และค่อย ๆ วางรากฐานที่ดีกว่าให้กับตัวเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ระวังอารมณ์ของคุณเอง ความเก็บกด ความเสียใจ สิ่งที่ไม่อาจจะบอกกับใครคนอื่นได้ ลึก ๆ มีความโดดเดี่ยว จะต้องได้รอคอย

คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ หรือมีสัญญาณให้ทำสิ่งใหม่ ๆ แตกต่างจากที่เคยผ่านมา ประสบการณ์อะไรก็ตามที่เคยได้รับ หรือสิ่งที่ประกาศผลของมันออกมาแล้ว จงเรียนรู้กับมัน อย่าได้ปล่อยผ่านในบทเรียนสำคัญเหล่านั้น อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การมีเรื่องวุ่นวายใจ หรือปั่นป่วนอยู่ลึก ๆ อาจจะเกี่ยวกับความรักความใคร่ หรือการต้องตัดสินใจในทางการงานก็ได้ ชีวิตช่วงนี้มักจะมีสิ่งเข้ามากระทบ กระตุ้นเร้าเอาเรื่องทีเดียว

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความรู้สึกอาจจะหม่นเศร้า หรือเข้าไปพัวพันกับคนมีพันธะภาระ เป็นความสัมพันธ์ซ้อน ความรู้สึกที่ไม่โปร่งใจ ควรระวังการเผลอตัวเผลอใจ หรือเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองไม่อาจจะคอนโทรลได้ ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกด้วย

สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ไม่ง่ายเลยในช่วงนี้ ภาระหน้าที่ค่อนข้างมาก ปัญหาจะมากับบุคคลต่าง ๆ ทำให้เสียเงินอยู่ตลอดเวลา ถ้ากำลังทำธุรกิจทำมาค้าขาย จะเจอภาวะเงินตึงมือ มีความเครียดอยู่มาก

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณจะยังทำงานได้สนุกนะ และมีโปรเจกต์ดี ๆ ก่อเกิดได้ จะมีเรื่องท้าทายอยู่ไม่น้อย แต่ก็ดีเหมือนกัน ยิ่งเมื่อจิตใจไม่ค่อยสงบแล้ว ทุ่มเทไปกับกิจกรรมสำคัญ ๆ ดีกว่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความรักความสัมพันธ์ ยังมักเป็นสิ่งสำคัญของคุณ ทำให้ไม่สงบใจ ทำให้เป็นทุกข์ มีความเศร้าอยู่ลึก ๆ ข้างใน และอาจยากที่จะแชร์กับใคร ๆ ได้

คำแนะนำพิเศษ King of Wands ข่าวดีก็คือ คุณจะประสบความสำเร็จในทางการงาน จะได้เรียนรู้ประสบการณ์วิเศษ ๆ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็ว่าได้ ถ้าตัดเรื่องส่วนตัวออกไปแล้ว อะไร ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ การเงินก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การต้องใช้วุฒิภาวะอย่างมากในการดำเนินชีวิต การทำความเข้าใจคนอื่น การเป็นกลาง และยึดมั่นในหลักการที่ถูกต้องชัดเจน แต่บางครั้งคุณเองก็ต้องอึดอัดกับขนบธรรมเนียมที่ครอบงำอยู่ จะใช้ความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้เต็มที่

ความรัก ความสัมพันธ์ Justice หลายครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงข้อตกลงอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นการสมรส จดทะเบียน หรือการหย่าร้างก็ตาม และยังหมายถึงช่วงเวลาที่เหมาะจะทำความเข้าใจกันให้ชัดเจน ว่าอะไรได้อะไรไม่ได้ ในระหว่างกันทั้งคู่

สถานการณ์การเงิน Six of Cups รายได้การเงินไปได้ดีอยู่ค่ะ มีเกณฑ์จะได้เงินจากคนที่ยืมไป หรือได้เงินก้อนใหม่ ๆ มาเติมกระเป๋า และยังจะโชคดีเป็นพิเศษ หากได้ทำงานเก่าที่ถนัดชำนาญ

ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีค่ะ หากคุณกำลังรองาน หรือมีการสอบ การสัมภาษณ์ การเสนอโปรเจกต์ใด ๆ จะได้ข่าวน่ายินดี การทำมาค้าขายก็จะราบรื่นสมหวัง มักได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วยนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups คุณอาจไม่มีความสุขกับชีวิตครอบครัวอย่างที่ควรเป็น ไม่ว่าจะเป็นคู่รักคู่ครอง หรือญาติพี่น้องวงศ์วานก็ตาม บางเวลาจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ต้องช่วยเหลือตัวเองมาก ๆ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands งานค่ะ คือสิ่งดีที่สุดในตอนนี้ ทุ่มเทให้กับมันแล้วจะไม่มีอะไรสูญเปล่า หากคุณมีเรื่องกังวลใจ ไม่สบายใจ ให้ยึดงานเป็นหลักชัยไว้นะคะ อ่านแล้วดีค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้เปิดดวงเปิดโชค ขอให้พบเจอกับคนดีมีเมตตา เงินไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here