ฟ้าเปิด หมอดังทัก 7 วันเกิดเตรียมมีโชคใหญ่ใน 3วัน7วัน

0

ฟ้าเปิด หมอดังทัก 7 วันเกิดเตรียมมีโชคใหญ่ใน 3วัน7วัน

เตรียมรับทรัพย์รับโชคในช่วงของ 3 วัน 7 วันนี้ เกิดวันใดในช่วงนี้เตรียมที่จะได้เงินทองกับเขาบ้าง จากเหนื่อยยากลำบากมานาน จะได้โชคทรัพย์เป็นพิเศษ สิ่งใดที่คุณเจอกับปัญหามามากมาย ช่วงนี้เน้นย้ำให้ทำตามคำทำนายที่เราบอก แล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนใน 7 วัน

ช่วงนี้คนที่เกิดทั้ง 7 วันนี้พยายามอย่าทำอะไรที่ไม่ดี อย่าสร้างความเดือดร้อนให้กับตัวเองและผู้อื่น เร่งสร้างบุญสร้างกุศล พยายามทำดีกับคนอื่นเขาไว้ ถึงแม้ว่าคนอื่นจะไม่ดีกับเราก็ตาม

สิ่งใดที่เราทำไว้จะส่งผลบุญส่งผลกุศลให้กับตัวเราเอง อย่าได้ยึดติดสิ่งใดที่ไม่ใช่ของเรา ไม่ช้าไม่นานบางสิ่งบางอย่างจะกลายมาเป็นของเราโดยที่เราไม่ต้องไปช่วงชิง

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้กำลังเจอปัญหาในเรื่องของการทำงานเป็นพิเศษ หลังผ่านพ้นอุปสรรคมาเนิ่นนาน คุณก็ได้พบเจอกับอุปสรรคอีกครั้ง

แต่ครั้งนี้คุณสามารถได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างและผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี แถมยังได้โชคลาภจากอุปสรรคเหล่านี้อีกด้วย

ในช่วงของวันที่ 31 ตุลาคม มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภจากการทำมาหากิน มีโอกาสที่จะได้รับการแบ่งสรรปันส่วนจากบางสิ่งบางอย่างที่คุณได้ครอบครองไว้

การเงินก็จะดีขึ้น ความรักก็แน่นอนว่าจะต้องดีตามการกระทำของคุณอย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยอาจมีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณกระวนกระวายใจ ทั้งในเรื่องของการงานและความรัก

2 อย่างนี้เป็นเรื่องหลักๆที่คุณกำลังเจอปัญหาอยู่ ในช่วงของวันที่ 31 ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี หลังจากเจออุปสรรคมามากมาย

การกระทำของคุณนั้นจะเป็นการเปลี่ยนแปลงโลก เปลี่ยนแปลงโลกของคุณเอง ทำอะไรก็จะได้ดิบได้ดีไปหมด เตรียมรับทรัพย์รับโชคในช่วงสิ้นเดือนนี้ได้เลย

อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันพุธ

เกิดในวันพุธว่ากันว่าเป็นคนที่ทำมาหากินเก่ง แต่ดูเหมือนว่าในช่วงนี้คุณกำลังอยู่ในช่วงดวงตก หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณนั้นจะต้องเหนื่อยกับภาระการทำงาน

แต่ด้วยความเหนื่อยนี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ตัวคุณเองนั้นพยายามมากขึ้น เก่งขึ้น มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น หลายสิ่งหลายอย่างจะถูกใช้ความอดทน ความมานะพยายาม

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ตัวคุณในอนาคตนั้นเป็นคนที่มีเงินมีทอง มีโชคมีลาภ และแน่นอนว่าดวงของคุณกำลังจะเปิด

หลังวันที่ 31 ตุลาคมเป็นต้นไป จะมีโชคลาภอีกครั้งในช่วงของวันที่ 16 ตุลาคม อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันพฤหัส

ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี จังหวะชีวิตคุณในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เห็นชัดว่ายังไม่มีดวงดีที่จะเข้ามาเลย มีแต่ปัญหา มีแต่ปัญหาคนรอบข้างที่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกลำบากใจ

หลายสิ่งหลายอย่างจะต้องทำเพื่อตัวคนเดียวแล้วแต่ประสบความสำเร็จ แต่มันก็จะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจไปบ้าง คุณก็ทำไปเถอะไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่น ทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ก็พอ

ไม่ช้าไม่นานดวงชะตาของคุณก็จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง เน้นๆเลยในช่วงของวันที่ 1 เดือนหน้า เตรียมตัวรับทรัพย์รับโชค ช่วงนี้แนะนำให้นำสิ่งของมงคลไว้ใต้หมอน

