ข้อห้ามเกิดแต่ละวัน อย่าทำ จะเจอความโชคไม่ดีไม่สิ้นสุด

0

ข้อห้ามเกิดแต่ละวัน อย่าทำ จะเจอความโชคไม่ดีไม่สิ้นสุด

ความเชื่อ สำหรับวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวความเชื่อและสิ่งลี้ลับที่หลายคนยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ สิ่งลี้ลับนั้นมีทุกชนชาติ แต่ละที่นั้นแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับความเชื่อของบ้านเรานั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

ได้เล่าสืบทอดต่อๆกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และมีข้อห้ามและสิ่งที่ไม่ควรปฏิบัติ รวมถึงเรื่องภูตผีวิญญาณ ที่ไม่อาจจะพิสูจน์ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ได้เลย หากเราฟังไว้บ้างก็ไม่เสียหายอะไร เพราะไม่แน่เรื่องราวบางเรื่องอาจจะเกิดขึ้นกับตัวเราก็ได้

วันอาทิตย์

คุณคนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นได้ข้อดีของทุกๆวันรวมกัน สิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ อย่าพยายามทำอะไรในวันอังคาร เพราะว่าในวันนี้จะเป็นวันที่แย่ที่สุดของคุณ อย่าพยายามอยู่ใกล้กับผู้หญิงที่ท้อง หาคนฝ่าฝืนนั้นจะทำให้พบกับสิ่งที่แย่และความน่ากลัวกำลังจะมาถึง

อย่าให้ผู้หญิงตบหัวลูบหัว เพราะจะทำให้พลังอำนาจเกี่ยวกับการคุ้มครองเสื่อม คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นเป็นคนที่มีจิต มีญาณทิพย์ สามารถสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างได้ อย่างเช่น เจ้าที่เจ้าทาง การเข้าทรง ภูตผีวิญญาณ ถ้าคุณได้อยู่ใกล้กับคนท้องจะมีบางสิ่งบางอย่างทำร้ายคุณได้

วันจันทร์

คุณมักจะเป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหว ยอมรับอะไรได้ง่ายๆไม่เรื่องมาก เวลาที่โมโหคุณก็มักจะเก็บความรู้สึกได้ดี…มันก็ฟังดูดีนี่นา แต่สิ่งที่คนเกิดวันจันทร์ต้องระวังให้ดี

กระจก!! อย่าพยายามมองกระจกในเวลาหลังเที่ยงคืนเด็ดขาด ด้วยความอ่อนไหวของคุณทำให้มีบางอย่างที่สามารถจะสื่อสารกับคุณได้ บางครั้งคุณมองเงาตัวเองในกระจก คุณอาจรู้สึกถึงอะไรบางอย่างทำให้คุณไม่อาจลดละสายตาออกมาได้ บางทีอะไรบางอย่างมันอาจไม่ได้ต้องการเพียงแค่อยากสื่อสารกับคุณก็ได้

วันอังคาร

คุณมีพลังบางอย่างที่มักจะทำให้คุณมีความสุขอยู่เสมอ พลังนี้จะส่งผลถึงคนรอบข้างของคุณด้วย ความร่มเย็นของตัวคุณเป็นเสน่ที่ใครๆก็อยากที่จะเข้าใกล้ รวมถึงสัมพเวสีต่างๆด้วย

คนวันอังคารมักจะมองเห็นสิ่งแปลกผ่านไปผ่านมาโดยไม่รู้ว่ามันคืออะไร สิ่งที่น่ากลัวก็คือห้องสุขา ห้องที่คุณปลดปล่อยความทุกข์ขอแนะนำว่าอย่าพยายามไปห้องนำคนเดียวเป็นอันขาดโดยเฉพาะห้องนำในสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคย เพราะเวลาที่คุณเข้าห้องนำปลดทุกข์จะเป็นเวลาที่คนเกิดวันอังคารพลังอ่อนที่สุดและในเวลานั้นมันจะมาให้คุณหลอน

