ซื้อติดบ้าน 1-2 ขวด เบบี้ออยล์ ตัวช่วยดีๆที่น้อยคนจะรู้

0

ซื้อติดบ้าน 1-2 ขวด เบบี้ออยล์ ตัวช่วยดีๆที่น้อยคนจะรู้

ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นบนร่างกายของเรานั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ผิวแตกแห้ง เส้นผมชี้ฟูไร้น้ำหนัก มือแห้งผิวแห้ง ปัญหาเหล่านี้ เพียงแค่คุณมีเบบี้ออยล์เพียงแค่ขวดเดียวเท่านั้น ที่จะช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้ จะมีเคล็ดลับวิธีการทำอย่างไรนั้น ลองมาดูกันเลยจ้า

1. ผมแห้งชี้ฟู ไร้น้ำหนัก

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาในเรื่องของเส้นผมแห้ง ชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก ลองใช้ยาสระผมมาหลายยี่ห้อ หลายวิธีก็ยังไม่ดีขึ้น เสียเงินไปหลายๆบาท แต่ในวันนี้อยากให้เพื่อนๆลองใช้เบบี้ออยล์เทลงฝ่ามือ (อย่าเยอะจนเกินไปเพราะจะทำให้ผมมันได้) แล้วนำมาหมักผมทิ้งไว้เป็นเวลาประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดผมให้แห้ง คุณจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน

2. เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า

เครื่องสำอางที่อยู่บนหน้านั้น หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อตามห้าง บางยี่ห้อจะมีส่วยผสมของน้ำหอม ของแอลกอฮอร์เป็นสิ่งหนึ่งที่อาจทำลายผิวบนใบหน้าของเราได้ อยากให้ลองใช้เบบี้ออยล์เช็ดหน้า ทำการนวดหน้าอย่างเบามือ แล้วตามด้วยโฟมล้างหน้าที่ใช้เป็นประจำ ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้า จะสังเกตุได้ว่าใบหน้าของคุณนั้นจะ ชุ่มชื่นแลดูกระจ่างใสอีกด้วย

3. ผิวแตกแห้ง

สาวๆคนไหนที่อยู่ห้องแอร์เป็นประจำ หรืออาจมีปัญหาในเรื่องของผิวแห้งมาก ลองใช้เบบี้ออยล์หยดลงที่ฝ่ามือแล้วทาบริเวณที่แห้งหรือทาทั้งตัวก็ได้ ตามด้วยโลชั่นผิวที่ได้จะชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลง

4. ดูแลริ้วรอย

ปัญหาในเรื่องของผิวแห้งแตกลายคจะเป็นปัญหากวนใจของสาวหลายๆคน ใช้เบบี้ออยล์ทา เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่นชื่นให้กับผิของคุณให้กลับมาเนียนใสอีกครั้งเหมือนผิวเด็ก

5. แคะหู

ใครที่มีปัญหาในเรื่องของขี้หูแห้ง แต่มันแข็งจนแคะไม่ออก ลองหยอดเบบี้ออยล์ลงไปซักหยด สองหยดเพื่อเป็นการช่วยให้แคะออกได้ง่ายขึ้นนั่นเอง วิธีนี้ดีมากๆ ตามด้วยคัตเตอร์บัตเช็ดหูให้สะอาด

6. นวดบำรุงนิ้วมือนิ้วเท้า

นิ้วมือนิ้วเท้าที่หลายคนมักละเลย ถ้ารู้สึกว่าแห้งกร้าน ให้หยดเบบี้ออยล์ แล้วนวดเบาๆทำเป็นประจำ แล้วจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

7. แทนเจลเวลาโกนขนต่างๆ

สาวๆที่มีปัญหาในเรื่องขนแขนขนขาที่เยอะเกินไป หากใครที่จะโกน แนะนำให้หยดเบบี้ออยล์ลงไปซัก 2-3 หยด เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นง่ายต่อการโกน อีกทั้งยังทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งแตกลาย

ประโยชน์มากมายขนาดนี้ ลองซื้อมาติดบ้านซัก ขวดสองขวดดูนะคะ รับรองว่านำมาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง เทียบเท่ากับครีมราคาแพงๆตามห้างได้เลย ดีมากจริงๆ

เขียน / เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here