หลวงพี่อุเทน เผย4วันเกิด เศรษฐี หมดเคราะห์ ได้โชคก้อนใหญ่

0

หลวงพี่อุเทน เผย4วันเกิด เศรษฐี หมดเคราะห์ ได้โชคก้อนใหญ่

กลับมาพบกันอีกครั้งกับทีมงานเพจ “ได้คิดก็คิดได้” ตามความเชื่อในเรื่องของดวงละคนก็มีความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้ผมได้นำเรื่องของโชคชะตามาเปิดดวงเศรษฐี หมดเคราะห์รับโชค ได้เงินก้อนโต จะเป็นคนที่เกิดวันใดบ้างในช่วงนี้ ไปดูกันได้เลย

ปล. อ่านให้จบ ด้านล่างมีสิ่งดีๆให้อ่าน

เกิดวันอาทิตย์

จะโชคดีมีชัยมีเงินทองมากมายก่ายกอง แต่ก่อนที่จะได้โชคจะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆนานามากมาย เหนื่อยกับภาระการงานและในเรื่องของการหาเงิน อีกทั้งยังเจอปัญหากองโตให้คุณได้แก้ไข และในช่วงของวันที่ 16-17 เป็นต้นไปเป็นดวงชะตาที่ดีจะได้มีชัยมากกว่าผู้อื่น สิ่งที่ได้คาดหวังและตามหาจะกลับกลายเป็นของคนโดยปริยาย

เกิดวันพุธ

มีโอกาสกับจังหวะชีวิตดี เปิดดวงทางการเงินมาก ชีวิตจะค่อยๆดีขึ้น แต่ในช่วงที่ผ่านมานั้น เหนื่อยกับชีวิตมาก ทำอะไรก็ไม่เข้าที่เข้าทาง ท้อแท้ต่อปัญหา แต่หลังจากนี้ชีวิตจะค่อยๆมีความสุขอย่างช้าๆ แต่ดวงมาแน่นอน 100% จับจังหวะให้ดี แล้วจะเจอโชคขนานแท้

เกิดวันพฤหัส

ดวงโดดเด่น เจอโชคมากหลาย แต่ก่อนจะเจอโชค ในวันที่ 15 นี้อาจเจอปัญหาก่อน เจอปัญหาที่ยากจะแก้ ปวดหัว เบื่อหน่าย แต่คุณจะสามารถแก้ไขมันได้อย่างแน่นอน อีกทั้งในช่วงวันที่ 16-17 นี้ มีจังหวะดีๆเกิดขึ้น เปิดดวงทางการเงิน และการเสี่ยงทายมากมาย

เกิดวันจันทร์

โชคชะตาฟ้าลิขิต เปิดเส้นทางรับดวงของคนที่เกิดวันนี้ จังหวะชีวิตดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทำความดีสร้างเข้าไว้เยอะๆ และปัญหาที่จะเจอจะเร่งแก้ไขได้ทันแน่นอน อีกทั้งวันที่ 16 นี้ เจอโชคลาภใหญ่ ก่อนถึงวันให้สวดมนต์ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุข แล้วจะได้ตามที่ขอเอง

และทาง หลวงพี่อุเทน ก็ยังได้มีคำสอนธรรมฝากเอาไว้ให้ทุกๆคนด้วยนะครับ

“ตื่นเช้าให้อาหารสมอง เปลี่ยนความคิด เร่งทำงาน ทำบุญ แสวงหาความรู้ เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ที่แย่ๆ เปิดใจกว้างๆ ลุยๆ อย่าท้อ จัดการตัวเองใหม่ ที่ดีแล้วก็สาธุ”

7 สิ่งนี้ห้ามลืม

๑. เคารพในพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

๒. เคารพในพระธรรม

๓. เคารพในพระสงฆ์

๔. เคารพในการศึกษา

๕. เคารพในสมาธิ

๖. เคารพในความไม่ประมาท

๗. เคารพในการต้อนรับแขก

ก็อย่าลืมนะครับว่าเรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here