วันพุธ

วันพุธเป็นวันที่แข็งพอควรไม่ค่อยมีอะไรเข้ามาทำอันตรายคุณได้ดังนั้นสิ่งเล็กๆน้อยๆมักจะไม่เกิดกับคุณ แต่เมื่อถึงเวลาที่จะเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เกิดวันพุธมักจะเกิดหรือเจอแบบจะๆจังๆ

สิ่งที่ต้องระวังคือการไปงานของผู้ที่จากไป วิญญาณมักต้องการพลังงานที่แข็งแกร่งเพื่อพึ่งพิงโดยเฉพาะวิญญาณที่ยังมีห่วงอยู่ มันจะเกาะติดคุณไว้ เวลาที่คุณไปงาน..ใครก็ตามอย่ามั่นใจว่าคุณกลับบ้านมาคนเดียว

วันพฤหัสบดี

ดวงคุณจะขึ้นๆลงๆ บางครั้งคุณจะรู้สึกทำอะไรก็ดีไปหมด แต่บางครั้งพังยับเยินทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเหตุนี้ขอแนะนำให้คุณพยายามทำอะไรที่เสมอต้นเสมอปลาย พยายามทำในสิ่งที่คุณเคยชิน อย่าพยายามลองอะไรที่ไม่แน่ใจไม่เคยทำ

สิ่งที่ต้องระวังคือวัตถุที่ใช้ขึ้น-ลงทุกชนิด เช่นบันได ลิฟ กระเช้า ในเวลาที่คุณต้องใช้หรือเดินผ่านสิ่งเหล่านั้นไม่ว่าจะมีใครอยู่กับคุณด้วยหรือไม่ก็ตาม เพราะคุณอาจเห็นในสิ่งที่ไม่มีใครเห็น โดยเฉพาะตรงหัวบันได มุมโค้งบันได และในลิฟ

วันศุกร์

พลังของคุณเหมาะกับตอนกลางคืน คุณมักจะชอบเวลากลางคืนที่เย็นสบาย ทำอะไรเวลากลางคืนแล้วรู้สึกดีรู้สึกว่าต้องสำเร็จและมันก็มักจะเป็นอย่างนั้นเสียด้วย ความเย็นจะเป็นเพื่อนที่ดีของคุณเสมอ แต่ไม่ใช่ทุกสิ่ง

น้ำคือสิ่งที่คุณต้องระวัง อย่างเดินทางทางน้ำ อย่างพยายามอยู่ใกล้กับน้ำโดยเฉพาะทะเลในเวลากลางคืน ความเย็นในพลังของคุณจะดึงดูดพวกผีพรายได้เป็นอย่างดี มันจะเห็นคุณเป็นที่พักผิง และอาหาร

วันเสาร์

คุณเป็นคนที่มีดวงแรงมากๆ ถ้าดีจะพุงทะยานแบบใครก็ฉุดไม่อยู่ แต่ถ้าแย่มันก็จะดิ่งในแบบที่คุณอยากจะทำเลยทีเดียว คนเกิดวันเสาร์มักเป็นคนดวงแข็งมีญาณทิพย์ มีบางสิ่งที่คอยคุ้มครองคุณอยู่(ถ้าคุณบูชานะ) คุณมักจะได้ยินเสียงประหลาดอยู่เสมอๆ

บางครั้งก็เป็นเสียงเรียกชื่อของคุณที่ไม่รู้ว่ามาจากไหน และถ้าคุณได้ยินบอกไว้ก่อนเลยว่าจงตั้งสติให้ดี อย่าตอบกลับหรือตอบรับเด็ดขาด บางสิ่งต้องการให้คุณไปอยู่ด้วยหรือไม่ก็อยากให้คุณไปแทนที่มัน เหตุเพราะคนที่เกิดวันเสาร์ดวงแรงที่สุดจึงสามารถที่จะเป็นตัวแทนได้ดีที่สุดและนานที่สุด อีกอย่างคือศาลพระภูมิ พยายามกราบไหว้ทุกครั้งที่เจอ เพราะเขามองเห็น(ญาณ)คุณ อย่าลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ ไม่อย่างนั้นคุณจะเจอดีทันที

ขอขอบคุณ :

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here