สวดบูชาก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน 7 วัน จะมีโชคลาภเข้ามาหาอย่างแน่ อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันศุกร์

เด่นชัดของคนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณดูเหมือนว่าจะอิดโรยลงไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคการงานใดๆ เพราะบางสิ่งบางอย่างมีเกณฑ์การขึ้นขึ้นลงลงตามความสามารถและการทำงานของคุณ

โชคชะตาจะนำพาให้พบเจอกับสิ่งที่ดีในปีหน้า หลังจากที่คุณสวดมนต์ภาวนา เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองในช่วงของเดือนหน้า บางสิ่งบางอย่างคุณรู้อยู่แก่ใจว่าก่อนสิ้นปีควรที่จะทำอะไร ไม่ควรทำอะไร สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวบ่งบอกโชคชะตาของคุณ

และแน่นอนว่าคนที่เกิดในวันศุกร์ ไม่ค่อยมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายสักเท่าไหร่ แต่จะมีดวงในเรื่องของการทำงานและความขยัน

แม้ว่าคนที่เกิดในวันศุกร์จะทำตัวดูเหมือนว่าไม่มีอะไรก็ตาม แต่ลึกๆในใจแล้วนั้นคนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่ขยันและมีความซื่อสัตย์ในงานของตนเองมาก

อีกทั้งยังมีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรักมาเป็นอันดับ 1 อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้อย่าพยายามทำอะไรด้วยความมั่นใจมากเกินไป อย่าพยายามอวดหรือโชว์บางสิ่งบางอย่างที่คุณได้รับมา เพราะมันจะเป็นเหตุทำให้คุณต้องสูญเสียมันไปอย่างไร้ค่า

ช่วงนี้แนะนำให้ขยัน พยายามเก็บออมให้มาก ดูชะตาของคุณมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นขึ้นลงลงอย่างมากในช่วงสัปดาห์นี้ แนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลด้วยการสวดมนต์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วให้กับผู้ที่ไม่มี บริจาคข้าวปลาอาหารให้กับคนจน เติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเป็นการเปิดดวงชะตาให้ช่วงชัชวาล

หากอะไรทำสิ่งเหล่านี้แล้วนั้น ตรงนี้ขอบอกตรงๆเลยว่าดวงชะตาของคุณหลังจาก 7 วันที่ได้ทำ ดวงชะตาจะต้องมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน หากอยากจะมีเงินทองมาก

ช่วงนี้ให้ขยันทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต สิ่งใดที่ไม่ใช่ของเราอย่าไปเอา สิ่งใดที่มันเป็นอบายมุขก็อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวโดยเด็ดขาด ทำตามนี้ 7 วันจะเห็นผล อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เกิดวันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวเป็นทุนเดิม ทำอะไรก็จะดูรีบร้อนรีบๆไปหมด ไม่ชอบการรอคอยสักเท่าไหร่ ชะตาที่ผ่านมาในช่วงของ 2 สัปดาห์นั้น

ดูเหมือนว่าโชคชะตาชีวิตของคุณจะเจอกับความบังเอิญในหลายๆเรื่อง อีกทั้งยังมีดวงความรักเข้ามาเกี่ยวอีกด้วย แน่นอนว่าช่วงนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

แต่ว่าทําอะไรอย่าพยายามโอ้อวด อย่าพยายามสร้างความวุ่นวายให้กับตัวคุณเองและคนรอบข้าง เพราะดวงชะตาของคุณในช่วงนี้แรงพอที่จะทำให้เกิดปัญหา

หากตัวคุณเองนั้นทำตัวดีไม่สร้างความวุ่นวายให้กับใคร ดวงชะตาก็จะพลิกเกิดเป็นดวงที่จับคู่กับการเงิน การงาน ความรักที่ดี สิ่งเหล่านี้จะมาพร้อมเพียงกัน ช่วงนี้ให้แนะนำสร้างบุญสร้างกุศล 7 วัน

สร้างบุญสร้างกุศลในที่นี้หมายความว่า สวดมนต์ภาวนา แบ่งปันความดีให้กับผู้อื่น ช่วยเหลือผู้อื่นเล็กๆน้อย แม้กระทั่งดูแลคนในบ้าน หากไม่ทำตามคำที่บอกนี้

ภายใน 7 วันนี้คุณจะต้องพบเจอกับโชคที่ดีอย่างแน่ อ่านแล้วดวงคุณดี มีโชคใหญ่ แชร์เก็บดวงที่ดีนี้ไว้ ขอให้พบเจอกับโชคที่ดี โชคที่กำลังจะมาในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญใหญ่

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here