สูตรชงน้ำดื่มมหัศจรรย์ ปรับสมดุลร่างกาย น้ำหนังลง ผิวขาวใส

0

สูตรชงน้ำดื่มมหัศจรรย์ ปรับสมดุลร่างกาย น้ำหนังลง ผิวขาวใส

ใครที่กำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนัก แบบได้ผลดีจริงส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกาย ขอแนะนำให้ทำตามสูตรนี้ เป็นสูตรการทำเครื่องดื่มสมุนไพร สูตรนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการปรับสมดุลของร่างกาย ระบบการทำงานของร่างกายจะดีขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้ตัวคุณนั้นไม่อ้วนง่าย ขับถ่ายดี อีกทั้งยังช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ดีมาก หากทำกินประจำและควบคู่กับการออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3-4 วันก็จะเห็นผลได้ภายในระยะเวลา 2 เดือน แน่นอนว่าผมจะต้องกลับมาสลิมแน่

วิธีทำน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง

– ในขั้นตอนแรกให้เราใช้ขิงสด 2 ชิ้น หนักรวม 10 กรัม นำมาชงในน้ำอุ่น 200 มิิลลิลิตร ห้ามใช้น้ำร้อนโดยเด็ดขาด เพราะอุณหภูมิที่สูงจะไปทำลายคุณประโยชน์จากขิง ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ลงไปในน้ำขิง คนให้เข้ากันแล้วดื่ม

– ดื่มทุกวันวันละ 3 ครั้ง ตอนเช้าดื่ม 1 แก้ว ตอนเย็น ดื่มก่อนทานอาหารเย็น 30 นาที และก่อนอาบน้ำนอนดื่มอีก 1 แก้ว ดื่มแบบนี้ติดต่อกันเพียงครึ่งเดือน จะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

น้ำหนักอาจลดลงได้มากถึง 6 กิโลกรัม ผิวจะเนียนละเอียดขึ้น ช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน รอบเอวจะลดลง เมื่อดื่มติดต่อกันนานกว่าครึ่งปีขึ้นไป จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของเครื่องดื่ม

ลดอาการท้องอืด

หากคุณรู้สึกท้องอืดหรืออาหารไม่ย่อยให้จิบชาน้ำขิงหรือกินขิงสดจะทำให้คุณรู้ดีขึ้น จะช่วยลดอาหารท้องอืดได้เช่นกันค่ะ เพราะขิงนั้นเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน สามารถช่วยขับลม อาการท้องอืดบรรเทาลงได้

ช่วยบรรเทาอาการไมเกรน

การรับประทานขิงตอนที่อาการไมเกรนใกล้กำเริบนั้น จะช่วยทำให้ความเจ็บปวดจากอาการไมเกรนลดลงได้ เพราะขิงจะไปช่วยสกัดที่เกี่ยวกับการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีการศึกษาอื่น แสดงให้เห็นอีกว่าขิงสามารถช่วยรักษาอาการไขข้ออักเสบได้

ช่วยป้องกันโรค

ขิงมีคุณสมบัติในการช่วยต่อสู้กับโรคม ะ เ ร็ ง เพราะในขิงมีสา รธรรมชาติที่ไปช่วยกระตุ้นเอนไซม์กลูตาไธโน-เอส-ทรานสเฟอรเรส ที่ต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังพบอีกว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีขิงเป็นส่วนประกอบยังช่วยลดอาการอักเสบได้อีกด้วย

ช่วยลดน้ำตาลในโลหิต

มีการศึกษาใหม่พบว่า ขิงผงนั้นสามารถช่วยลดน้ำตาลในโลหิตได้ โดยเฉพาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 แต่ก็ควรที่จะปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานขิงร่วมกับยา เพราะขิงอาจทำปฏิกิริยากับยาที่ใช้รักษาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : livestrong

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here